Tử vi tuổi Dậu năm 2019 và những điều bất ngờ

Những biến động bất ngờ về tử vi người tuổi Dậu năm 2019
Tử vi tuổi Dậu năm 2019

Nói về tử vi tuổi Dậu năm 2019 (Kỷ Hợi) theo các chuyên gia đánh giá là một năm khá thành công trong sự nghiệp, nhưng để đạt được thành công đó không phải dễ dàng, mà họ phải kiên trì, nỗ lực không ngừng nghỉ, phải đánh đổi không ít mồ hôi, nước mắt. Bên cạnh đó, cuộc sống sẽ gặp hung cát song hành, vậy nên cũng gặp nhiều khó khăn.

Tử vi tuổi Dậu năm 2019

Tài vận tuổi Dậu năm 2019

Là con giáp khá may mắn trong năm Kỷ Hợi này, tài vận thăng hoa. Các dự án họ đầu tư luôn thu hồi vốn rất nhanh với mức chóng mặt. Tuy nhiên, đối với người tuổi Dậu năm 2019, họ càng tiêu nhiều, mới có cơ hội kiếm được nhiều tiền. Còn dòng tiền tích trữ càng lâu, càng dễ gặp ác nguy cơ tổn thất.
– Điều đáng mừng ở tuổi Dậu năm nay là vào những lúc khó khăn, thường được người thân gia đình giúp đỡ cả về mặt tinh thần lẫn vật chất.

Trong kinh doanh, người tuổi Dậu khá vất vả, nhưng chịu khó cày cuốc trong giai đoạn đầu, về sau sẽ ổn định. Nhưng cho dù là vất vả, bạn vẫn luôn phải chấp nhận một điều rằng, có tiêu tiền với biết cách kiếm nhiều tiền. Vì thế đừng chi li, tính toàn quá nhé.

Sức khỏe của người tuổi Dậu trong năm 2019

Tổng quan tử vi tuổi Dậu năm 2019 về sức khỏe: Được nhận định là khá bình ổn, tuy nhiên vẫn không thể tránh khỏi các vấn đề về sức khỏe, các bệnh tật lặt vặt nhưng không đáng lo.
– Trong giao thông thông, di chuyển hàng ngày nên đảm bảo an toàn, tránh các tai nạn. Nếu phải đi công tác xa nên chú ý về vấn đề di chuyển.
– Tuy là sức khỏe ổn định, nhưng cũng có thể tuổi Dậu sẽ bị hạnh hạ sức khỏe bởi các cơn đau răng hoặc phải phẫu thuật. Do đó, nên chuẩn bị sẵn sàng tinh thần nếu không may sẽ phải lên bàn mổ khi cần thiết.

Tình duyên tuổi Dậu 2019

Trong chuyện tình cảm, duyên số. Đối với những người đã lập gia đình sẽ xảy ra nhiều thăng trầm, xung đột không mong muốn. Nhưng mọi chuyện nên để tự người trong cuộc giải quyết sẽ êm đẹp hơn, không nên làm phiền 2 bên gia đình, vừa tạo áp lực, lại khiến mọi chuyện phiền phức hơn.
– Còn những người độc thân, thì năm nay khá đào hoa. Nhưng do các chàng, các nàng vẫn chưa đủ chín chắn, nên vẫn chưa về chung một nhà được, mà vẫn phải bươn chải trên đường tình.

Tình duyên năm 2019 của người tuổi Dậu như thế nào?
Tình nguyên tuổi Dậu năm 2019

Sự nghiệp tuổi Dậu trong năm 2019

Cẩm nang tử vi tuổi Dậu năm 2019 về sự nghiệp: Người tuổi Dậu trong năm nay khá thành công trong sự nghiệp, nhưng lại hay bị kẻ tiểu nhân quấy phá, hãm hại. Trong công ty, nhiều lúc bạn cảm thấy lãnh đạo thờ ơ với những cống hiến của mình, không trọng dụng người tài, khiến bạn cảm thấy không hài lòng.
– Tuy nhiên bạn nên nghĩ thoáng ra một chút, rủ bỏ lòng tham sân si, thay vào đó là sự bao dung, độ lượng, nó cũng sẽ giúp phần thành công trong năm Canh Tý 2020 sắp tới.

Trong năm nay, nếu bạn có khả năng có thể tìm kiếm công việc mới, với vị trí mới để thử thách bản thân cũng có thể gặt hái không ít thành quả đâu nhé. Người cấp trên sẽ phải nhìn nhận bạn với con mắt khác.
– Còn nếu có ý định đầu tư, góp vốn hoặc khởi nghiệp riêng, thì nên cân nhắc chưa phải lúc phù hợp. Nếu có làm thì nên tập trung tối đa vào công việc, không can thiệp, soi mói người khác. Cuộc sáng càng dĩ hòa vi quý bao nhiêu, thì công việc của bạn càng thuận lợi bấy nhiêu.

Người tuổi Dậu hợp tuổi nào trong làm ăn?

 • Tuổi Dậu với tuổi Tý có hợp làm ăn không? Cả 2 con giáp này đều không có khả năng ứng biến trên thương trường, vì vậy làm ăn chung sẽ rất nguy hiểm.
 • Tuổi Dậu với tuổi Sửu có hợp làm ăn không? Thường xuyên có suy nghĩ trái chiều, nên làm ăn không hợp lắm. Bên cạnh đó, người tuổi Sửu luôn không công nhận về sự cố gắng của tuổi Dậu, luôn cho rằng người tuổi Dậu lười biếng.
 • Tuổi Dậu với tuổi Dần có hợp làm ăn không? Là 2 tính cách không hợp nhau, làm ăn chung khó phát triển mà người tuổi Dần cũng luôn cảm thấy mệt mỏi, áp lực khi làm việc với tuổi Dậu.
 • Tuổi Dậu với tuổi Mão có hợp làm ăn không? Tuổi Dậu không có cái nhìn sâu sắc như tuổi Mão, vì thế khó có thể hợp tác chung. Nếu có kết hợp, chắc chắn tuổi Mão có mục đích khác.
 • Tuổi Dậu với tuổi Thìn có hợp làm ăn không? Trong công việc, 2 tuổi này làm ăn có thể thành công. Nhưng tuổi Thìn sẽ phải chịu trách nhiệm lớn hơn.
 • Tuổi Dậu với tuổi Tỵ có hợp làm ăn không? Chỉ biết nói chứ không biết làm, nếu có cố gắng thực hiện bằng hành động, may ra còn có thành công chút ít.
 • Tuổi Dậu với tuổi Ngọ có hợp làm ăn không? Hợp tác có thể thành công, nhưng tuổi Dậu phải nắm trọng trách lớn. Người tuổi Ngọ không đồng ý nếu tuổi Dậu làm ăn lười biếng.
 • Tuổi Dậu với tuổi Mùi có hợp làm ăn không? Hợp tác khó thành công, do tuổi Dậu không hiểu hết được tính cách tuổi Mùi, không nhìn nhận ra được các ưu điểm, mà ngược lại luôn cảm thấy phiền muộn, cho rằng tuổi Mùi năng lực kém.
 • Tuổi Dậu với tuổi Thân có hợp làm ăn không? Không nên hợp tác, bởi tuổi Dậu không giúp ích gì được cho tuổi Thân, mà ngược lại càng làm vướng chân, vướng tay.
 • Tuổi Dậu với tuổi Dậu có hợp làm ăn không? Nếu 2 tuổi Dậu kết hợp làm ăn, chỉ cầm chắc thất bại trong tay.
 • Tuổi Dậu với tuổi Tuất có hợp làm ăn không? 2 con giáp này luôn cảnh giác nhau, vì thế làm việc khó có thể thành công.
 • Tuổi Dậu với tuổi Hợi có hợp làm ăn không? Cũng có thể thử, bởi nó cũng thu được thành công nhất định, nhưng không nhiều.

Xem thêm một số bài viết khác:

 • Cách cúng rằm tháng Giêng chuẩn nhất
 • Mệnh Mộc nên buôn bán gì?
 • Người mệnh Thủy nên kinh doanh gì?

Trên đây là những điều thú vị về tử vi tuổi Dậu năm 2019. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp bạn biết được vận mệnh của mình trong năm Kỷ Hợi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *