Home / Giải Trí / Vua Bài 9 – Hành trình đến với miền Trung qua chuyến từ thiện ý nghĩa

Vua Bài 9 – Hành trình đến với miền Trung qua chuyến từ thiện ý nghĩa

Thời gian vừa qua, Đảng và Nhà nước đều ra sức kêu gọi toàn dân cùng tham gia ủng hộ người dân miền Trung vượt qua thiên tai. Hưởng ứng lời kêu gọi đó, ngoài tình yêu được thể hiện gián tiếp qua việc ủng hộ, Vua Bài 9 trực tiếp đến với miền Trung ruột thịt qua chuyến xe từ thiện mang tình yêu thương của mình.

Vua Bài 9 – Hành trình đến với miền Trung qua chuyến từ thiện ý nghĩa

Thiên tai ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến đời sống người dân miền Trung

Thiên tai là điều không thể tránh khỏi, nhất là đối với những nơi gần với biển. Nhưng hậu quả mà thiên tai lần này để lại cho người dân miền Trung là quá lớn. Trước đó, tình hình dịch bệnh Covid19 diễn ra đã làm cuộc sống và kinh tế vốn khó khăn. Nay bão lũ thiên lại lại “ghé thăm” khiến cho sự khó khăn đó càng bị nhân gấp bội.

Vua Bài 9 – Hành trình đến với miền Trung qua chuyến từ thiện ý nghĩa

Vuabai9 cùng miền Trung vượt qua khó khăn do thiên tai

Cuộc sống khó khăn của đồng bào miền Trung

Suốt chặng đường di chuyển từ Sài Gòn đến với Huế và Quảng Ngãi, đoàn từ thiện Vua Bài 9 đã không biết bao lần bắt gặp những cảnh người dân lấm lem, sống với nước, sống với mưa. Nhìn cảnh đau lòng này chúng tôi tin chắc không một ai có thể kìm lòng được.

Rất nhiều người với nét mặt buồn vì mất nhà, mất tài sản, thậm chí có những người mất hết cả người thân. Sau thiên tai này, điều mất mát là quá lớn, những con người miền Trung vốn đã rất khó khăn và vất vả nay càng thêm phần vất vả hơn nữa. Thấu hiểu nỗi đau và mất mát này của con người Miền Trung, đoàn từ thiện Vua Bài 9 đã chung tay và góp sức mang tình yêu thương đến với miền Trung ruột thịt.

Món quà nhỏ chứa đựng tình yêu lớn lao

Trước sự khó khăn của con người miền Trung, đoàn từ thiện của Vuabai9 đã cùng nhau, chung tay vượt qua nhiều cây số, đi qua những cung đường khó khăn với mong muốn có thể giao trực tiếp những món quà nhỏ đến với người dân. Xuất phát từ sáng sớm nhưng phải đến trưa đoàn từ thiện của VB9 mới tiếp cận được với người dân miền núi của Huế và Quảng Ngãi.

Khi đến địa điểm mà trước đó đã chỉ định, đoàn từ thiện VB9 nhanh chóng tặng quà đến các hộ dân. Sau đó, lại tiếp tục di chuyển thêm khoảng 10km nữa để đến với bản khác và trao quà. Mặc dù món quà mà đoàn từ thiện của VB9 không lớn, nhưng tất cả đều được tạo ra bằng chính tình yêu thương.

Vua Bài 9 – Hành trình đến với miền Trung qua chuyến từ thiện ý nghĩa

Món quà nhỏ nhưng ý nghĩa mà Vuabai9 muốn gửi gắm đến miền Trung

Vua Bài 9 chỉ mong rằng, những món quà này có thể giúp ích một chút cho cuộc sống khó khăn trước mắt của người dân miền Trung. Hy vọng bằng tình yêu thương giữa người với người này sẽ giúp đồng bào miền Trung vững tin hơn và vượt qua được những vất vả, khó khăn này.

Điều nhận lại sau chuyến từ thiện ý nghĩa

Thực tế, không một ai đi từ thiện mà mong sẽ nhận lại điều gì. Tuy nhiên, đối với đoàn từ thiện của Vuabai9 thì điều mà chúng tôi nhận lại thực sự rất bất ngờ và lớn lao. Bạn biết đó là gì không? Chính là sự yêu thương, sự quý mến, những nụ cười và cả những cái ôm ấm áp tình người của đồng bào miền Trung.

Vua Bài 9 – Hành trình đến với miền Trung qua chuyến từ thiện ý nghĩa

Những điều lớn lao này sẽ không có một điều gì đánh đối được. Đây sẽ là một điều ý nghĩa nhất mà Vua Bài 9 không bao giờ quên. Và mong rằng, tình yêu của Vuabai9 sẽ lan tỏa hơn nữa đến với các tấm lòng từ thiện khác.

Lời kết

Tình yêu giữa người với người là một điều vô cùng thiêng liêng. Ngoài là một nhà cái lớn và uy tín, Vua Bài 9 luôn tự hào với những gì mà mình đã mang đến cho cộng đồng. Hy vọng thời gian tới, anh em sẽ càng ủng hộ và tham gia nhiều hơn để Vuabai9 có nhiều cơ hội chia sẻ sự yêu thương của mình hơn nữa.

-