TOP 5 ý tưởng kinh doanh ngày Tết khả quan nhất, dễ bán nhất

Ngày Tết nên kinh doanh, buôn bán gì? Một số ý tưởng kinh doanh ngày Tết dễ kiếm tiền
Những ý tưởng kinh doanh ngày Tết

Ngày Tết bạn đang muốn tập kinh doanh nhưng lại không biết nên bắt đầu từ đâu, buôn bán mặt hàng gì? Vậy bài viết TOP 5 ý tưởng kinh doanh ngày Tết khả quan nhất, dễ bán nhất mà giadinh24.com chia sẻ dưới đây, hi vọng sẽ giúp bạn tìm được sản phẩm phù hợp nhé.

TOP 5 ý tưởng kinh doanh ngày Tết

Bán hoa quả ngày Tết

Trong ngày Tết, trên bàn thờ của mỗi gia đình không thể thiếu mâm ngũ quả, vì thế kinh doanh hoa quả dịp gần Tết là ý tưởng kinh doanh ngày Tết dễ bán nhất. Thông thường khoảng từ ngày 20 âm lịch, mọi người sẽ bắt đầu đi mua sắm hoa quả, vì thế đây là thời điểm bạn nên bắt đầu kinh doanh. Việc trang trí mâm ngũ quả như nào thì tùy theo văn hóa và sở thích của mỗi gia đình. Nhưng theo mình bạn nên bán các loại quả dễ bán như: Bưởi, chuối, quất, quả phật thủ,… hoặc tận dụng những loại trái cây sẵn có trong gia đình mình.

Kinh doanh giỏ quà biếu Tết

Tết buôn bán gì dễnhất là câu hỏi chung của rất nhiều người. Nếu bạn chưa tìm được ý tưởng kinh doanh phù hợp dịp Tết thì có thể làm giỏ quà biếu Tết để bán xem sao. Bởi ngày Tết hầu như ai cũng đi biếu Tết cha mẹ, tặng biếu cho các sếp, bạn bè,… nhưng công việc cuối năm bận rộn, bạn không có thời gian để đi chọn quà. Vậy những giỏ quà Tết đóng gói sẵn, được trang trí đẹp mắt, sẽ là sự lựa chọn lý tưởng.

Ngày Tết bán gì dễ kiếm tiền nhất? Những ý tưởng kinh doanh đơn giản, dễ kiếm tiền ngày Tết
Gói giỏ quà – Ý tưởng kinh doanh buôn bán ngày Tết

Buôn bán cây lộc, cây mía ngày Tết

Một ý tưởng kinh doanh ngày Tết được nhiều người quan tâm nữa đó là buôn bán cây mía, cây lộc. Bên cạnh hoa đào, hoa mai, cây quất,… thì cây mía, lộc cũng là những loại cây quen thuộc trong mỗi gia đình ngày Tết, với mong muốn mang nhiều phước lộc cho gia đình và gặp nhiều may mắn. Vậy nên đây cũng là những mặt hàng, sản phẩm dễ bán trong ngày Tết. Bạn có thể bán những sản phẩm này vào dịp cuối năm giáp Tết cho đến hôm giao thừa nhé.

Bán diêm, muối đêm Giao thừa

Đây là ý tưởng kinh doanh ngày Tết ngắn hạn, kiếm lời cao mà bạn nên thực hiện. Chỉ cần mua các túi vải nhỏ, bên trong đựng một chút muối và bao diêm hoặc bật lửa là được. Sau đó mang rao bán ở địa điểm tụ tập bắn pháo hoa sẽ rất dễ tiêu thụ. Bởi quan niệm của dân gian cho rằng, đầu năm mua diêm, muối sẽ giúp cả năm may mặn, xua tan những điều không hay.

Một số ý tưởng kinh doanh đêm giao thừa. Gợi ý các ý tưởng kinh doanh buôn bán ngày Tết
Bán diêm, muối – Ý tưởng kinh ngày đêm giao thừa

Bán đồ trang trí

Để trang trí cây đào, cây quất ngày Tết trở nên lung linh hơn, thì các vật dụng trang trí như: Dây đèn nhấp nháy, những chiếc đèn lồng nhỏ, dây kim tuyến, bóng bay,… cũng được rất nhiều người quan tâm. Do vậy đây cũng là một ý tưởng kinh doanh ngày Tết cho sinh viên giúp kiếm thêm thu nhập. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể bán kèm theo phong bao lì xì nữa nhé.

Kinh doanh thực phẩm ngày Tết

Bánh chưng, giò, dưa hành,… là những món ăn quen thuộc và không thể thiếu trong bữa cơm ngày Tết. Tuy nhiên không phải ai cũng có nhiều thời gian để chế biến các món ăn này, vậy nên sự lựa chọn đầu tiên của họ là chọn mua đồ làm sẵn. Bởi vậy, bạn có thể nhận làm Order các món ăn này và nhận Ship tại nhà, sẽ có rất nhiều người quan tâm đấy.

Đó là những ý tưởng kinh doanh ngày Tết vốn ít, lãi cao mà chúng tôi muốn gợi ý cho bạn. Ngoài ra, bạn có thể xem thêm: Các dịch vụ dễ kiếm tiền ngày Tết hoặc kinh nghiệm kinh doanh quần áo hàng thùng vốn ít, lãi caocũng rất hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *