Home / Phong thủy / Tử vi tuổi Hợi năm 2019 thăng trầm thay đổi

Tử vi tuổi Hợi năm 2019 thăng trầm thay đổi

Những điều cần biết về tử vi tuổi Hợi năm 2019 đầy đủ và chi tiết
Tử vi tuổi Hợi năm 2019

Theo các chuyên gia nhận định, trong năm Kỷ Hợi sắp tới, người tuổi Hợi sẽ gặp nhiều biến động không tốt, cụ thể là bị tổn thất về sức khỏe và chuyện tình cảm. Tuy nhiên, đến cuối năm thì sự nghiệp có biến chuyển tốt, giúp tài chính được cải thiện. Để hiểu rõ hơn, cùng xem cẩm nang về tử vi tuổi Hợi năm 2019 dưới đây nhé.

Tử vi tuổi Hợi năm 2019

Tài vận tuổi Hợi năm 2019

Trong năm 2019, tài vận tuổi Hợi phát triển khá đều đặn, vì thế bạn nên tập trung dồn lực làm ăn để có thể đạt được thành công như mong muốn. Hãy tập trung vào nghề chính, hạn chế làm ăn ngoài luồng nhiều, lãng phí thời gian.
– Bên cạnh nhiều điều may mắn về tài vận, thì tuổi Hợi nên năng đi chùa và làm từ thiện hơn, để giảm bớt nguy cơ hung hại, tổn thất về sức khỏe và tài chính nặng nề. Nên đầu tư cho cho bản thân để đảm bảo sức khỏe dẻo dai, bền bỉ và có sức khỏe tốt.

Sức khỏe tuổi Hợi năm 2019

Bạn đang băn khoăn không biết tử vi tuổi Hợi năm 2019 về sức khỏe như thế nào? Các chuyên gia cảnh bảo con giáp này nên cẩn thận với bệnh tật, đặc biệt là các bệnh liên quan tới hệ tiêu hóa hoặc các bệnh mãn tính. Cụ thể hơn, đối với phụ nữ dễ mắc các bệnh phụ khoa, da liễu. Còn nam giới dễ mắc bệnh liên quan tới mổ xẻ, các vết thương nặng ở vùng chân, tay. Vì thế bạn nên đi khám sức khỏe định kỳ, có bệnh phải chữa ngay. Đồng thời luyện tập thể dục, thể thao đều đặn để nâng cao sức đề kháng cho bản thân nhé.
– Bên cạnh đó, vấn đề đi lại nên chú ý đảm bảo an toàn. Không nên va chạm để tránh bị các vết thương nghiêm trọng hơn.

Tình duyên tuổi Hợi năm 2019

Tuy là năm tuổi, nhưng không gặp quá nhiều vấn đề trong chuyện tình cảm. Nếu bạn biết giữ mình và giữ mối quan hệ tốt. Đặc biệt, không được đứng núi này, trông núi nọ và nếu ai đã có người thương hoặc lập gia đình, nên cảnh giác với người khác giới, tránh rạn nứt tình cảm và dẫn đến những quyết định sai lầm trong hôn nhân.
– Bù lại, mối quan hệ xã giao đối với người tuổi Hợi lại khá tốt, thường mang đến may mắn và nguồn lợi bất ngờ.

Tình yêu tuổi Hợi năm 2019 có gặp may không?
Tình duyên tuổi Hợi năm 2019

Sự nghiệp tuổi Hợi năm 2019

Theo dõi tử vi tuổi Hợi năm 2019 về sự nghiệp? Về sự nghiệp năm 2019 của người tuổi Hợi gặp khá nhiều biến động, đặc biệt dễ bị tiểu nhân hãm hại bằng các lời nói thị phi. Vì thế trong giao tiếp, bạn nên chú ý lời nói và hạn chế tiếp xúc nhiều vời người lạ.
– Nếu bạn nắm giữ chức vụ quan trọng trong công việc, nên cảnh giác hơn với các mối quan hệ và nhân viên, tránh để bị đâm sau lưng.
– Nếu là làm ăn cá nhân, thì gặp khá nhiều may mắn, thuận lợi, sự nghiệp thăng hoa. Tuy hiên, không phải vì thế mà bạn liều lĩnh đầu tư các dự án mới mẻ, rất dễ gặp thất bại và tổn thất lớn.

Người tuổi Hợi làm ăn hợp với tuổi nào và kỵ tuổi nào?

 • Tuổi Hợi làm với ăn tuổi Tý: Có thể làm ăn và gặp nhiều may mắn. Nhưng nếu bạn là người tuổi Hợi nên xác định sẽ bị thiệt thòi hơn người tuổi Tý.
 • Tuổi Hợi làm với ăn tuổi Sửu: Nếu bạn đang tìm người hợp tuổi làm ăn với tuổi Hợi thì hãy tìm đến tuổi Dần nhé. 2 tuổi này làm ăn khá hợp, vì thế dễ dàng đưa đến quyết định thống nhất.
 • Tuổi Hợi làm với ăn tuổi Dần: Thích hợp làm ăn trong thời gian ngắn, bởi tuổi Dần luôn cảm thấy làm việc với tuổi Hợi bị áp lực nên chóng chán.
 • Tuổi Hợi làm với ăn tuổi Mão: Cũng là tuổi hợp làm ăn với người tuổi Mão. Bởi người tuổi Mão khôn khéo, tuổi Hợi có vận khí cao, dễ kiếm tiền.
 • Tuổi Hợi làm với ăn tuổi Thìn: Rất tốt, nhưng người tuổi Thìn khi làm việc với tuổi Hợi thường bị áp lực, vì thế phải kiên trì, chịu khó một chút sẽ rất dễ thành công.
 • Tuổi Hợi làm với ăn tuổi Tỵ: Tuổi Tỵ thường sử dụng mưu kế để hãm hại đối phương, nhưng chủ yếu là tự mình hại mình. Không ảnh hưởng nhiều đến tuổi Hợi, vì thế bạn không cần quá lo lắng.
 • Tuổi Hợi làm với ăn tuổi Ngọ: Tuổi Hợi không nên làm ăn với tuổi nào? Tuổi Ngọ bạn nên tránh làm ăn chung, bởi chí hướng, phương pháp làm việc khác nhau, khó có thể đi đến các quyết định đúng đắn.
 • Tuổi Hợi làm với ăn tuổi Mùi: Hợp tác đôi bên cùng có lợi, vì thế hãy tận dụng nhé.
 • Tuổi Hợi làm với ăn tuổi Thân: Không nên làm ăn cùng nhau, vì tuổi Thân ranh ma, thường tìm cách chiếm lợi nhuận một mình hoặc chiếm giữ phần lớn.
 • Tuổi Hợi làm với ăn tuổi Dậu: Quan hệ giao thì tốt, nhưng làm ăn thì không gặp may mắn.
 • Tuổi Hợi làm với ăn tuổi Tuất: Làm ăn cũng tốt, nhưng bạn nên chú ý quản lý số sách cẩn thận. Tránh làm việc lâu dài xảy ra bất mãn.
 • Tuổi Hợi làm với ăn tuổi Hợi: Tuổi Hợi thường có vận khí cao, vì thế tuổi Hợi làm ăn cùng tuổi Hợi sẽ rất phát triển.

Có thể bạn quan tâm:

Các chuyên gia vừa chia sẻ đến bạn các thông tin hữu ích về tử vi tuổi Hợi năm 2019 đầy đủ, chi tiết nhất rồi nhé. Tuy nhiên bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

-