Khám phá ý nghĩa của các đầu số nhà mạng Viettel

Đối với những người kinh doanh, người lãnh đạo hay với nhiều đối tượng khác nhau, số điện thoại không chỉ đơn giản chọn những số bình thường mà còn mang ý nghĩa phong thủy tốt. Vậy hãy cùng Khosim.com tìm hiểu một số đuôi số điện thoại mang đến ý nghĩa tốt nhất nhé!

Đầu số 097 là mạng gì?

Bạn đang thắc mắc về đầu số 097 là mạng gì? Đây là đầu số của nhà mạng Viettel trong những ngày đầu. Ra đời đã hơn chục năm nay nhưng nó vẫn là đầu số được những người chơi sim săn lùng. Bởi đầu số này vừa đẹp về hình thức bên ngoài, giá rẻ và có ý nghĩa trong phong thủy vô cùng tốt.

Tìm hiểu về những bí ẩn trong đầu số 097

Chúng ta đều biết cặp số 09 được xem là số đại diện cho sự vĩnh cửu, viên mãn, quyền uy. Trong đó, số 7 cũng được lý giải là con số có sức mạnh kỳ diệu. Chính những yếu tố kỳ diệu đó đã tạo cho đầu số 097 một nét đẹp riêng. Đặc biệt với những người làm ăn kinh doanh thì đầu số này mang đến sự may mắn, quyền lực.

Đầu số 0969 là mạng gì?

Với những người chơi sim thì không còn lạ lẫm với đầu số 0969. Đây là một trong những sản phẩm mở rộng của nhà mạng Viettel được ra đời vào năm 2012. Cho đến nay đầu số 0969 trở thành thế mạnh của nhà mạng này và thu hút lượng khách hàng sử  dụng đông đảo.

Thậm chí có nhiều người bỏ ra hàng chục triệu, trăm triệu để sở hữu sim số đẹp từ đầu số 096. Đầu số 0969 sở dĩ được ưa chuộng như vậy bởi đầu số đẹp,dễ nhớ và đặc biệt có ý nghĩa trong phong thủy tốt. Đầu số này mang đến ý nghĩa như:

  • Số 0: Biểu tượng cho sự đủ đầy, cho sự khởi đầu may mắn, thuận lợi.
  • Số 9: Biểu tượng cho sự cao quý, đẳng cấp
  • Số 6: Biểu tượng cho sự hoàn hảo, công việc suôn sẻ, thuận lợi

Như vậy, có thể thấy đầu số 0969 mang đến ý nghĩa phong thủy vô cùng tốt đẹp cho chủ nhân. Sự sắp xếp của những con số một cách khéo léo mang đến hàm nghĩa cho phúc lộc lâu bền, không ngừng thăng tiến, may mắn trong đời sống.

Đầu số 0968 là mạng gì?

Bạn có biết 0968 là một trong đầu số được khách hàng săn tìm nhiều nhất trong thời gian qua của nhà mạng Viettel. Chỉ đọc qua đầu số đã toát lên vẻ đẹp sang trọng, quyền quý của đầu số mang lại. Đầu số này phù hợp cho mọi đối tượng sử dụng với những ý nghĩa lớn lao của dãy số này mang lại.

Sim đầu số 0968 được xem như là đầu số đẹp nhất, là con át chủ bài của nhà mạng Viettel. Từng con số đều toát lên những ý nghĩa về sự may mắn, thuận lợi. Xét về tổng thể khi sắp xếp những con số khéo léo với nhau lại mang đến ý nghĩa lộc phát, làm ăn thuận lợi. Bởi vậy mà rất nhiều nhà kinh doanh  sử dụng đầu số này để mang đến sự thuận lợi nhất.

Đầu số 0967 là mạng gì?

Đầu số 0967 là đầu số của nhà mạng Viettel đã được sử dụng rộng rãi và ưa chuộng trong thời gian qua. Viettel là nhà mạng lớn mạnh nhất ở nước ta và có các cột phát sóng mạng ở khắp mọi miền. Chỉ từ 200 nghìn/sim bạn đã sở hữu ngay sim với ý nghĩa cực tốt. Với sự hiện diện của cặp số 09 mang ý nghĩa sự may mắn, trường tồn quyền lực, còn cặp số 67 là con số tiến, biểu hiện cho sự tiến bộ, thăng tiến.

Khám phá ý nghĩa của các đầu số nhà mạng Viettel

Sở hữu ngay đầu số mang ý nghĩa tuyệt vời

Khosim.com vừa giới thiệu đến bạn thông tin cũng như ý nghĩa những đầu số thuộc nhà mạng Viettel. Để sở hữu cho mình những sim số đẹp viettel tại khosim.com , ý nghĩa phong thủy tốt và giá cả phải chăng thì hãy nhanh tay liên hệ cho chúng tôi theo website: Khosim.com nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *