Home / Review / Game / Top 10 game điện thoại dành cho iPhone năm 2018 hay nhất

Top 10 game điện thoại dành cho iPhone năm 2018 hay nhất

[Review Game] Bạn đang sử dụng điện thoại iPhone hoặc “dế” yêu của bạn dùng phần mềm iOS thì không nên bỏ qua danh sách 10 game điện thoại dành cho iPhone năm 2018 được yêu thích nhất dưới đây.

Game điện thoại dành cho iPhone năm 2018

Rules of Survival – Game sinh tồn hay nhất

Nếu bạn là fan của thể loại Battle Royale, thì chắc chắn sẽ muốn có Rules of Survival trong danh sách game của mình đó. Game hay miễn phí cho iPhone này chạy rất mượt trên iPhone 7 Plus. Bạn sẽ nhảy dù vào bản đồ và “loot” đồ từ các tòa nhà và làm tốt nhất để có thể sống sót. Rules of Survival hiện nay đã tăng số người chơi lên tới 120, bạn có thể chơi một mình hoặc tạo thành đội chơi gồm 4 người.

Game điện thoại dành cho iPhone năm 2018
Rules of Survival – Game điện thoại cho Iphone được yêu thích nhất

Hearthstone – Game thẻ bài

Nhìn chung format game của điện thoại khá thích hợp với việc số hóa các game thẻ bài dựa trên World of Warcraft và dựa trên sự tương đương của WoW cho phép người chơi có lối chơi đa dạng hơn. Game điện thoại dành cho iPhone năm 2018 này còn có cả lựa chọn cho người chơi đơn và nhiều người chơi.

Game hay cho iPhone năm 2018
Hearthstone – Game Offline cho Iphone

Plague, Inc – Game chiến thuật cực HOT

Game hay cho iOS 2018 này người chơi sẽ làm chủ bệnh dịch và phải làm sao để lan truyền tới khắp thế giới để có thể giết tất cả mọi người trước khi con người tìm được cách ngăn ngừa. Người chơi có thể dùng nhiều công cụ đa dạng để biến đổi virus của mình như, thay đổi phương pháp lây truyền hoặc triệu chứng…

Game online hay cho iPhone 2018. Những game hay, ấn tượng trên IOS
Gam chiến thuật Plague, Inc

Lara Croft Go – Game phưu lưu hấp dẫn

Lara Croft Go có lối chơi giống Himan Go, một loại game trên iPhone có chiến lược nơi mà bạn điều khiển Agent 47 để tiêu diệt các mục tiêu mà không ai có thể nhìn được bạn. Trong game này, bạn sẽ có những trải nghiệm phức tạp hơn: Bạn không chỉ tiêu diệt kẻ thù xung quanh mà còn phải tránh được những tàn tích đang sụp đổ và giải thoát khỏi những mê cung gây trở ngại. Đây là game offline hay trên iPhone mà bạn không nên bỏ qua.

Một số game hay dành cho Iphone. Top game được yêu thích nhất trên Iphone
Lara Croft Go – Game phưu lưu hấp dẫn trên Iphone

Year Walk – Game phưu lưu, trí tuệ

Trong game Year Walk – Game hay được yêu thích trên Iphone này, người chơi sẽ bị ném vào rừng nhưng sẽ không có bất kì hướng dẫn nào. Bạn sẽ phải thu thập các đầu mối để giải quyết các câu đố đúng và sáng tạo.

Game nào đang HOT nhất hiện nay? Game điện thoại dành cho iPhone năm 2018
Year Walk – Game trí tuệ, hấp dẫn dành cho Iphone

Alto’s Adventure – Game tốc độ

Cũng năm trong danh sách những game điện thoại dành cho Iphone có lượng tải nhiều nhất. Đây là game trượt tuyết với tốc độ cao, người chơi điều khiển bằng cảm ứng rất đơn giản nên bạn điều khiến Alto xuống núi. Với khung cảnh núi non hùng vĩ cùng nhạc nền rất ấn tượng. Alto’s Adventure được đánh giá là game ấn tượng trên iPhone mà bạn nên có.

Game hay cho iPhone. Tổng hợp những thể loại game tốc độ dành cho IPhone
Alto’s Adventure – Game dành cho những ai yêu thích tốc độ

Pokemon Go – Game tương tác

Tuy game điện thoại hay cho iPhone này đã giảm số lượng người chơi nhiều, nhưng vẫn là một tựa game hay mà bạn không nên bỏ qua. Niantic vẫn đang điều chỉnh và cập nhật trò chơi. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tìm kiếm và thu thập quái vật trên thế giới dựa trên bản đồ.

Những game hay cho iPhone 2018. Danh sách các game nổi tiếng trên Iphone
Pokemon Go – Game tương tác nổi tiếng trên dòng Iphone

Riptide GP:Renegade – Game đua xe

Nhắc tới những game điện thoại dành cho iPhone năm 2018 có đồ họa tuyệt vời thì không thể bỏ qua Riptide GP:Renegade. Với trò chơi này, bạn sẽ phải cạnh tranh với những tay đua khác để thực hiện các pha nguy hiểm và đánh bại boss để giành cơ hội thắng.

Game cho iphone 7. Điểm tên những trò chơi hay trên Iphone
Game đua xe: Riptide GP:Renegade

Series The Room – Game giải đố

Top game hay cho iPhone 7 không thể không nhắc tới Series The Room của Fireproof. Về cơ bản thì cách chơi vẫn được giữ nguyên trong cả ba phần chơi. Bạn sẽ phải giải đáp những cấu đố để tiến tới các câu tiếp theo và tìm ra được cốt truyện của game là gì. Cả ba game trong series đều được thiết kế rất đẹp từ những chi tiết nhỏ nhất.

Những game hay dành cho Iphone. Một số game nổi tiếng cho dòng IOS
Game giải đố: Series The Room

Monument Valley – Game giải đố, trí tuệ

Game online hay trên iOS này có dạng giải đố được lấy cảm hứng từ Esche mang lại cho bạn những trải nghiệm vô cùng kì lạ. Bạn sẽ phải điều khiển Ida Princess trong một nhiệm vụ bí ẩn được gọi là thung lũng Monument. Người chơi sẽ phải xoay chuyển các tòa nhà, đồ vật để lên bàn. Hiện game này đã có phần 2.

Liệt kê những thể loại game dành cho Iphone
Monument Valley – Game trí tuệ

Xem thêm: 

Trên đây là top 10 game điện thoại dành cho iPhone năm 2018 hay và ấn tượng nhất. Hy vọng rằng sẽ giúp bạn lựa chọn được cho mình những game yêu thích đê giải trí nhé.

-