Home / Tổng Hợp / Xưởng sản xuất túi vải không dệt giá rẻ số 1 TPHCM

Xưởng sản xuất túi vải không dệt giá rẻ số 1 TPHCM

Rất nhiều công ty, doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh có xu hướng chuyển từ túi ni lông sang túi vải không dệt. Sản phẩm này được đánh giá là túi môi trường và được xem là phát minh mới của nhân loại. Túi vải không dệt được thị trường Châu Âu sử dụng chiếm hơn 80% và cũng đang có xu hướng tăng mạnh tại các nước Châu Á trong đó có Hàn Quốc, Việt Nam, Singapore…Để hiểu rõ hơn về sản phẩm này, hãy cùng chúng tôi tham khảo thông tin sau nhé!

Xưởng sản xuất túi vải không dệt giá rẻ số 1 TPHCM

Túi vải không dệt là gì?

Rất nhiều người hiện nay nghe đến sản phẩm túi vải không dệt, tuy nhiên vải không dệt là gì, sản phẩm này được sản xuất từ nguyên liệu gì? Được biết, túi vải không dệt được làm từ vải không dệt polypropylene. Đây là loại vải mềm mịn, không thấm nước. Qúa trình sản xuất không trải qua công đoạn dệt thoi, dệt kim mà được xử lý, gắn chặt với nhau bằng phương pháp cán nhiệt, kỹ thuật tạo bông dệt thành. Túi vải không dệt do đó rất bền, có độ thoáng khí, mềm nhẹ và có thể giặt lại bằng nước, tái sử dụng rất nhiều lần trong cuộc sống cũng như trong kinh doanh.

Nói đến túi vải không dệt là loại vải môi trường bởi đây là dòng sản phẩm hoàn toàn không gây kích ứng và tuổi thọ có thể kéo dài lên đến 5 năm. Túi có khả năng phân hủy ngoài tự nhiên thành mùn, CO2 và hoàn toàn không ảnh hưởng đến hệ sinh thái. Với sự ra đời của sản phẩm túi vải không dệt, các nhà nghiên cứu cho rằng, đây là cách giúp giảm thiểu tối đa rác thải nhựa đối với hệ sinh thái và sức khỏe con người.

Những tiêu chí khi chọn xưởng sản xuất túi vải không dệt

Có thể nhận thấy nhu cầu sử dụng túi vải không dệt có xu hướng tăng mạnh, đặc biệt là đầu những năm 2020. Rất nhiều đơn vị, doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh chuyển hẳn sang sử dụng dòng sản phẩm này. Đây cũng chính là lúc thị trường ra đời rất nhiều xưởng sản xuất túi vải không dệt. Vậy những tiêu chí nào để lựa chọn, hợp tác với xưởng túi vải uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ và mẫu mã đạt chuẩn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những tiêu chí sau nhé!

Xưởng sản xuất túi vải không dệt giá rẻ số 1 TPHCM

  • Thứ nhất: xưởng phải có đội ngũ nhân lực chất lượng và giàu kinh nghiệm

Một trong những yêu cầu cơ bản nhất trước khi hợp tác đặt gia công túi vải không dệt đó chính là xưởng sản xuất phải đảm bảo đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến mẫu mã thiết kế, khâu tư vấn mà còn hỗ trợ tối đa cho khách hàng trong quá trình đặt gia công trực tiếp.

  • Thứ hai: xưởng có đầu tư trang thiết bị tiên tiến và hiện đại nhất:

Xưởng may túi vải không dệt muốn đạt tiêu chuẩn thì cần trang bị các hệ thống máy móc hiện đại. Điều này không chỉ đáp ứng nhanh chóng, chuẩn xác các mẫu túi mà khách hàng yêu cầu mà còn luôn tung ra thị trường các thiết kế chuẩn thương hiệu, đúng thời gian nhận hàng. Với hệ thống cơ sở hiện đại, mẫu mã được may đo chuẩn xác, số lượng lớn nhanh chóng và cung ứng các thiết kế đạt chuẩn tốt nhất. Điều này thể hiện được tính chuyên nghiệp của xưởng sản xuất.

  • Thứ ba: Xưởng có kinh nghiệm sản xuất lâu năm

Một trong những tiêu chí đánh giá về xưởng sản xuất chuyên nghiệp đó chính là kinh nghiệm lâu năm. Điều này không chỉ tăng được bề dày kinh nghiệm cho nhân viên mà còn thể hiện được tính chuyên nghiệp, am hiểu các mẫu mã thiết kế mới nhằm cung ứng cho khách hàng tốt nhất.

  • Thứ tư: Quy mô xưởng sản xuất

Xưởng có quy mô rộng lớn, thông thoáng, sạch sẽ cùng với hệ thống máy móc trang bị khoa học. Có hệ thống phòng cháy chữa cháy, trang bị nhân công sản xuất chuyên nghiệp nhất.

  • Thứ năm: Quy cách làm việc khoa học

Một xưởng may uy tín đòi hỏi phải các các bộ phận làm việc khoa học, uy tín, logic. Từ bộ phận tư vấn, thiết kế, nhân công may, nhân công giao hàng…Tất cả đều đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp và mang đến cho khách hàng sự hài lòng tốt nhất.

Xưởng sản xuất túi vải không dệt uy tín tại TPHCM

Tại thị trường TPHCM, xưởng Túi vải Greenclothbag được biết đến là công ty lớn nhất với quy mô xưởng thông thoáng và sở hữu hơn 100 nhân công may túi vải chuyên nghiệp nhất thị trường nơi đây.

Xưởng sản xuất túi vải không dệt giá rẻ số 1 TPHCM

Để đáp ứng nhu cầu túi vải không dệt giá sỉ trên địa bàn toàn quốc, công ty trực tiếp nhập khẩu công nghệ dây chuyền hoàn toàn từ Nhật Bản cùng nguồn nguyên liệu vải không dệt cao cấp. Các sản phẩm túi vải được sản xuất tại đây đảm bảo chuẩn thiết kế, màu sắc ấn tượng, in ấn sắc nét, độc đáo và được khách hàng đánh giá cao.

Với trên 10 năm sản xuất, phân phối túi vải không dệt giá sỉ, Xưởng Túi vải Greenclothbag tự hào là đơn vị báo giá sỉ, rẻ nhất trên thị trường túi vải toàn quốc. Đặc biệt, công ty có bộ phận thiết kế đồ họa sẽ hỗ trợ thiết kế cho khách hàng về logo, hình ảnh, slogan…khâu thiết kế miễn phí hoàn toàn.

Hiện Công ty tung ra rất nhiều thiết kế ấn tượng phải kể đến đó chính là túi vải không dệt đựng rượu, túi vải không dệt đựng lịch tết, túi vải không dệt đựng quà tặng, túi vải không dệt sự kiện…

Để tham khảo bảng giá sỉ, khách hàng có thể trực tiếp liên hệ về đường dây nóng của công ty để được tham khảo bảng giá nhanh chóng nhất nhé!

-