Tuyển chọn những bộ phim khoa học viễn tưởng hay, View khủng

Những bộ phim chủ đề khoa học viễn tưởng luôn thu hút được rất nhiều người xem, bởi nội dung độc đáo, kết hợp với kỹ xảo, tạo nên sức hút lôi cuốn cho độc giả. Nếu bạn cũng là Fan của thể loại phim này, thì đừng bỏ lỡ các bộ phim khoa học viễn tưởng hay nhất, được xem nhiều nhất dưới đây nhé.

Những bộ phim khoa học viễn tưởng hay

Minority Report (2002) – Sát Nhân Giấu Mặt

Bộ phim đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu là Minority Report, nội dung phim kể về một thanh tra đầy trách nhiệm và Bộ phận dự đoán tương lai. Khi một ngày nọ, chính Bộ phận dự đoán lại tiên đoán anh sắp biến thành kẻ sát nhân và giết một người anh không quen biết. Bởi vậy anh đã phải chạy trốn để giải thoát cho chính mình. Trên đường đi trốn, anh đã phát hiện ra báo cáo thiếu số và bí mật của Bộ phận dự đoán tương lai. Vậy anh sẽ phải làm gì? Cùng theo dõi bộ phim khoa học viễn tưởng hay, đặc sắc này nhé.

Các bộ phim khoa học viễn tưởng hay nhất, đặc sắc nhất
Minority Report

Pacific Rim (2013) – Siêu Đại Chiến Thái Bình Dương

Một bộ phim hay về thể loại khoa học viễn tưởng nữa phải kể đến là Pacific Rim. Câu chuyển kể về tương lai của nhân loại khi phải chiến đấu với những con quái vật Kaiju đến từ vũ trụ. Chúng xuất hiện qua lỗ hổng không gian dưới đáy biển Thái Bình Dương.
– Lúc này, con người đã nghiên cứu và chế tạo ra những con Robot khổng lồ có kích thước tương đương với quái vật để dùng chúng chiến đấu bảo vệ chính mình và nhân loại khỏi cảnh diệt vong.

Những bộ phim hay về khoa học viễn tưởng
Pacific Rim

Prometheus (2012) – Bí Ẩn Hành Tinh Chết

Với nội dung đặc sắc, cảnh quay ấn tượng và hoàn tráng, Prometheus đã nhanh chóng được nằm trong TOP những bộ phim khoa học viễn tưởng hay, được yêu thích nhất. Bộ phim kể về một nhóm nhà khoa học, quyết định đi tìm sự sống ở các hành tinh khác bên ngoài vũ trụ. Khi nghi ngờ một hành tinh có sự sống, họ đã quyết định đặt chân tới và không may gặp phải các sinh vật đơn bào có khả năng tấn công con người, khiến con người bị mắc bệnh và chết. Lúc này chỉ còn có 2 người sống sót là Elizabeth Shaw và David (Một con Robot thông minh), họ sẽ phải chống trả lại để bảo vệ chính bản thân mình.

Danh sách các bộ phim khoa học viễn tưởng nổi tiếng nhất
Prometheus

Ex Machina (2015) – Người Máy Trỗi Dậy

Nếu bạn chưa tìm được bộ phim khoa học viễn tưởng nào hay thì hãy cùng thưởng thức Ex Machina. Phim kể về những người máy được chế tạo và dạy dỗ trong một phòng thí nghiệm. Khi não bộ chúng bắt đầu phát triển, đã liên kết với nhau và lập lên kế hoạch chống lại con người. Những pha hành động chiến đấu gay cấn, cảnh quay đẹp mắt, khiến người xem khó lòng mà rời mắt khỏi bộ phim.

Tổng hợp những bộ phim hay về khoa học viễn tưởng được yêu thích nhất
Ex Machina

Interstellar (2014) – Hố Đen Tử Thần

Một bộ phim thành công của đạo diễn Christopher Nolan, ngay khi mới công chiếu đã thu hút được lượng độc giả rất lớn và trở thành bộ phim khoa học viên tưởng hay, ấn tượng. Phim miêu tả cuộc sống của trái đất trong tương lai, khi bị cạn kiệt tài nguyên, con người bắt buộc phải di cư lên hành tinh khác để tìm sự sống. Lúc này có một nhóm nhà nghiên cứu, nhà thám hiểm chịu trách nhiệm đi tìm các hành tinh có khả năng sinh tồn. Trong quá trình tìm kiếm, họ phải đối mặt với rất nhiều nguy hiểm, đôi khi phải đánh đổi cả bằng tính mạng.

Những phim khoa học viễn tưởng cực hay
Interstellar

Những chủ đề phim hay khác:

  • Các bộ phim hay về chủ đề Điệp Viên
  • Những bộ phim võ thuật Thái Lan hay nhất
  • Phim Ma Cà Rồng hay, đặc sắc

Trên đây là Review những bộ phim khoa học viễn tưởng hay nhất, ý nghĩa nhất. Mong rằng những thước phim này sẽ đem tới cho bạn nhiều trải nghiệm lý thú.
– Nếu hay cùng chia sẻ bài viết tới mọi người xung quanh nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *