Tổng hợp các vị trí xỏ khuyên trên cơ thể vừa đẹp vừa cá tính

Ngày nay xu hướng xỏ khuyên đang được nhiều người ưa chuộng. Thay vì chỉ xỏ khuyên tai thì nay mọi người có áp dụng trên nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể, vừa tôn lên cá tính của mình vừa tạo được điểm nhấn độc đáo. Vậy nên, dưới đây là những vị trí xỏ khuyên vừa đẹp, vừa chất để mọi người tham khảo.

Xỏ khuyên tại thái dương

Thái dương là một vị trí ít ai xỏ khuyên. Tuy nhiên, cũng có nhiều cô nàng, chàng trai cá tính đã mạo hiểm xỏ khuyên tại vị trí này. Tuy nhiên, để đảm bảo sự an toàn thì chỉ nên đến những địa chỉ xỏ khuyên ở Hà Nội uy tín và chuyên nghiệp.

Tổng hợp các vị trí xỏ khuyên trên cơ thể vừa đẹp vừa cá tính

Xỏ khuyên tại vị trí thái dương

Lông mày

Lông mày là một vị ít ai nghĩ sẽ xỏ khuyên. Tuy nhiên, đã có rất nhiều người mạnh dạn tô điểm cho vùng lông mày của mình với chiếc khuyên nhỏ xinh. Tùy thuộc vào sở thích của mỗi người có thể xỏ khuyên tại những vị trí khác nhau ở lông mày, có thể là đuôi, đầu hoặc cả hàng lông mày để khẳng định sự cá tính của riêng mình.

Xỏ khuyên mũi

Nếu có ý định xỏ khuyên mũi thì mọi người có thể chọn một trong hai hoặc cả hai vị trí sau:

Tổng hợp các vị trí xỏ khuyên trên cơ thể vừa đẹp vừa cá tính

Xỏ khuyên mũi đầy cá tính

– Sống mũi: Nếu muốn tạo sự phá cách, nổi loạn và mới lạ thì mọi người có thể xỏ khuyên tại khu vực sống mũi. Dù bạn đang theo đuổi phong cách dịu dàng, nữ tính hay mạnh mẽ việc xỏ khuyên tại vị trí này sẽ giúp tạo điểm nhấn trên gương mặt của bạn thần thái và sắc sảo hơn.

– Đầu mũi: Hay còn được gọi là Septum, vị trí này thường được nhiều ngôi sao ưa thích như Kendall Jenner, Rihanna,… vừa đẹp, vừa cá tính.

Rốn

Xỏ khuyên rốn ở Sài Gòn đang là một trào lưu của giới trẻ. Đặc biệt là những cô nàng muốn khoe trọn vòng eo thon gọn của mình, khi được tô điểm thêm vòng khuyên lấp lánh đảm bảo sẽ rất cuốn hút và quyến rũ.

Lưỡi

Đây là vị trí xỏ khuyên thích hợp với những cô nàng, chàng trai vô cùng cá tính, nổi loạn, ưa thích mạo hiểm. Tuy nhiên, đây là vị trí xỏ khuyên khá nhạy cảm, mọi người cần phải suy nghĩ kỹ trước khi xỏ để không gây ảnh hưởng tới việc ăn uống và vệ sinh răng miệng.

Lỗ tai

Thay vì kiểu xỏ khuyên tai thông thường, mọi người có thể biến hóa với nhiều vị trí khác nhau như:

Tổng hợp các vị trí xỏ khuyên trên cơ thể vừa đẹp vừa cá tính

Tạo điểm nhấn cho đôi tai với nhiều vị trí xỏ khuyên

– Bấm lỗ đúp: Thay vì chỉ bấm 1 lỗ đơn theo kiểu truyền thống, mọi người có thể xỏ thêm lỗ thứ hai để tạo điểm nhấn và thêm phần cá tính và khác biệt.

– Xỏ vành tai: Giới trẻ còn gọi là bấm lỗ Helix, được nhiều người yêu thích. Với phong cách này, mọi người sẽ xỏ khuyên trên vành trên của tai, khi bấm sẽ đau hơn nhưng sẽ lành lại trong vòng 3 – 6 tháng. Kiểu xỏ này khi kết hợp với khuyên đơn đảm bảo sẽ rất chất.

– Xỏ phía trong vàng tai: Đối với kiểu xỏ khuyên này, mọi người sẽ đưa chiếc khuyên qua phần sụn trong vành tai. Vậy nên mức độ đau sẽ cao hơn, mọi người có thể chọn xỏ vành tai mặt ngoài hoặc mặt trong tùy thích.

– Xỏ lỗ ngang: Với kiểu xỏ khuyên này sẽ bấm lỗ ngang vành tai, khi kết hợp thêm khuyên đảm bảo sẽ tạo được sự nổi bật với người đối diện nhìn vào.

– Bấm lỗ daith: Kiểu xỏ này sẽ bấm qua vùng sụn sâu nhất, vị trí bắt đầu vành tai phía trong. Khi bấm lỗ khá là đau, thường phải mất 4 – 9 tháng mới lành.

– Bấm lỗ đúp ngược: Đây là vị trí bấm lỗ phía dưới của dái tai. Kiểu xỏ khuyên này khá lâu lành, kết hợp với việc phải vệ sinh cẩn thận, giữ gìn. Sức hút của kiểu xỏ khuyên này đang ngày càng được nhiều người lựa chọn.

Trên đây là tổng hợp các vị trí xỏ khuyên trên cơ thể nổi bật hiện nay. Tùy vào sở thích, cũng như độ cá tính, mạo hiểm của mỗi người để lựa chọn một vị trí phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *