Home / Phong thủy / Tử vi 12 con giáp năm 2019 đầy đủ và chi tiết nhất

Tử vi 12 con giáp năm 2019 đầy đủ và chi tiết nhất

Sự nghiệp, tình duyên, tài lộc của 12 con giáp năm 2019 ra sao? Xem tử vi 12 con giáp năm 2019 đầy đủ và chi tiết
Tổng quan tử vi 12 con giáp năm 2019 như thế nào?

Một năm mới Kỷ Hợi 2019 đã bắt đầu. Bạn đang thắc mắc không biết liệu rằng vận mệnh năm nay của mình sẽ như thế nào? Vậy để giải đáp vấn đề này, cùng chúng tôi tham khảo bài viết về tử vi 12 con giáp năm 2019: Sức khỏe, tài tài, sự nghiệp,… dưới đây nhé.

Tổng quan tử vi 12 con giáp năm 2019 (Kỷ Hợi)

Tử vi tuổi Tý năm 2019

Người tuổi Tý năm 2019 sẽ như thế nào? Cùng xem các thông tin dưới đây nhé.

 • Sự nghiệp: Vận mệnh của người Tuổi Tý hai năm trở lại đây không mấy ổn định, may mắn. Thế nhưng bước sang năm Kỷ Hợi 2019, vận mệnh của con Giáp này tuy gặp nhiều thăng trầm nhưng được nhận định là ổn định, gặp nhiều may mắn, nâng đỡ, thăng tiến trong sự nghiệp.
 • Tình duyên: bản mệnh của tuổi Tý sẽ gặp được một nửa của mình trong nửa cuối năm 2019.
 • Sức khỏe: Con Giáp này cần chú ý về sức khỏe, thăm khám, tập thể dục đều đặn để tăng cường thể lực. Và đặc biệt, phải cẩn thận trong lời ăn tiếng nói để tránh phạm phải khẩu nghiệp, thị phi, nhất là vào các tháng 5, 6, 11 và 12 âm lịch.
  Tử vi 12 con giáp năm 2019 của người tuổi Tý
  Tử vi năm 2019 của người tuổi Tý

Tử vi năm 2019 của người tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp năm 2019: Người tuổi Sửu sẽ như thế nào? Theo các chuyên gia nhận định là khá thuận lợi, có thể nói là vượng vận sự nghiệp, vạn sự hanh thông.

 • Sự nghiệp: Con Giáp này trong năm nay sẽ gặp nhiều duyên lành, may mắn, có duyên với tiền bạc, tài chính, cơ hội thăng tiến, phát triển trong sự nghiệp khá cao. Tuy nhiên, nếu cầu thái quá sẽ có thể khó tránh khỏi việc thị phi, kiện tụng.
 • Tình duyên: Con Giáp này cũng khá bình ổn, không có nhiều biến động phát triển hay xấu đi. Bản mệnh của họ cho thấy không nên đặt quá nhiều hy vọng vào chuyện tình cảm, nhưng cũng không được đùa cợt trong tình yêu.
 • Sức khỏe: Sức khỏe của người tuổi Sửu trong năm 2019 không có gì đáng bận tâm. Chỉ cần chú ý sinh hoạt, ăn uống, thể dục đều độ và tránh áp lực tinh thần lớn.
  Tử vi 12 con giáp năm Đinh Hợi (2019) về tuổi Sửu
  Tử vi năm 2019 tổng quan của tuổi Sửu

Xem tử vi 12 con giáp năm 2019: Người tuổi Dần

 • Sự nghiệp: Tử vi về sự nghiệp năm 2019 người tuổi Dần được nhận định là sẽ có quý nhân hỗ trợ là Nhị Hợp quý nhân và Kim Quỹ cát tinh. Con Giáp này trong năm được thuận lợi về học hành, công việc, dễ được thăng chức. Tuy nhiên giai đoạn cuối năm 2019 lại bị ảnh hưởng của sao xấu, cần tính toán, suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi quyết định để tránh chuyện xấu xảy ra.
 • Tình duyên: 2019 là một năm rất vượng trong chuyện tình cảm của người tuổi Dần. Những người có gia đình cần tiết chế cảm xúc của mình để tránh vợ chồng xích mích, đổ vỡ. Những người đang độc thân thì sẽ có nhiều cơ hội gặp được người bạn đời lý tưởng.
 • Sức khỏe: Sức khỏe người tuổi Dần năm 2019 không có nhiều lo ngại, chỉ cần chú ý không để bản thân quá áp lực và đề phòng các bệnh truyền nhiễm.
  Khám phá tử vi tuổi Dần năm 2019
  Xem tử vi năm 2019 của người tuổi Dần

Xem bói tử vi năm 2019 người tuổi Mão

Cùng xem tử vi 12 con giáp năm 2019 về tuổi Mão:

 • Sự nghiệp: Sự nghiệp năm 2019 của người tuổi Mão dự báo là rất vượng, cơ hội phát triển nghề nghiệp cao, đạt nhiều thành công. Đối với những người còn đi học sẽ đạt nhiều thành tích tốt trong học tập, làm bước đà thuận lợi trong phát triển công việc sau này.
 • Tình duyên: Tử vi về tình duyên tuổi Mão năm 2019 được quý nhân Tam Hợp giúp đỡ, được nhiều người theo đuổi và tìm được một nửa của mình. Tuy nhiên lại bị gia đình ngăn cản, vậy nên cần cố gắng để bảo vệ mối tình duyên này. Đối với những người đã kết hôn thì không có biến cố gì, cuộc sống hòa thuận, bình yên.
 • Sức khỏe: Sức khỏe năm Kỷ Hợi 2019 của người tuổi Mão báo hiệu sức khỏe tốt và khá ổn định. Tuy vậy, vẫn cần chăm sóc sức khỏe, đề phòng tai họa bất ngờ.
  Tử vi năm 2019 của người tuổi Mão
  Xem bói tử vi năm 2019 người tuổi Mão

Dự báo tử vi năm 2019 của tuổi Thìn

Vận mệnh, tình duyên, sự nghiệp của tuổi Thìn năm Kỷ Hợi 2019 ra sao?

 • Sự nghiệp: Dự báo năm 2019 của tuổi Thìn về sự nghiệp hung cát đan xen, trải qua nhiều cạnh tranh, cần đề phòng tiểu nhân và nỗ lực làm việc mới có thể đạt được vị trí mong muốn.
 • Tình duyên: Tuổi Thìn năm 2019 về tình duyên đối với những người có gia đình dễ gặp sóng gió, cần đề phòng kẻ phá đám. Còn những người độc thân thì lại khó tìm được mối tình duyên ưng ý, phù hợp.
 • Sức khỏe: Dự báo sức khỏe tuổi Thìn năm Kỷ Hợi ở mức vừa phải, những chứa ẩn nhiều rủi ro, cần chăm sóc, nghỉ ngơi, thể dục hợp lý.
  Những thông tin về tử vi 12 con giáp năm 2019: Người tuổi Thìn
  Dự báo tử vi năm 2019 của tuổi Thìn

Xem tử vi tuổi Tị năm Kỷ Hợi

 • Sự nghiệp: Năm 2019 đối với người tuổi Tị sẽ khá thăng trầm, vất vả. Cần tránh làm việc lớn, quan trọng như kết hôn, mua nhà, mua xe. Sự nghiệp tuổi Tị năm Kỷ Hợi 2019 về cuối năm lại gặp nhiều may mắn, dễ được tăng lương, thăng chức.
 • Tình duyên: Mặc dù những người độc thân sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ người khác, nhưng tử vi tình duyên năm 2019 người tuổi Tị dự báo là sẽ không có nhiều khởi sắc. Những người đã có tình duyên thì phải trải qua nhiều thử thách, cần quyết liệt để bảo vệ tình yêu của mình.
 • Sức khỏe: Trong năm nay, người tuổi Tị không nên gắng làm việc quá sức, sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Đi lại cần cẩn thận, tránh chuyện xui xẻo khi tham gia giao thông.
  Tử vi về sự nghiệp, tinh duyên, tài lộc,... của 12 con giáp năm 2019
  Dự báo tử vi năm 2019 của người tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp năm 2019: Người tuổi Ngọ

 • Sự nghiệp: Tử vi năm 2019 tuổi Ngọ được nhận định là một năm thành công, may mắn, thăng tiến trong công việc cũng như học tập. Chỉ cần con Giáp này nỗ lực, cố gắng, xác định đúng mục tiêu, kế hoạch và phương hướng thì sẽ đạt được điều mong muốn.
 • Tình duyên: Tử vi tuổi Ngọ năm 2019 về phương diện tình cảm được dự báo là có quý nhân nhập mệnh, gặp nhiều mối tình duyên. Tuy nhiên, con Giáp này lại đặt hết tâm tình vào công việc nên không để tâm nhiều đến chuyện tình duyên. Điều này khiến chuyện tình cảm trong năm 2019 của người tuổi Ngọ vẫn không mấy tiến triển.
 • Sức khỏe: Do quá bận rộn với công việc mà không chăm lo nhiều cho bản thân, vì thế mà sức khỏe người tuổi Ngọ năm 2019 có phần giảm sút, gặp nhiều tai họa vô cớ. Vì vậy, con Giáp này cần chú ý chăm sóc sức khỏe, cẩn thận trong việc đi lại ngoài đường phố.
  Tử vi 12 con giáp năm 2019
  Xem tổng quan tử vi năm Kỷ Hợi 2019 của người tuổi Ngọ

Tổng quan tử vi tuổi Mùi năm Kỷ Hợi 2019

 • Sự nghiệp: Một năm sự nghiệp thăng tiến, đặc biệt là về giai đoạn cuối năm là nhận định về tử vi năm 2019 của tuổi Mùi. Tuy nhiên trong nửa năm đầu, những chàng trai, cô gái tuổi Mùi sẽ phải chiến đấu rất vất vả, gian nan để đạt được kết quả về sau, nhất là đối với những người làm trong ngành truyền thông, quảng cáo…
 • Tình duyên: Sẽ là một năm không may mắn và nhiều chuyển biến trong chuyện tình duyên của người tuổi Mùi năm Kỷ Hợi 2019. Nếu muốn thoát khỏi những biến động tiêu cực trong tình cảm, bản thân con Giáp này cần tư duy, đổi mới theo hướng tích cực, không dấu giếm, lừa dối đối phương.
 • Sức khỏe: Rất may mắn cho người tuổi Mùi trong năm 2019 là sức khỏe bình thường, không có chuyển biến lo ngại. Họ chỉ cần chú ý bổ sung dinh dưỡng, tập thể dục để tăng cường thể lực. Và nên tránh đi xa vào tháng 2 và tháng 5 âm lịch, cũng như tránh tham gia những trò chơi mạo hiểm, hay bơi lội.
  Xem tử vi người tuổi Mùi: Tử vi của 12 con giáp năm 2019
  Tử vi tuổi Mùi năm Kỷ Hợi 2019

Dự báo tử vi tuổi Thân năm 2019

Những điều cần biết về tử vi 12 con giáp năm 2019: Tuổi Thân:

 • Sự nghiệp: Dự báo tử vi tuổi Thân năm 2019 về sự nghiệp có nhiều thăng trầm, tiến lùi đan xen. Nhưng con Giáp này may mắn được cấp trên và đồng nghiệp giúp đỡ. Nếu nỗ lực cố gắng, từ cuối thắng 6 âm lịch trở đi con Giáp này sẽ thăng tiến trong sự nghiệp.
 • Tình duyên: Đường tình duyên với người tuổi Thân năm Kỷ Hợi không mấy thuận lợi. Đối với những người độc thân sẽ khó có cơ hội tìm được một nửa. Còn người đang yêu thì dễ cãi vã, chia tay. Bản thân con Giáp này không nên quá trau chuốt về ngoại hình, mà nên trau dồi về tính cách, nội tâm.
 • Sức khỏe: Phương diện sức khỏe tuổi Thân năm 2019 được dự báo là nên chú ý vào hai thời điểm đầu năm và cuối năm, dễ bị lây phải những căn bệnh cấp tính. Con Giáp này cần tăng cường tập luyện thể dục, khám sức khỏe định kỳ và giữ cho mình một tinh thần lạc quan, thoải mái.
  Xem tử vi người tuổi thân trong năm 2019
  Dự báo tử vi của người tuổi Thân năm 2019

Tử vi năm 2019 người tuổi Dậu

 • Sự nghiệp: Công việc trong năm 2019 của tuổi Dậu có nhiều khởi sắc, sẽ có bước thăng tiến mới. Nhờ con Giáp này năng nổ trong công việc, hăng hái giúp đỡ mọi người nên sẽ thuận lợi trong việc thi cử, tăng lương, thăng chức. Tuy nhiên, chính vì thế mà cũng cần đề phòng những kẻ xấu ghen ghét, đố kỵ
 • Tình duyên: Năm 2019, chuyện tình duyên của tuổi Dậu gặp nhiều điều không may mắn, có thể xuất hiện kẻ thứ 3 phá hoại tình cảm. Con Giáp này cần phải biết bình tĩnh, kiểm soát cảm xúc, trân trọng, gìn giữ thì mới có thể có mối quan hệ tốt đẹp với đối phương.
 • Sức khỏe: Về mặt sức khỏe người tuổi Dậu năm Kỷ Hợi không đáng lo ngại, có biến chuyển tích cực, những khó tránh khỏi những căn bệnh lặt vặt. Đặc biệt, trong năm nay, con Giáp này cần chú ý đến những người thân, vì dự báo sẽ có chuyện buồn trong gia đình.
  Xem tử vi người tuổi dậu trong năm Đinh Hợi 2019
  Xem bói tử vi tuổi Dậu năm 2019

Năm Kỷ Hợi của tuổi Tuất có vận mệnh như thế nào?

 • Sự nghiệp: Năm Kỷ Hợi 2019 báo hiệu một năm thành công vượt bậc về sự nghiệp của con Giáp tuổi Tuất. Giai đoạn đầu năm người tuổi Tuất cần tránh nóng vội, nên có kế hoạch, phương án dự phòng để đề phòng xử lý bất trắc. Con Giáp này nếu kiên trì, bền bì cố gắng thì chuyện tăng lương, thăng chức là điều rất thuận lợi, dễ dàng.
 • Tình duyên: Chuyện tình duyên của tuổi Tuất trong năm Kỷ Hợi có nhiều niềm vui, nhiều điều đáng mừng. Các chàng trai, cô gái này chỉ cần dung hòa giữa sụ nghiệp và tình cảm thì sẽ có những mối tình bền lâu, khăng khít.
 • Sức khỏe: Về phương diện sức khỏe, năm 2019 là một năm khỏe mạnh, ổn định, không có gì nguy hại lớn đối với con Giáp tuổi Tuất.
  Tử vi tuổi Tuất năm 2019: Sự nghiệp, công danh, tiền tài,...
  Tử vi năm 2019 tổng quan của tuổi Tuất

Xem tử vi tổng quát của tuổi Hợi năm Kỷ Hợi 2019

 • Sự nghiệp: Năm 2019 là năm tuổi của con Giáp tuổi hợi, chính vì thế mà sự nghiệp trong năm Kỷ Hợi của tuổi Hợi gặp nhiều biến động, bấp bênh. Trong công việc họ sẽ có thể vướng phải thị phi, mâu thuẫn với đồng nghiệp. Muốn gỡ rối thì con Giáp này cần bình tĩnh đối diện và xử lý, mặt khác cũng cần đề phòng kẻ gian hãm hại.
 • Tình duyên: Mặc dù là năm tuổi nhưng con Giáp này lại vượng về tình duyên, có nhiều chuyện vui, may mắn. Điều cần tránh để đạt được sự thăng hoa trong tình yêu là “đứng núi này trông núi nọ”, cần giữ mình trong các mối quan hệ khác giới. Vận mệnh năm 2019 của tuổi Hợi về tình duyên cũng cho thấy họ sẽ được nhiều lợi lộc từ các mối quan hệ bằng hữu.
 • Sức khỏe: Vì là năm tuổi nên con Giáp này có vẻ cần chú ý đến sức khỏe của mình. Họ có thể mắc các bệnh về tiêu hóa, với nữ có thể mắc bệnh phụ khoa, với nam thì liên quan đến mổ xẻ. Vậy nên, những người tuổi Hợi trong năm 2019 nên dành một khoản tài chính để thăm khám sức khỏe định kỳ để bảo vệ tốt nhất cho sức khỏe.
  Xem tử vi 12 con giáp năm 2019: Người tuổi hợi:
  Xem bói tử vi tuổi Hợi năm 2019

Tử vi 12 con giáp năm 2019 sẽ như thế nào? Hi vọng những thông tin trên đây, sẽ giúp bạn biết được vận mệnh của mình trong năm tới sẽ ra sao. Tuy nhiên, đây chỉ là những thông tin mang tính chất tham khảo, không phải chính xác hoàn toàn đâu nhé.

-