Home / Phong thủy / Tử vi tuổi Tý năm 2019: Sự nghiệp, Sức khỏe, Tình duyên,…

Tử vi tuổi Tý năm 2019: Sự nghiệp, Sức khỏe, Tình duyên,…

Tổng quan về tử vi tuổi Tý năm 2019: Sức khỏe, tài lộc, tình duyên,...
Tử vi tuổi Tý nằm 2019 (Kỷ Hợi)

Năm 2019 được nhận định với người tuổi Tý có thăng trầm, thành bại đan xen. Đây cũng là năm cho những người tuổi Tý trải nghiệm, thử thách bản thân. Để hiểu thêm về vận mệnh của mình, cùng theo dõi bài viết tử vi tuổi Tý năm 2019 đầy đủ và chi tiết mà các chuyên gia chia sẻ dưới đây nhé.

Tử vi tuổi Tý năm 2019 như nào?

Sự nghiệp của người tuổi Tý năm 2019

Người tuổi Tý năm 2019 có sự nghiệp ra sao? Bắt đầu năm mới 2019, tử vi người tuổi Tý về sự nghiệp được nhận định là có nhiều chuyển biến. Người tuổi Tý phải cạnh tranh, nỗ lực mới đạt được vị trí mình mong muốn trong công việc. Lợi thế của con Giáp này là được nhiều đồng nghiệp ưu ái, cấp trên chiếu cố giúp đỡ, đây là mặt thuận lợi hơn các đối thủ cạnh tranh. Tuy vậy, người tuổi Tý vẫn luôn phải làm việc hết công suất, vất vả mệt nhọc, nhiều gánh nặng và áp lực. Tử vi tuổi Tý năm 2019 có bản mệnh cần hạn chế uống nhiều rượu bia, thận trọng trong lời nói, tránh gây thị phi.

Sự nghiệp người tuổi tý năm 2019 như nào? Tổng quan về sự nghiệp của người tuổi tý năm kỷ hợi 2019
Người tuổi Tý năm 2019 gặp nhiều biến chuyển trong sự nghiệp

Tài lộc của người tuổi Tý 2019

Bị ảnh hưởng hung cát tinh đan xen, tử vi năm 2019 người tuổi Tý về Tài lộc không ổn định, có lên có xuống. Tài vận được nhiều nhưng cũng mất không ít vì nhiều lý do, có thể từ người thân, anh chị em bạn bè, có thể vì bệnh tật. Những người này cần tính toán, chi tiêu hợp lý, không nên đầu tư quá mạnh tay, đề phòng những chuyện xui xẻo xảy ra. Tuy nhiên, về nửa cuối của năm 2019 lại có những biến chuyển tích cực hơn, mang lại nhiều tài lộc cho con Giáp này. Vì vậy, người tuổi Tý có thể thử sức với kinh doanh những dự án mới, nhưng mặt khác vẫn cần thận trọng nhất có thể.

Những điều cần biết về tài lộc của người tuổi tý năm 2019
Năm Kỷ Hợi 2019, tử vi của người tuổi Tý về tài lộc không ổn định

Tử vi năm 2019: Sức khỏe người tuổi Tý

Tử vi tuổi Tý năm 2019 về phương diện sức khỏe cần được chú trọng, nhất là vào những thời điểm thời tiết giao mùa, thay đổi nắng mưa thất thường. Trong năm nay, bản mệnh của người tuổi Tý bị ảnh hưởng bởi Bệnh Phù áp vận, nên có nhiều điều đáng quan tâm, chú ý cả về thể chất lẫn tinh thần, đặc biệt là người lớn tuổi và trẻ nhỏ. Sức khỏe của người lớn tuổi năm 2019 bị giảm sút so với năm trước, cần được chăm sóc, bổ dưỡng. Đối với trẻ nhỏ, phải theo sát, chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho các bé. Người tuổi Tý nên tập thể dục đều đặn để tăng cường thể lực, khám bệnh định kỳ để bảo vệ sức khỏe được tốt nhất. Và lưu ý những người thuộc con Giáp này nên tránh những nơi như gần ao hồ, sông suối để tránh tối đa các tai nạn bất ngờ xảy ra trong năm 2019 này

Những thông tin về sức khỏe của người tuổi tý năm 2019
Người tuổi Tý cần chú trọng về sức khỏe trong năm 2019

Tình duyên của tuổi Tý năm 2019

Tử vi về tình duyên của người tuổi Tý năm 2019 nhìn chung vui buồn đều có cả. Bản mệnh của người nữ tuổi Tý trong năm nay nếu độc thân sẽ gặp được một nửa còn lại của mình. Nhưng hung vận của con Giáp này quá lớn, nên mặc dù có nhiều người xung quanh theo đuổi nhưng bản mệnh lại không đặt nhiều tình cảm vào đối phương. Năm 2019, tử vi của những người thuộc con Giáp này cho thấy cần phải tìm hiểu rõ ràng, kỹ lưỡng rồi mới nên đưa ra quyết định.

Tử vi của người tuổi Tý năm 2019 về tình duyên
Tử vi tình duyên người tuổi Tý năm 2019

Tổng quan, mặc dù có chuyển biến, thăng trầm nhưng tử vi tuổi Tý năm 2019 khá ổn định, có quý nhân phù trợ và được phát triển, thăng tiến trong sự nghiệp. Năm Kỷ Hợi 2019 với con Giáp này có thể xem là “Mưu sự tại nhân”, càng cố gắng, nỗ lực sẽ càng đạt được thành quả mà mình mong muốn. Đặc biệt là năm nay thuận lợi cho những người tuổi Tý hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, đầu tư bất động sản, nhà đất…

Tuổi Tý hợp làm ăn với tuổi nào và không hợp tuổi nào?

 • Tuổi Tý với tuổi Tý: Không nên làm ăn chung, dễ thất bại, phá sản và mất mối quan hệ.
 • Tuổi Tý với tuổi Sửu: Đặc điểm người tuổi sửu thường cần cù, chịu khó, vì thế cũng có thể kết hợp. Nhưng trong làm ăn, người tuổi Tý nên đứng ra chịu trách nhiệm trong các việc phân tích, tính toán.
 • Tuổi Tý với tuổi Dần: Cũng có thể kết hợp trong làm ăn, nhưng người tuổi Tý phải luôn thành thật trong công việc thì mới gặp may được.
 • Tuổi Tý với tuổi Mão: Kết hợp làm ăn trong thời gian ngắn thì được, còn nếu lâu dài thì 2 tuổi này có các phương pháp kinh doanh và suy nghĩ khác nhau, không đi đến thống nhất được.
 • Tuổi Tý với tuổi Thìn: Nếu tuổi Tý biết lắng nghe và nhường quyết định cho người tuổi Thìn thì khả năng thành công rất cao.
 • Tuổi Tý với tuổi Tỵ: Không hợp nhau, thường giải dối trong làm ăn, khiến công việc và mối quan hệ tan nát.
 • Tuổi Tý với tuổi Ngọ: Đây là 2 tuổi không hợp nhau trong làm ăn, thường bày mưu hãm hại đối phương.
 • Tuổi Tý với tuổi Mùi: Tuổi Tý không hợp làm ăn tuổi nào? Tuổi Mùi cũng là tuổi bạn nên tránh, bởi người tuổi Mùi luôn soi mói người tuổi Tý. Dẫn đến các hiểu lầm, nói xấu, gièm pha nhau,…
 • Tuổi Tý với tuổi Thân: Có thể kết hợp, nhưng tuổi Tý lên có suy nghĩ độc lập và quyết định chắc chắn. Bởi tuổi Thân không có quan điểm rõ ràng, hay bàn lùi.
 • Tuổi Tý với tuổi Dậu: Tuổi Dậu kém cỏi trong việc kinh doanh, nhưng cũng không gây hại gì cho tuổi Tý.
 • Tuổi Tý với tuổi Tuất: Khả năng tập trung kém, nếu kết hợp với nhau dễ thất bại.
 • Tuổi Tý với tuổi Hợi: Có thể kết hợp làm ăn ở phương diện tài chính, bởi tuổi Hợi có vận khí cao, tuổi Tý có thể dựa vào ăn ké. Nhưng cũng chính vì điều đó, nếu tuổi Hợi làm ăn với tuổi Tý, tuổi Hợi sẽ bị thiệt thòi nhiều hơn.

Có thể bạn quan tâm:

Trên đây là tổng quan tử vi tuổi Tý năm 2019 đầy đủ và chính xác nhất. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp bạn hiểu hơn về số mệnh của mình trong năm nay nhé. Chúc các bạn một năm gặp nhiều may mắn?

-