Tử vi tuổi Mùi năm 2019 có thuận lợi không?

Tử vi tuổi Mùi năm 2019 như nào? Vận mệnh ra sao?
Tử vi tuổi Mùi năm 2019

Bạn đang thắc mắc không biết tài vận, tình duyên, sự nghiệp,… của mình trong năm Kỷ Hợi 2019 sẽ ra sao. Vậy cùng chúng tôi xem bài viết về tử vi tuổi Mùi năm 2019 và sự thay đổi bất ngờ dưới đây nhé.

Tử vi tuổi Mùi năm 2019

Tài vận của người tuổi Mùi

Tài vận năm 2019 của người tuổi Mùi khá tốt, đặc biệt vào cuối năm, sẽ có cơ hội thăng quan tiến chức. Tuy nhiên, trong năm nay bạn nên chú ý vấn đề của cải, nên bảo quản đồ cá nhân thật tốt, để tránh mất mát, hao tổn tiền bạc.
– Trong công việc bạn nên tập trung vào nghề chính, làm dự án nên tuân thủ theo nguyên tắc công ty, không nên hám lợi trước mắt mà sẽ mất nhiều hơn là được.
– Trước khi thực hiện mua bán hoặc giao dịch nên tìm hiểu thật kỹ lưỡng về đối tác và dự án, để tránh bị kẻ xấu lợi dụng, bùng tiền. Nếu cần thiết nên nhờ các chuyên gia đầu ngành tư vấn.

Sức khỏe người tuổi Mùi

Theo tử vi tuổi Mùi năm 2019 về sức khỏe cho thấy, không gặp bất lợi gì và khá ổn định. Tuy nhiên không phải vì thế mà bạn lơ là bỏ qua việc thăm khám sức khỏe định kỳ.
– Vào khoảng tháng 2 và tháng 5, bạn có thể gặp hạn, nên tránh vui chơi trên sông nước hoặc các trò chơi mạo hiểm. Hạn chế đi chơi xa hoặc đến những nơi vắng người, sẽ không tốt cho người tuổi Mùi.

Tình duyên tuổi Mùi

Trong năm 2019, tình duyên của người tuổi Mùi sẽ có nhiều biến động tiêu cực và chủ yếu xuất phát từ bản thân họ. Vì thế để khắc phục, bạn nên nghĩ thoáng hơn về mọi chuyện, không suy diễn linh tinh, hồ đồ, sẽ làm ảnh hưởng đến tình cảm của cả 2 người.
– Nếu không may có chuyển xảy ra ngoài ý muốn, nên nói thật với đối phương, không nên che giấu, lỡ đối phương biết được sẽ không tránh khỏi sụp đổ chuyện tình cảm.

Năm 2019 tình duyên người tuổi Mùi ra sao?
Tình duyên người tuổi Mùi năm 2019

Sự nghiệp của người tuổi Mùi năm 2019

Năm nay, tuổi Mùi khá may mắn trong sự nghiệp, trong đầu năm có thể hơi vất vả, gian nan một chút, nhưng đến cuối năm sẽ gặt hái được nhiều thành công.
– Trong công việc bạn nên tạo dựng sự mới mẻ, không nên đi theo lối mòn. Trước khi thực hiện dự án nên xây dựng kế hoạch kỹ càng để tránh bị thất bại. Như vậy mới đạt được thành công như mong muốn.
– Đối với tử vi tuổi Mùi năm 2019 về sự nghiệp năm nay, nhưng ai làm trong ngành báo chí, truyền thông, quảng cáo,… sẽ phất lên như diều gặp gió. Càng về cuối năm, sự nghiệp càng thăng hoa. Dẫu có gặp sự cố, khó khăn cũng được quý nhân phù trợ giúp đỡ.

Tuổi Mùi hợp làm ăn với tuổi nào?

 • Tuổi mùi kết hợp với tuổi Tý: Có thể hợp tác nhưng hiệu quả không cao.
 • Tuổi mùi kết hợp với tuổi Sửu: Tính cách và phương pháp sống khác nhau, nên không hòa thuận được, khó lòng mà làm ăn.
 • Tuổi mùi kết hợp với tuổi Dần: Không hợp tác được lâu dài, dễ bị thất bại.
 • Tuổi mùi kết hợp với tuổi Mão: Là tuổi làm ăn hợp nhất với tuổi Mùi. Tuổi Mão tinh ranh, tuổi Mùi làm việc chuyên tâm, nên dễ dàng thành công.
 • Tuổi mùi kết hợp với tuổi Thìn: Phù hợp với công việc có tính nghệ thuật, nhưng tuổi Thìn phải nắm giữ trọng trách cao hơn, như vậy mới thành công.
 • Tuổi mùi kết hợp với tuổi Tỵ: Có thể hợp tác, tuy nhiên tuổi Tỵ hay mắc sai lầm nhưng không nghiêm trọng, có thể chấp nhận được.
 • Tuổi mùi kết hợp với tuổi Ngọ: Khó có thể hợp tác, bởi tuổi Mùi chỉ biết hưởng thụ, mà tuổi Ngọ lại có tài trí.
 • Tuổi mùi kết hợp với tuổi Mùi: Là sự kết hợp không lý tưởng, do 2 tuổi Mùi đều không có khả năng kinh doanh.
 • Tuổi mùi kết hợp với tuổi Thân: Cũng là tuổi nên làm với tuổi Mùi, do tuổi thân lanh lợi, tài trí, công việc có khả năng thành công cao.
 • Tuổi mùi kết hợp với tuổi Dậu: Không hợp tác được, bởi cả 2 đều coi thường nhau, cho là kém cỏi.
 • Tuổi mùi kết hợp với tuổi Tuất: Tuổi Tuất luôn cho rằng mình quan trọng, nên khinh thường tuổi Mùi, nên rất khó làm ăn chung.
 • Tuổi mùi kết hợp với tuổi Hợi: Hợp tác tương đối tốt, đôi bên cùng có lợi.

Như vậy, các chuyên gia tại giadinh24.com vừa cùng bạn tìm hiểu về tổng quan tử vi tuổi Mùi năm 2019 rồi nhé. Ngoài ra, bạn có thể xem thêm một số bài viết khác như: Cách đặt bàn thờ Thần Tài – Thổ Địa cách lau dọn bàn thờ tổ tiên đúng cách cũng rất hay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *