Tử vi tuổi Mão 2019 ra sao? Hợp tuổi nào?

Cùng xem tử vi tuổi Mão 2019 sẽ như thế nào nhé?
Tử vi tuổi Mão 2019 (Năm Đinh Hợi)

Tuy năm nay được nhận định là khá vượng vận, đặc biệt là nữ giới. Nhưng trong làm ăn kinh doanh bạn nên cẩn thận bởi dễ bị vướng vào các hiểm họa không lường trước, đặc biệt là các vấn đề bị kiện tụng, tố cáo. Bài viết sau đây là dự đoán tử vi tuổi Mão 2019 cho bạn chiêm nghiệm.

Tử vi tuổi Mão 2019 ra sao?

Tài vận tuổi Mão

Theo vận số 12 con giáp năm 2019 nhận thấy rằng, người tuổi Mão năm nay kinh tế tăng trưởng đều, đặc biệt những người làm trong ngành thời trang, mỹ phẩ,… hướng đối tượng khách hàng đến phụ nữ sẽ có thu nhập cao hơn, đặc biệt trong khoảng tháng 4 âm lịch trở đi.
– Tuy là tăng trưởng đều, nhưng không có đột phá, vì thế bạn nên áp dụng phương pháp đánh nhanh, thắng nhanh để cải thiện kinh tết tốt hơn.

Tình duyên tuổi Mão

Trong cẩm nang tử vi tuổi Mão 2019 về tình duyên cho thấy, nam tuổi mão năm nay có số đào hoa hơn nữ giới tuổi Mão. Tình duyên càng về cuối năm càng thuận lợi, gặp nhiều may mắn và đón chờ nhiều tin vui.
– Những con giáp tuổi Mão còn độc thân, không nên tiến triển tình cảm quá nhanh, dễ có mà lại dễ mất, đặc biệt là nữ giới. Nên tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi đi tới quyết định, như vậy tình yêu mới bền lâu.

Tử vi người tuổi Mão về tình duyên năm 2019
Tình duyên của người tuổi Mão năm 2019

Sức khỏe tuổi Mão năm Kỷ Hợi

Trong tử vi 12 con giáp năm 2019, tuổi Mão năm nay khá may mắn về sức khỏe, họ sở hữu một cơ thể cường tráng, sức khỏe bền bỉ, dẻo dai. Tất cả điều này họ có được là nhờ biết tĩnh tâm, nhân sinh quan đúng đắn và biết giũ bỏ tham sân si.
– Tuy nhiên, tuổi Mão vẫn nên đề phòng một số bệnh lặt vặt như: Đau đầu, cảm lạnh,…. bởi nếu không chăm sóc sức khỏe tốt, chu đáo thì vẫn có thể mắc bệnh.

Sự nghiệp tuổi Mão năm 2019

Công việc năm Kỷ Hợi của người tuổi Mão khá thuận lợi, nhất là những ai có cấp trên là nữ và công tác trong các lĩnh vực như: Nghệ sĩ, ca sĩ, nhân viên truyền thông, quảng cáo,…
– Theo như các chuyên gia nghiên cứu về tử vi tuổi Mão 2019 cho thấy, người thuộc con giáp này nên tập trung nâng cao chuyên môn, như vậy sự nghiệp sẽ thăng hoa hơn. Nên làm mọi việc gốc rễ, chứ không nên vội vàng, hấp tấp mà bỏ qua các bước cơ bản.

Người tuổi Mão hợp tuổi nào trong làm ăn?

 • Tuổi Mão làm ăn có hợp tuổi Tý không? Không nên hợp tác, sẽ đón nhận thất bại.
 • Tuổi Mão làm ăn có hợp tuổi Sửu không? Hợp tác không tốt, 2 bên hay lợi dụng nhau.
 • Tuổi Mão làm ăn có hợp tuổi Dần không? Không nên kết hợp, phần thiệt sẽ về tuổi Mão nhiều hơn.
 • Tuổi Mão làm ăn có hợp tuổi Mão không? Nếu làm kinh doanh đồ cổ hoặc mở văn phòng luật sư, thì đây là sự kết hợp tuyệt vời.
 • Tuổi Mão làm ăn có hợp tuổi Thìn không? Có thể kết hợp, nhưng tuổi Thìn nên đưa ra quyết định sáng suốt, để tuổi Mão thực thi.
 • Tuổi Mão làm ăn có hợp tuổi Tỵ không? Có thể thành công, nhưng phải trải qua nhiều gian nan, vất vả.
 • Tuổi Mão làm ăn có hợp tuổi Ngọ không? Thành công được nhưng khó tránh khỏi bị tổn thất, do tuổi Ngọ có năng lực, còn tuổi Mão lại hay phá bỏ.
 • Tuổi Mão làm ăn có hợp tuổi Mùi không? Là sự hợp tác lý tưởng, khi tuổi Mão có thể khiến tuổi Mùi tập trung làm việc hơn và đưa ra những quyết định tốt nhất.
 • Tuổi Mão làm ăn có hợp tuổi Thân không? Không nên kết hợp, chỉ lãng phí thời gian và tiền bạc.
 • Tuổi Mão làm ăn có hợp tuổi Dậu không? Có thể hợp tác, nhưng tuổi Mão làm việc hơi cứng nhắc, quy tắc, khiến tuổi Dậu cảm thấy không thoải mái.
 • Tuổi Mão làm ăn có hợp tuổi Tuất không? Làm ăn rất tốt, bởi tuổi Mão thông minh, nhiều mưu mẹo. Tuổi Tuất thì trung thành, tận tâm với công việc.
 • Tuổi Mão làm ăn có hợp tuổi Hợi không? Nhờ vận khí tốt của tuổi Hợi, nếu kết hợp sẽ phát triển không ngừng.

Có thể bạn quan tâm:

 • Ý nghĩa các linh vật phong thủy
 • Vận mệnh tuổi Thìn năm 2019
 • Tử vi 2019 của người tuổi Tỵ

Hi vọng những thông tin về tử vi tuổi Mão 2019 trên đây, bạn có thể chiêm nghiệm ra nhiều điều thú vị và hấp dẫn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *