Home / Place/ Địa điểm / Tổng hợp các trung tâm học tiếng Hàn tại Hà Nội tốt nhất

Tổng hợp các trung tâm học tiếng Hàn tại Hà Nội tốt nhất

Các trung tâm học tiếng Hàn tại Hà Nội chất lượng, giá cả phù hợp
Các trung tâm học tiếng Hàn uy tín, chất lượng tốt tại Hà Nội

Bạn đang có nhu cầu muốn học tiếng Hàn để tăng thêm cơ hội thăng tiến trong công việc, hay phục vụ cho học tập như đi du học nhưng bạn lại không biết nên bắt đầu học từ đâu và như thế nào là hợp lý nhất. Đừng vội lo lắng, dưới đây là danh sách các trung tâm học tiếng Hàn tại Hà Nội nổi tiếng giảng dạy chất lượng mà chỉ sau một thời gian học là khả năng của bạn sẽ có những thay đổi bất ngờ.

Các trung tâm học tiếng Hàn tại Hà Nội

Trung tâm tiếng Hàn SOFL

Nên học tiếng Hàn ở đâu tại Hà Nội? Nhu cầu học tiếng Hàn ngày càng nhiều vì thế nhiều trung tâm dạy học tiếng Hàn mở ra liên tục khiến nhiều người không biết nơi nào dạy chất lượng tốt và có độ tin cậy cao. Trung tâm học tiếng Hàn SOFL là một trong những địa chỉ trung tâm học tiếng Hàn tại Hà Nội chất lượng tốt, giá cả phù hợp đã có 10 năm thành lập và phát triển. Hiện nay trung tâm đã có 4 cơ sở tại Quận Hai Bà Trưng, Cầu Giấy, Thanh Xuân và Long Biên với đội ngũ giao viên giỏi, nhiệt huyết có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy.

Học tiếng Hàn Quốc ở đâu tại Hà Nội? Các địa chỉ các trung tâm học tiếng Hàn tại Hà Nội
Trung tâm dạy học tiếng Hàn SOFL
 • Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Cơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ (Lê Đức Thọ Kéo Dài), Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Cơ sở 3: Số 54, Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ, Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội
 • Số điện thoại: 02462.927.214/0964.661.288
 • Website: http://trungtamtienghan.edu.vn/

Trung tâm ngoại ngữ CFL

Trung tâm ngoại ngữ CFL được mở ra nhằm cung cấp và giảng dạy các chương trình học tiếng Hàn tổng quát từ trình độ sơ cấp đến trình độ trung cấp dành cho các đối tượng sinh viên, học sinh, ngoài ra thì trung tâm cũng có các lớp học dành cho các doanh nghiệp, công ty, tổ chức, cộng đồng nếu họ có nhu cầu. Cứ hết mỗi khóa học từ sẽ có 2 bài kiểm tra trình độ để đánh giá năng lực của từng học viên, từ đó đưa ra từng phương pháp học phù hợp cho khóa học tiếp theo. Vậy nên đây cũng là địa chỉ trung tâm học tiếng Hàn tại Hà Nội đáng tin cậy.

Một số địa chỉ trung tâm học tiếng Hàn uy tín, chất lượng đảm bảo
Lớp học tiếng Hàn tại trung tâm ngoại ngữ CFL
 • Địa chỉ: Tòa nhà D10, số 01 Đại Cồ Việt, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Số điện thoại: 024.3868.2445
 • Website: https://cfl.edu.vn/

Trung tâm tiếng Hàn Ngoại ngữ Hà Nội

Địa chỉ trung tâm học tiếng Hàn tốt nhất Hà Nội: Trung tâm Ngoại ngữ Hà Nội là một trong những địa chỉ trung tâm dạy tiếng Hàn uy tín, chất lượng ở Hà Nội. Với các khóa học bao gồm: Luyện nghe nói căn bản, khóa học phiên dịch tiếng Hàn, khóa học tiếng Hàn cao cấp, luyện phỏng vấn visa,…Với hàng nghìn học viên đăng ký theo học hàng năm.

 • Địa chỉ: Số 449, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0243.7549.649/0243.7931.065
 • Website: https://ngoainguhanoi.com/

Trung tâm Ngoại ngữ Viet-Edu

Học tiếng Hàn ở đâu tốt nhất tại Hà Nội? Thêm một trung tâm học tiếng Hàn có tiếng tại Hà Nội được nhiều người biết đến là trung tâm Ngoại ngữ Viet-Edu với hơn 15 năm kinh nghiệm giảng dạy cùng hàng nghìn học viên đăng ký học mỗi năm. Bên cạnh đó trung tâm hiện đang có đội ngũ giáo viên có trình độ cao tốt nghiệp đúng chuyên ngành luôn luôn nhiệt huyết với học viên giúp học viên đạt kết quả tốt nhất trong quá trình học.

Gợi ý các trung tâm đào tạo tiếng Hàn nổi tiếng tại Hà Nội
Văn phòng trung tâm dạy tiếng Hàn Viet-Edu
 • Địa chỉ: Khu KTX Trường ĐH Ngoại Ngữ – Số 1 Phạm Văn Đồng – Cầu Giấy – HN
 • Số điện thoại: 0985.868.653
 • Website: http://viet-edu.com/

Trung tâm tiếng Hàn Namseoul

Được đánh giá là một trong những trung tâm có chất lượng đào tạo tiếng Hàn tốt tại Hà Nội thì trung tâm tiếng Hàn Namseoul đang được đông đảo bạn trẻ đăng ký tham gia học tại đây. Chương trình học khoa học, mới mẻ, giáo trình được thiết kế riêng phù hợp với mọi trình độ học vấn của học viên giúp học viên dễ dàng tiếp thu với kiến thức mới mà không hề cảm thấy khó khăn.

 • Địa chỉ: Tầng 7 Tòa Nhà Hoa Đăng, số 290 Nguyễn Trãi, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Số điện thoại: 024.3225.2658/024.3224.2646
 • Email: admin@unkduhoc.vn

Xem thêm một vài địa chỉ hay, thú vị tại Hà Nội khác:

Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây thì bạn đã tìm được cho mình địa chỉ học tiếng Hàn uy tín nhất tại Hà Nội chưa? Chúng tôi chắc chắn rằng các trung tâm học tiếng Hàn tại Hà Nội trên đây sẽ là những cơ sở đào tạo giúp bạn phát triển được khả năng ngoại ngữ của mình một cách tốt nhất.

-