Home / Du lịch / Tổng hợp các địa điểm đi chơi Trung Thu ở Sài Gòn vui nhất

Tổng hợp các địa điểm đi chơi Trung Thu ở Sài Gòn vui nhất

Chơi Trung Thu ở đâu tại Sài Gòn? Một số địa điểm đi chơi Trung Thu ở Sài Gòn náo nhiệt nhất
Những địa điểm đi chơi Trung Thu ở Sài Gòn

Tết Trung Thu sắp đến, bạn đang phân vân không biết đi chơi Trung Thu ở đâu tại Sài Gòn (Tp.HCM)? Bởi vào những ngày này, có rất nhiều địa điểm tổ chức sự kiện Trung Thu vui vẻ, náo nhiệt khiến bạn đắn đo không biết đi đâu. Dưới đây là bài viết tổng hợp các địa điểm đi chơi Trung Thu ở Sài Gòn vui nhất bạn nên tham khảo:

Các địa điểm đi chơi Trung Thu ở Sài Gòn

Chơi Trung Thu ở công viên Lê Thị Riêng

Hầu như năm nào đến ngày Tết Trung Thu, công viên Lê Thị Riêng cũng tổ chức hoạt động thả đèn hoa đăng, dành cho tất cả mọi người tham gia. Hoạt động thú vị này không những thu hút các bạn nhỏ, mà các cặp đôi tới đây đi dạo, thả đèn cũng rất nhiều. Những chiếc đèn hoa đăng được thả xuống mặt hồ, tạo nên một không gian lung linh, huyền ảo, vô cùng thú vị. Và đây cũng là địa điểm đi chơi Trung Thu ở Sài Gòn bạn nên tới.

Trung tâm thương mai AEON Mall Tân Phú, Bình Tân

Nên đi chơi Trung Thu ở đâu tại Sài Gòn? Trung tâm thương mại AEON Mall cũng là một điểm đến sôi nổi, thú vị dành cho bạn. Hàng năm, cứ đến ngày Tết Trung Thu, trung tâm thương mại này lại được trang trí đèn lồng khắp nơi và tổ chức ra rất nhiều sự kiện hoành tránh, mỗi năm một khác như: Ngôi làng lung linh (2015), thung lũng sao băng (2016),… Các sự kiện, hoạt động hấp dẫn này chỉ xuất hiện duy nhất ở AEON Mall Tân Phú. Ngoài ra, còn một số hoạt động khác như: Dạy làm mặt nạ, dạy làm bánh trung thu, đèn lồng, tò he,… rất thú vị. Vậy nên đây là địa điểm vui chơi Trung Thu ở Sài Gòn được yêu thích nhất.

Ở Sài Gòn có chỗ nào chơi Trung Thu vui nhất? Các địa điểm đi chơi Trung Thu sôi nổi, náo nhiệt ở Sài Gòn
Trung tâm thương mai AEON Mall – Điểm vui chơi Trung Thu ở Sài Gòn

Chơi Trung Thu ở các công viên văn hóa đầm Sen, Suối Tiên

Địa điểm đi chơi Trung Thu ở Sài Gòn nào thích hợp cho trẻ nhỏ? Nếu gia đình bạn có con nhỏ, thì các khu vui chơi Trung Thu như: Đầm Sen, Suối Tiên là những điểm đến lý tưởng dành cho gia đình. Bởi các khu chơi này, vào những ngày Tết thiếu nhi có tổ chức rất nhiều các hoạt động thú vị như: Múa lân, văn nghệ với chị Hằng và chú Cuội, rước đèn ông sao, phá cỗ và nhận quà,… giúp các bé có nhiều trải nghiệm đáng nhớ.

Đi chơi phố đèn lồng Lương Nhữ Học

Phố Lương Nhữ Học với chiều dài 300m, từ lâu nơi đây đã được mệnh danh là “thiên đường đèn lồng” của Sài Gòn, với những chiếc đèn lồng nhiều màu sắc, hình dáng đa dạng với kích thước to nhỏ khác nhau. Nhất là vào những ngày Tết Trung Thu, con phố càng trở nên đông vui, tấp nập, người qua lại ngắm cảnh, mua sắm, chụp ảnh và hòa mình vào không khí vui tươi của lễ hội. Đảm bảo khi tới đây, không chỉ các bé thích, mà bạn cũng rất thích thú cho mà xem. Chính vì thế mà con phố này cũng được xem là địa điểm đi chơi Trung Thu ở Sài Gòn lý tưởng.

Chơi Trung Thu ở Sài Gòn nơi nào vui nhất? Gợi ý các địa điểm vui chơi Trung Thu ở Sài Gòn
Phố đèn lồng Lương Nhữ Học – Địa điểm đi chơi Trung Thu ở Sài Gòn

Phố đi bộ Nguyễn Huệ

Cũng giống như phố đèn lồng Lương Nhữ Học, phố đi bộ Nguyễn Huệ cũng là địa điểm tụ tập vui chơi Trung Thu nhộn nhịp ở Sài Gòn, thu hút được rất nhiều các bạn trẻ và du khách thập phương đến thăm quan. Vào những ngày Trung Thu, phố đi bộ Nguyễn Huệ được thắp lên những ánh đèn lung linh, với rất nhiều chiếc đèn lồng nhiều màu sắc, cùng với đó là các hoạt động chào đón lễ hội như: Múa lân, rước đèn, ca múa nhạc,….

Xem thêm một số bài viết tại chủ đề du lịch:

Những địa điểm đi chơi Trung Thu ở Sài Gòn náo nhiệt mà chúng tôi gợi ý trên đây, mong rằng bạn sẽ có một đêm vui Tết Trung Thu vui vẻ cùng người thân gia đình nhé. Nếu bạn biết điểm vui chơi nào nữa, hãy chia sẻ cho chúng tôi qua bình luận bên dưới. Cảm ơn bạn rất nhiều!

-