Tổng hợp những địa chỉ xem bói tại Hà Nội chuẩn nhất

Nên xem bói ở đâu tại Hà Nội? Một số địa chỉ xem bói tại Hà Nội uy tín, chuẩn xác
Những địa chỉ xem bói tại Hà Nội chuẩn nhất

Có rất nhiều người có nhu cầu xem bói, có người muốn xem về tinh duyên, người muốn xem về sự nghiệp, sức khỏe,… Nhưng mục đích chung đều là muốn biết trước tương lai, để có thể phòng tránh, cũng như hóa giải những điều không may sắp xảy tới với mình. Vì vậy, bài viết hôm nay giadinh24.com xin tổng hợp những địa chỉ xem bói tại Hà Nội chuẩn nhất được nhiều người tin tưởng. Cùng theo dõi bài viết để tìm hiểu nhé:

Những địa chỉ xem bói tại Hà Nội

Cô Ngọc – Bạch Mai

Ở Hà Nội có chỗ nào xem bóichuẩn? Địa chỉ đầu tiên mà mình muốn giới thiệu, đó là cô Ngọc. Có rất nhiều người chia sẻ lại, cô xem trước tương lai khá chuẩn, giúp nhiều gia đình tránh được tai ương. Bên cạnh đó, cô còn bốc bát hương Thần Tài lấy lộc, nhà ai may mắn được cô bốc cho sẽ gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong công việc, cũng như cuộc sống thường ngày. Chính bởi cô có tiếng tăm, nên thường được mời đi nhiều nơi để làm phúc, bởi vậy nếu bạn muốn xem cô Ngọc, nên gọi trước khi đến nhé. Phần lễ thì tùy tâm chứ cô không đòi hỏi.
– Địa chỉ: Ngõ chùa Liên Phái – Bạch Mai.
– SĐT: 098 9070339.

Thầy Tùng – Long Biên

Một địa chỉ xem bói chuẩn ở Hà Nội khá chuẩn xác nữa đó là thầy Tùng (hoặc có thể gọi là anh Tùng). Thầy có rất nhiều kiểu xem, có thể là xem bài tây, xem chỉ tay, xem tướng,… tùy vào từng người và nhu cầu muốn xem mà thầy xem một cách khác nhau. Thầy khá dễ tính, nhưng hay nói thẳng, nếu bắt buộc phải làm lễ thì thầy sẽ nói riêng, còn như bình thường thầy sẽ không đòi hỏi lễ gì. Tuy nhiên mình thấy phần đặt lễ, mọi người thường đặt 100 – 200k.
– Địa chỉ: 210 Phú Viên – Bồ Đề- Long Biên.
– SĐT: 0128 4999888

Danh sách những địa chỉ xem bói, xem tướng chính xác tại Hà Nội
Thầy Tùng xem bói ở Long Biên

Thầy Long – Lạc Long Quân

Thầy Long cũng là thầy xem tướng rất chuẩn. Mọi người thường truyền tai nhau, thầy là người quản lý thiên giới, quả lý căn số. Vì vậy khi mọi người đến xem, thầy sẽ đoán xem ai căn số sẽ gọi tên trước, chứ thầy không hẹn lịch với ai cả, mà đợi ai có duyên thì xem. Lĩnh vực thầy xem chuẩn nhất thường là: Âm phần tổ tiên, mồ mả, đất cát,… thầy xem rất tỉ mỉ và giải thích một cách chi tiết cho bạn hiểu. Và đây cũng là địa chỉ xem bói tại Hà Nội uy tín.
– Địa chỉ: Số nhà 12E ngõ 218 Lạc Long Quân.
– SĐT: 0984133133

Cô Xuân – Đông Anh

Tiếp đến, địa chỉ xem bói tại Hà Nội ở ngoại thành nữa mà mình muốn giới thiệu, đó là cô Xuân ở Đông Anh. Nhà cô nằm ở đoạn Ngã Tư Bến Thế, tính từ đường Hà Nội đi sang, đến đoạn ngã tư bạn rẽ trái và đi khoảng 30m, rồi tiếp tục rẽ trái vào ngõ nhỏ ở đó đi thêm khoảng 70 – 100m là tới. Cô thường xem các vấn đề bằng tờ tiền, vì vậy trước khi đi bạn nên chuẩn bị vài đồng 10k – 20k và nhất định tờ tiền đó phải ở nhà bạn qua một đêm, thì cô mới phán chính xác được. Một điều nữa đó là trước khi đi xem bói, bạn phải thật thành tâm từ ở nhà, chứ không được tiện thể rẽ vào nhà cô, cô biết được sẽ mắng và đuổi thẳng về không xem cho đâu. Theo nhiều người chia sẻ, cô xem chuẩn xác nhất là vấn đề nhà đất.
– Địa chỉ: Ngã tư Đông Anh

Một số địa điểm xem bói chuẩn, tuy tín ở Hà Nội
Cô Xuân xem bói ở Đông Anh

Cô đồng Khánh – Long Biên

Nên xem bói ở đâu tại Hà Nội chuẩn nhất? Nếu bạn ở khu vực Long Biên thì có thể tới nhà cô đồng Khánh. Cô thường xem rất nhiều cách, có thể xem lá trầu, quả cau, bài tây, bài chắn, xem tướng,… Tùy từng người và mục đích thì cô sẽ xem khác nhau. Tuy nhiên, đối với xem bài tây và xem chắn, cô thường chỉ xem cho con nhang đệ tử của cô mà thôi, cô xem rất chuẩn.
– Địa chỉ: 20/564/55 Nguyễn Văn Cừ – Long Biên.

Giadinh24.com vừa chia sẻ đến bạn các địa chỉ xem bói tại Hà Nội nổi tiếng xem chuẩn rồi nhé. Tuy nhiên, các việc xem bói này bạn chỉ nên tham khảo, không nên quá tin tưởng, ảnh hưởng đến tâm lý, cuộc sống hằng ngày.
– Nếu bạn muốn tìm chỗ xem bói ở khu vực nào mà chưa tìm được điểm đến, thì có thể bình luận dưới bài viết để chúng tôi gửi địa chỉ cho nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *