Tổng quan về tử vi tuổi Dần năm 2019

Tổng quan về tử vi tuổi Dần năm 2019: Sức khỏe, tình duyên, tiền tài,...
Tử vi tuổi Dần năm 2019

Một năm đầy biến động của con giáp tuổi Dần năm 2019. Nhưng nhờ có vượng vận quý nhân, chuyển dữ hóa lành, giúp mọi chuyện được xử lý êm đẹp, cả về sự nghiệp lẫn tình duyên. Dưới đây là dự đoán tử vi tuổi Dần năm 2019 chi tiết bạn nên tham khảo.

Tổng quan về tử vi tuổi Dần năm 2019

Tài vận tuổi Dần

May mắn được quý nhân phù trợ, nên tài vận năm nay của tuổi Dần khá tốt. Nhất là những ai làm việc kinh doanh tự do sẽ gặp nhiều cơ hội may mắn hơn. Những người bạn, đối tác lâu năm không gặp, bỗng nhiên xuất hiện đến trao cho bạn những cơ hội tuyệt vời và thu nhập của bạn sẽ được tăng lên cấp số nhân.
– Đặc biệt, theo vận số 12 con giáp năm 2019 thì người tuổi Dần năm nay rất thích hợp cho đi làm ăn xa, vì vậy nếu có cơ hội thì đừng bỏ lỡ nhé.

Sức khỏe tuổi Dần

Tử vi tuổi Dần năm 2019 về sức khỏe: Năm nay, sức khỏe bị suy giảm, dễ mắc các bệnh ngoài da, dị ứng, viêm nhiễm,…. hoặc các bệnh như đau dạ dày, đại tràng do làm việc quá sức. Vậy nên bạn nên cân nhắc thời gian làm việc và nghỉ ngơi hợp lý, đi kiểm tra sức khỏe định kỳ để phát hiện bệnh sớm và điều trị dứt điểm.
– Điều lưu ý nữa là nên tập luyện thể dục thể thao đều đặn, cũng giúp nâng cao sức khỏe, sức đề kháng và hạn chế mắc bệnh.

Tình duyên tuổi Dần

Tử vi năm 2019 của người tuổi Dần: Năm Kỷ Hợi này, tuổi Dần được phúc tinh cao chiếu, nên vượng vận tình duyên. Nữ thuộc con giáp tuổi Dần sẽ may mắn hơn nam giới, khả năng tìm được một nửa của đời mình là rất cao. Đặc biệt là dễ nảy sinh tình cảm với cấp trên, giúp thăng hoa cả sự nghiệp lẫn tình duyên.
– Nhưng ai đã lập gia đình hoặc đã có nửa kia, nên giữ khoảng cách với người khác giới để tránh nảy sinh tình cả, khiến mối tình bị đổ vỡ.

Tình duyên tuổi Dần năm 2019 như nào?
Tử vi tuổi Dần về tình duyên năm 2019

Sự nghiệp tuổi Dần

Theo các chuyên gia nghiên cứu tử vi tuổi Dần năm 2019 thì sự nghiệp năm nay có nhiều biến chuyển tích cực, nhưng vẫn không thể tránh khỏi hung cát đan xen. Đặc biệt những người làm trong ngành cảnh sát, chữa cháy hoặc nhà binh, thì vượng vận phát triển rất nhanh, dễ được thăng quan tiến chức, leo lên vị trí cao.
– Còn những ai muốn chuyển công tác, nên tìm hiểu kỹ lưỡng và quyết định đúng đắn, sự nghiệp sẽ được thuận lợi.
– Tuy nhiên để tránh gặp các rắc rối trong năm Kỷ Hợi này, người tuổi Dần nên cẩn trọng hơn trong giao tiếp, không tiết lộ các thông tin cá nhân, bí mật của mình cho người khác, kể cả bạn bè, người thân.

Tuổi Dần làm ăn hợp tuổi nào?

 • Tuổi Dần với tuổi Tý: Kết hợp sẽ đón nhận thất bại.
 • Tuổi Dần với tuổi Sửu: Không nên hợp tác, bởi làm ăn sớm muộn cũng bị lụi tàn.
 • Tuổi Dần với tuổi Dần: Hợp tác không tốt cho lắm, bởi cả 2 đều ít ý tưởng trong kinh doanh làm ăn.
 • Tuổi Dần với tuổi Mão: Có thể làm cộng sự thì được, không nên góp vốn làm ăn chung.
 • Tuổi Dần với tuổi Thìn: Sự tin tưởng của 2 con giáp này với nhau, sẽ giúp công việc thuận lợi và gặt hái được nhiều thành công.
 • Tuổi Dần với tuổi Tỵ: Sự nghiệp dễ đổ vỡ, mất tiền của, thời gian.
 • Tuổi Dần với tuổi Ngọ: Hợp tác không có kết quả gì.
 • Tuổi Dần với tuổi Mùi: Làm ăn dự ăn nhỏ, trong thời gian ngắn thì được. Còn về lâu dài dễ xảy ra mâu thuẫn, xích mích.
 • Tuổi Dần với tuổi Thân: Tuổi Thân lanh lợi, nhiều mưu mẹo, có nhiều phương pháp hay. Tuổi Dần có sức khỏe dễ thực hiện thành công các dự án.
 • Tuổi Dần với tuổi Dậu: 2 con giáp này hay có ý kiến bất đồng, vì thế rất khó hợp tác.
 • Tuổi Dần với tuổi Tuất: Nếu kết hợp, nên tránh việc kinh doanh ra nhé. Như vậy mới dễ mang lại thành công.
 • Tuổi Dần với tuổi Hợi: Chỉ thích hợp để làm ăn trong thời gian ngắn.

Xem thêm một số bài viết khác:

 • Cách đặt bàn thờ thần Tài – Ông Địa
 • Các cây phong thủy nên đặt trong bàn làm việc
 • Cách đặt bàn làm việc theo phong thủy

Nhưng thông tin về tử vi tuổi Dần năm 2019: Sự nghiệp, tình duyên, tài lộc,… trên đây chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *