Top 5 robot hút bụi Xiaomi tốt nhất 2020

Robot hút bụi đã trở thành một vật dụng vô cùng quen thuộc để hỗ trợ việc nhà một cách hiệu quả. Với khả năng làm sạch nhanh chóng, tiết kiệm thời gian thì đây chính là lựa chọn thông minh cho mọi gia đình. Vậy nên chọn dòng robot hút bụi Xiaomi nào? Tìm hiểu ngay Top 5 sản phẩm đáng sở hữu nhất đến từ Xiaomi.

Top 5 robot hút bụi Xiaomi tốt nhất 2020

Xiaomi – thương hiệu robot hút bụi được nhiều người tin dùng

Robot Roborock S5 Max

Xiaomi Roborock S5 Max là mẫu robot nổi bật đến từ thương hiệu Xiaomi. Với sự phản hồi tích cực từ khách hàng, dòng robot này được đánh giá là sự lựa chọn hàng đầu trong việc giúp đỡ vệ sinh, dọn dẹp.

Roborock S5 Max có cơ chế liền mạch và tự động hóa do được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hàng đầu. Với thiết kế 13 cảm biến thông minh, robot hút bụi Xiaomi Roborock S5 Max có khả năng phân biệt các loại sàn để linh hoạt trong việc giảm áp lực dọn dẹp.

Robot hút bụi thông minh Xiaomi Gen 1

Là một trong những thế hệ robot đầu của thương hiệu Xiaomi, Robot Gen 1 vẫn luôn nhận được sự quan tâm đến từ người dùng. Gen 1 có khả năng làm sạch nhanh chóng trên nhiều địa hình khác nhau, trọng lượng không quá 4kg giúp robot di chuyển dễ dàng hơn.

Lực hút lên đến 1800Pa tăng khả năng làm sạch của Gen 1 lên tuyệt đối. Robot hút bụi Xiaomi Gen 1 có thể làm sạch nhanh chóng các loại bụi nhỏ, mịn. Hơn thế, dung lượng pin cũng không kém cạnh so với các dòng robot thế hệ mới là 5200mAh. Gen 1 có thể hoạt động liên tục trong vòng 2 giờ để làm sạch tuyệt đối sau mỗi lần sạc.

Top 5 robot hút bụi Xiaomi tốt nhất 2020

Robot hút bụi Xiaomi Gen 1 đời đầu nhưng vẫn vô cùng nổi bật

Robot hút bụi Mijia Gen 2

Mijia Gen 2 là sự tiếp nối công nghệ hoàn hảo của những thế hệ tiền nhiệm. Điểm nổi bật của Mijia Gen 2 có lẽ chính là khối lượng nhẹ hơn rất nhiều so với sản phẩm cùng thời. Hơn thế, khả năng làm sạch của các robot Xiaomi cũng vô cùng nổi trội. Mijia Gen 2 với hệ thống chân không 3 chiều tạo lực hút vô cùng mạnh.

Robot hút bụi Xiaomi Mijia Gen 2 còn được  trang bị 12 cảm biến. Độ chính xác của robot này vô cùng cao.

Robot Xiaomi Mi Vacuum

Xiaomi Mi Vacuum được đánh giá là mẫu robot với nhiều tính đột phá. Không chỉ từ thiết kế bên ngoài mà các tính năng của robot cũng được nâng cấp và cải thiện một cách toàn vẹn hơn.

Đem đến hai chế độ hút và lau nhà, Xiaomi Mi Vacuum thể hiện sự nâng cấp vô cùng nổi trội so với các sản phẩm trước đó. Ngoài ra, ứng dụng công nghệ Mi Home cùng với khả năng kết nối Wifi giúp người dùng có thể dễ dàng điều khiển robot từ xa để làm sạch nhanh chóng, hiệu quả.

Robot hút bụi Xiaomi Mijia 1C

Mijia 1C được đánh giá là sự nâng cấp để tạo nên không gian sạch sẽ hoàn thiện. Mẫu robot này cực kỳ phù hợp trong việc làm sạch gầm giường, gầm bàn hoặc dưới ghế sofa.

Cảm biến laser khác biệt giúp Xiaomi Mijia 1C có thể dễ dàng định vị các chướng ngại vật và hoạt động một cách chính xác nhất. Lực hút mạnh lên đến 25Kpa giúp đảm bảo hiệu suất làm sạch cao nhất, loại bỏ cả những hạt bụi mịn còn sót lại trên mặt sàn.

Top 5 robot hút bụi Xiaomi tốt nhất 2020

Khả năng điều khiển qua giọng nói tuyệt vời của Xiaomi Mijia 1C

Không chỉ có khả năng điều khiển từ xa, Mijia 1C còn có thể được điều khiển bằng giọng nói. Trợ lý giọng nói Xiaomi Miao Ai sẽ giúp việc làm sạch , vệ sinh trở nên dễ dàng hơn.

Tìm hiểu về Top 5 robot hút bụi Xiaomi tốt nhất sẽ giúp khách hàng có được lựa chọn dành riêng cho gia đình mình.  Cùng Novadigital khám phá chi tiết các mẫu robot hút bụi sẽ đem đến không gian sạch tuyệt đối với công nghệ vệ sinh thông minh từ Xiaomi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *