Vận mệnh người tuổi Tỵ năm 2019: Sức khỏe, sự nghiệp,…

Tử vi người tuổi Tỵ năm 2019 đầy đủ nhất
Vận mệnh người tuổi Tỵ năm 2019

Trong năm 2019 sắp tới, người tuổi Tỵ không mấy ổn định, có thăng trầm trong cuộc sống, nhất là những ai mới chuyển công tác, mới đi làm thì gặp khá nhiều khó khăn, vất vả. Vì vậy khi thực hiện bất kỳ dự án quan trọng nào, bạn cần chuẩn bị kỹ lưỡng để đề phòng bất trắc, rủi ro. Để hiểu chi tiết hơn về vận mệnh người tuổi Tỵ năm 2019 như nào thì cùng giadinh24.com tham khảo bài viết sau.

Vận mệnh người tuổi Tỵ năm 2019

Tài vận con giáp tuổi Tỵ

Tử vi người tuổi Tỵ năm 2019: Nói về tài vận, trong nửa năm đầu người tuổi Tỵ có thể họ sẽ phải đổi môi trường làm việc, điều đó dẫn tới thiếu tập trung và làm việc không mấy hiệu quả. Tuy nhiên, đừng vì thế mà nhận các dự án, công việc làm thêm, bởi sự hấp tấp sẽ làm họ thất bại hơn mà thôi.
– Nếu bạn làm kinh doanh, thì nên hạn chế vào các dự án lớn hoặc các dự án có lai lịch không rõ ràng. Không nên mạo hiểu, bởi phần bại sẽ nhiều hơn phần thắng. Bên cạnh đó, nên đề phòng chuyện vay mượn tiền bạc, để tránh gặp phải các con nợ cù nhầy, khó đòi nhé.

Sức khỏe của con giáp tuổi Tỵ

Vấn đề tiếp theo trong vận mệnh người tuổi Tỵ năm 2019 đó là về sức khỏe. Trong năm nay, không nên làm việc việc quá sức và hạn chế tới các nơi có nhiều nguồn nước, để tránh hiểm họa rình rập.
– Khi tham gia giao thông cần chấp hành luật, tránh va chạm dễ gây ra các vết thương ở tay, chân, đầu gối và thắt lưng. Bên cạnh đó, tránh xa các trò chơi mạo hiểm như: Leo núi, trượt băng,…
– Trong kinh doanh, nếu làm việc liên quan tới tới ngành kim hoàn, phải tiếp xúc với vàng bạc thường xuyên, nên chú ý tới sức khỏe, bởi hung hại bất ngờ.
– Nói chung, về sức khỏe nữ giới năm nay cẩn thận với các bệnh phụ khoa. Còn nam giới không nên đi xa 1 mình, mà nên đi cùng bạn bè để đề phòng bất trắc.

Tình duyên năm 2019 của tuổi Tỵ

Theo tử vi của người tuổi Tỵ năm 2019 cho thấy, năm nay tình duyên tuổi Tỵ sẽ có nhiều khởi sắc, có nhiều cơ hội để tìm thấy nửa kia của mình, nhưng vẫn chưa phải là ý trung nhân lý tưởng. Còn những người đã có người thương nên cẩn thận, bởi thị phi, mẫu thuẫn sẽ đi theo 2 bạn suốt cả năm, do đó cần cùng nhau vượt qua khó khăn, để tránh việc ly tan.
– Về chuyện gia đình, cả 2 bên đều không đồng ý mối quan hệ này. Nhưng nếu bạn quyết tâm, chứng tỏ tình yêu của 2 bạn dành cho nhau đủ chín chín, thì vào một thời điểm nào đó, chuyển dữ hóa lành.

Tình duyên người tuổi Tỵ năm 2019 sẽ ra sao?
Tình duyên người tuổi Tỵ năm 2019

Sự nghiệp của con giáp tuổi Tỵ

Sự nghiệp, vận mệnh người tuổi Tỵ năm 2019 như thế nào? Như đã nói ở trên, sự nghiệp năm nay của người tuổi Tỵ gặp nhiều bất ổn, khó khăn. Họ dễ bị đẩy vào các cuộc cãi vã, tranh chấp không hồi kết. Cách tốt nhất để hóa giải điều này là nên giũ bỏ lòng tham sân si, không nhúng mũi vào chuyện của người khác,… để tránh vướng vào các chuyện không may. Bên cạnh đó, bạn nên đề phòng cảnh giác cao hơn, không được nhẹ dạ cả tin để tránh bị lừa gạt.
– Tuy sự nghiệp gặp nhiều bấp bênh, nhưng nếu họ kiên trì, cố gắng không ngừng nghỉ, trong khoảng 6 tháng cuối năm bạn sẽ gặp may mắn, dễ bề thăng chức.

Ngoài ra, nếu bạn có thực hiện đại sự gì như: Kết hôn, mua nhà, mua xe,… thì tránh tháng 3 và tháng 9 (âm lịch) ra nhé. Đây là thời điểm nhạy cảm với tuổi Tỵ, dễ gặp rắc rối, vì vậy không nên mạo hiểm.

Tuổi Tỵ hợp làm ăn với tuổi nào?

 • Tuổi Tỵ làm ăn với tuổi Tý: Có thể kết hợp làm ăn, nhưng mọi chuyện cần minh bạch rõ ràng.
 • Tuổi Tỵ làm ăn với tuổi Sửu: Quan điểm khác nhau, nên khó có thể làm ăn chung.
 • Tuổi Tỵ làm ăn với tuổi Dần: Không đồng nhất quan điểm, hay xảy ra xung đột, vì vậy không nên kết hợp.
 • Tuổi Tỵ làm ăn với tuổi Mão: Nếu cả 2 cố gắng hiểu nhau và kiên trì, làm việc sẽ thành công cao.
 • Tuổi Tỵ làm ăn với tuổi Thìn: Có thể hợp tác, nhưng tuổi Tỵ cần làm nhiều hơn tuổi Thìn, như vậy mới duy trì được sự nghiệp.
 • Tuổi Tỵ làm ăn với tuổi Tỵ: Có chúng chí hướng, quan điểm, nhưng cả 2 đều không hành động được, nên rất khó thành công.
 • Tuổi Tỵ làm ăn với tuổi Ngọ: Là sự kết hợp tuyệt vời. Khi tuổi Tý có nhiều kế sách, còn tuổi Ngọ thì lại thực thi giỏi.
 • Tuổi Tỵ làm ăn với tuổi Mùi: Hợp tác cũng được, nhưng tuổi Tỵ nên chú trọng hơn về sự nghiệp, làm việc cẩn trọng hơn, tránh những sai sót không đáng có.
 • Tuổi Tỵ làm ăn với tuổi Thân: Hợp tác không ăn ý, do tuổi Thân quá lanh lợi, khiến tuổi Tỵ cảm thấy không an toàn.
 • Tuổi Tỵ làm ăn với tuổi Dậu: Không nên hợp tác, tuy cả 2 đều giao tiếp tốt, nhưng phát ngôn nhiều lúc không đúng, dễ làm hỏng đại sự.
 • Tuổi Tỵ làm ăn với tuổi Tuất: Có thể hợp tác, nhưng không đặt kỳ vọng quá cao. Bởi có nhiều lúc gặp khó khăn, bất trắc trong làm ăn.
 • Tuổi Tỵ làm ăn với tuổi Hợi: Có thể làm ăn chung, nhưng tuổi Tỵ không nên đưa quá nhiều ý tưởng gây bất lợi cho tuổi Hợi.

Giadinh24.com vừa chia sẻ đến bạn những thông tin cần thiết về vận mệnh người tuổi Tỵ năm 2019 đầy đủ và chi tiết rồi nhé. Ngoài ra, bạn có thể xem thêm bài viết khác về phong thủy như: Những cây phong thủy nên trồng trong nhà Vị trí nên đặt gương và không nên đặt gương trong nhà cũng rất hay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *