Home / Làm đẹp / Chăm sóc tóc / Tư vấn: Con gái trán cao hợp với kiểu tóc nào nhất?

Tư vấn: Con gái trán cao hợp với kiểu tóc nào nhất?

Người ta thường nói “Kiểu tóc cứu cả khuôn mặt”. Đúng vậy, với những khuôn mặt có một vầng trán cao thì cần phải lựa chọn một kiểu tóc phù hợp để khuôn mặt cân đối nhất. Vậy con gái trán cao hợp với kiểu tóc nào nhất? Câu trả lời sẽ có trong bài viết sau đây của Giadinh24.com.

Con gái trán cao hợp với kiểu tóc nào giúp tự tin hơn

Tóc ngắn mái thưa Hàn Quốc cho cô nàng trán cao

Con gái trán cao nên để kiểu tóc gì? Và tóc ngắn mái thưa Hàn Quốc chính là “Kiểu tóc cứu cả khuôn mặt” cho những cô nàng này. Phần tóc mái thưa Hàn Quốc sẽ giúp che bớt vầng trán quá cao, kết hợp thêm một kiểu tóc ngắn sẽ giúp bạn gái vừa trẻ trung, thời thượng, vừa đáng yêu.

Con gái trán cao nên cắt tóc kiểu gì đẹp nhất? Một số kiểu tóc phù hợp với con gái trán cao
Kiểu tóc phù hợp cho cô nàng trán cao

Tóc mái chéo cho con gái trán cao

Tóc mái chéo là kiểu tóc phù hợp với nhiều khuôn mặt của các bạn nữ, đặc biệt là khuôn mặt có vầng trán cao. Đây là kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt trán cao, giúp che đi một phần trán, tạo sự hài hòa, cân đối cho khuôn mặt bớt dài. Tóc mái chéo cũng phù hợp với nhiều kiểu như tóc xoăn dài, tóc ngắn… Và đây cũng là giải đáp con gái trán cao hợp với kiểu tóc nào giúp trở nên xinh đẹp, quyến rũ?

Trán cao nên cắt tóc kiểu gì đẹp nhất? Các kiểu tóc đẹp cho khuôn mặt trán cao
Kiểu tóc mái chéo khiến cô nàng trán cao xinh xắn hơn

Tóc mái uốn xoăn

Kiểu tóc nào phù hợp với con gái trán cao? Câu trả lời chính là tóc mái uốn xoăn sành điệu. Tóc mái uốn xoăn theo phong cách Hàn Quốc là lựa chọn tuyệt vời để che đi vầng trán cao của bạn gái. Kiểu tóc này rất thích hợp với sự hiện đại, trẻ trung, mang lại cho bạn gái sự sang trọng, quý phái và đầy quyến rũ.

Các kiểu tóc đẹp giúp che khuyết điểm trán cao
Con gái trán cao nên để kiểu tóc mái xoăn để khuôn mặt cân đối

Tóc uốn xoăn nhẹ, mái rẽ ngôi

Tóc uốn xoăn nhẹ, mái rẽ ngôi là kiểu tóc đẹp hợp với khuôn mặt trán cao. Phần tóc mái được rẽ nhẹ sang hai bên vừa giúp cô nàng tôn lên vẻ dịu dàng, thướt tha, lại vừa giúp che đi được vầng trán cao. Một lưu ý nhỏ là bạn không nên để phần tóc mái dài quá vì nó sẽ khiến khuôn mặt bạn dài thêm, k che được khuyết điểm trán cao.

Một số kiểu tóc đẹp cho bạn gái trán cao
Kiểu tóc mái rẽ ngôi khiến con gái trán cao xinh đẹp hơn

Tóc ngắn rẽ ngôi uốn phồng

Bạn đang phân vân không biết con gái trán cao hợp với kiểu tóc nào nhất? Vậy kiểu tõ rẽ ngôi uốn phồng sẽ là một gợi ý tuyệt vời. Tóc rẽ ngôi tạo cho bạn nữ vẻ đẹp thanh lịch, kết hợp với uốn phồng mang lại vẻ hiện đại trẻ trung và sang trọng. Và đây là kiểu tóc đẹp cho bạn gái trán cao được ưu chuộng hiện nay. Tuy không để tóc mái, nhưng kiểu rẽ ngôi và uốn phồng lại có khả năng giúp khuôn mặt cân đối, tôn lên vẻ thanh thoát cho khuôn mặt của bạn.

Con gái trán cao nên cắt tóc kiểu gì phù hợp nhất? Gợi ý các kiểu tóc đẹp cho người trán cao
Kiểu tóc ngắn rẽ ngôi thanh lịch cho bạn nữ trán cao

Tóc ngắn tỉa tầng kết hợp tóc mái chéo

Con gái trán cao nên cắt tóc kiểu gì? Một trong những sự lựa chọn về kiểu tóc cho cô nàng trán cao chính là tóc ngắn tỉa tầng kết hợp tóc mái chéo. Khuôn mặt bạn nữ sẽ nhẹ nhàng, thanh thoát hơn khi để kiểu mái chéo. Và tóc ngắn tỉa tầng là lựa chọn lý tưởng cho khuôn mặt có vầng trán cao. Kết hợp hai kiểu tóc này sẽ tạo cho bạn gái một khuôn mặt hoàn hảo đấy.

Kiểu tóc đẹp cho người trán cao
Kiểu tóc đẹp và phù hợp cho khuôn mặt có vầng trán cao của các bạn gái

Tóc Pixie cá tính cho con gái trán cao

Với những bạn trẻ yêu thích sự phá cách, cá tính, năng động, tóc Pixie là kiểu tóc lý tưởng cho con gái trán cao. Kiểu tóc này mang phong cách Hàn Quốc, được ưa chuộng nhiều nhất là vào mùa hè. Tóc Pixie không chỉ giúp bạn gái che đi phần trán cao, mà còn tôn lên vẻ thanh thoát của khuôn mặt, hay đơn giản là tôn lên vẻ đẹp mảnh mai của chiếc cổ và bờ vai gầy quyến rũ. Kiểu tóc này nên kết hợp với nhuộm màu vàng, nâu, và sự phá cách với màu bạch kim.

Kiểu tóc đẹp, cá tính cho người trán cao
Con gái trán cao hợp nhất với kiểu tóc Pixie cá tính, năng động

Xem thêm một số tư vấn khác:

Con gái trán cao hợp với kiểu tóc nào giúp che khuyết điểm? Mong rằng những kiểu tóc phù hợp nhất cho con gái trán cao mà chúng tôi vừa gợi ý trên đây, các bạn không còn phải buồn phiền hay tự ti về vầng trán cao nữa rồi nhé. Hãy biến khuyết điểm thành ưu điểm với những kiểu tóc mà Giadinh24.com vừa chia sẻ nhé!

-