Tử vi tuổi sửu năm 2019 ra sao, có gặp may mắn không?

Năm 2019 tuổi Sửu sẽ ra sao? Tử vi tuổi Sửu năm 2019 đầy đủ, chi tiết
Tổng quan tử vi tuổi Sửu năm 2019

2019 – Một năm đầy biến động của người tuổi Sửu. Nhưng đổi lại sự nghiệp và tài vận năm nay lại viên mãn. Vậy cụ thể là như nào? Cùng xem tử vi tuổi Sửu năm 2019 chi tiết mà các chuyên gia chia sẻ dưới đây nhé.

Tử vi tuổi sửu năm 2019

Tài vận năm 2019 của người tuổi Sửu

Được nhận định là con giáp có tài vận may mắn cả năm. Công việc càng phải di chuyển xa nhà, xa quê hương thì càng dễ thành công và đạt được nhiều thành tựu nổi bật.
– Tuy nhiên trong 6 tháng đầu năm, công việc hơi bận rộn, vất vả một chút, nhưng đến 6 tháng cuối năm (Âm lịch) may mắn sẽ đến với người tuổi Sửu. Những ai làm kinh doanh thì có nhiều đơn hàng lớn, có các đối tác xuyên quốc gia, nên kinh tế lúc này phất lên nhanh chóng. Theo dự đoán tử vi 12 con giáp năm 2019 cho thấy, nhưng người cầm tinh con trâu trong năm nay, nếu biết khéo léo trong công việc, thì rất có thể cuối năm xây thêm nhà mới nữa nhé.

Tử vi tuổi Sửu năm 2019 về tài vận sẽ như nào?
Tài vận của người tuổi Sửu năm 2019

Tình duyên tuổi Sửu

Trong năm Kỷ Hợi, tình duyên của người tuổi Sửu không mấy tốt đẹp, càng kỳ vọng bao nhiêu thì thất vọng bấy nhiêu. Đặc biệt, không nên lún sâu vào tình cảm quá mức, tổn thương chỉ thuộc về bản thân. Tuy nhiên, theo tử vi tuổi Sửu năm 2019 về tình duyên cho thấy, các mối tình của tuổi Sửu càng ở xa lại càng dễ thành công.
– Những ai đã có nửa kia của mình nên cố giữ, bảo vệ tình yêu, tránh cãi vã, xung đột, dễ khiến cảnh mỗi người đi một ngả.

Sức khỏe người tuổi Sửu

Vận mệnh tuổi Sửu năm 2019 không có gì đáng lo, họ có một cơ thể cường tráng, dẻo dai và bền bỉ. Tuy nhiên, cần chú ý hơn tới chế độ ăn uống, để giúp nâng cao sức khỏe, giúp đảm bảo hiệu quả công việc. Nếu phải đi xa, nên chú ý giao thông đi lại, để tránh hung cát bất ngờ và đặc biệt nên chú ý tới bệnh ngoài da. Nếu có điều kiện, nên đi khám sức khỏe định kỳ.

Tử vi sức khỏe của tuổi Sửu năm 2019 (Năm Đinh Hợi)
Sức khỏe của tuổi Sửu năm 2019

Sự nghiệp tuổi Sửu năm 2019

Được các chuyên gia đánh giá là một năm sự nghiệp vượng vận, mọi sự hanh thông, là một năm tràn đầy may mắn. Ở công ty, họ luôn nhận được sự yêu mến của các đồng nghiệp và sự trọng dụng của cấp trên, nên có khả năng leo lên được chức vụ cao.
– Tuy vậy vẫn không thể tránh khỏi hung cát bất ngờ, dễ bị rơi vào tình trạng vạn sự khởi đầu nan, do đó bạn hãy cố gắng kiên trì, nỗ lực, thì mọi chuyện ắt sẽ thành công. Con giáp này rất có duyên với kinh doanh, trong năm nay họ sẽ nhận được nhiều dự án lớn, giúp kinh tế tăng trưởng đều.

Tuổi Sửu hợp làm ăn với tuổi nào?

 • Tuổi Sửu có nên làm ăn chung với tuổi Tý không? Hợp tác sẽ rất thuận lợi, đem lại nhiều thành công trong sự nghiệp.
 • Tuổi Sửu có nên làm ăn chung với tuổi Sửu không? Không nên kết hợp, bởi tuổi sửu có sức khỏe, nhưng ít mưu lược.
 • Tuổi Sửu có nên làm ăn chung với tuổi Dần không? 2 con giáp này không hợp nhau, vì thế rất khó kết hợp.
 • Tuổi Sửu có nên làm ăn chung với tuổi Mão không? Có thể hợp tác, nhưng thành công không lớn, cả Mão và Sửu cần cố gắng nhiều hơn trong công việc.
 • Tuổi Sửu có nên làm ăn chung với tuổi Thìn không? Thích hợp cho các dự án làm ăn ngắn hạn, còn dài hạn không có được kết quả tốt.
 • Tuổi Sửu có nên làm ăn chung với tuổi Tỵ không? Không nên hợp tác, vì 2 tuổi này thường nghi ngờ lẫn nhau.
 • Tuổi Sửu có nên làm ăn chung với tuổi Ngọ không? Là sự kết hợp tuyệt vời trong làm ăn, giúp sự nghiệp thăng hoa.
 • Tuổi Sửu có nên làm ăn chung với tuổi Mùi không? Hợp tác khó thành công trong sự nghiệp.
 • Tuổi Sửu có nên làm ăn chung với tuổi Thân không? Làm ăn không hợp, khó lòng phát triển.
 • Tuổi Sửu có nên làm ăn chung với tuổi Dậu không? Hợp tác cũng được, nhưng thành công không nhiều.
 • Tuổi Sửu có nên làm ăn chung với tuổi Tuất không? Không nên kết hợp làm chung, dễ xảy ra mâu thuẫn, cãi vã.
 • Tuổi Sửu có nên làm ăn chung với tuổi Hợi không? Hợp tác khá ăn ý, tuổi Hợi đem lại nhiều may mắn, tài lộc cho tuổi Sửu.

Xem thêm các bài viết khác:

 • Cách đặt bàn thờ thần Tài – Thổ Địa
 • Cách đặt bàn làm việc theo phong thủy
 • Các cây phong thủy trồng trong nhà hút tài lộc

Hi vọng với thông tin tử vi tuổi Sửu năm 2019 mà chúng tôi vừa chia sẻ, sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về vận mệnh của mình trong năm nay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *