Home / Làm đẹp / Chăm sóc tóc / Tóc mỏng nên để kiểu nào giúp “ngụy trang” dày hơn

Tóc mỏng nên để kiểu nào giúp “ngụy trang” dày hơn

Là con gái ai cũng đều mong muốn sở hữu được mái tóc dày, bồng bềnh và óng mượt. Tuy nhiên không phải ai cũng có được may mắn đó, có những người lại có mái tóc thưa, mỏng khiến bạn rất khó tạo kiểu. Vậy con gái tóc mỏng nên để kiểu nào đẹp và phù hợp? Cùng tham khảo các lời khuyên dưới đây nhé.

Tóc mỏng nên để kiểu nào đẹp?

Tóc thưa, mỏng nên để búi tóc thấp

Con gái tóc thưa, mỏng nên để tóc kiểu gì đẹp? Kiểu tóc búi thấp là một trong những gợi ý tuyệt vời. Kiểu tóc này gọn gàng, giúp tạo cảm giác tóc bồng bềnh, nhìn dày hơn và đặc biệt là khá sang trọng, thanh lịch đấy nhé. Tuy nhiên, trước khi búi tóc bạn nhớ làm phồng tóc trước nhé. Bên cạnh đó, có thể trang trí lên phần tóc búi các kẹp tóc xinh xắn, đáng yêu, giúp mái tóc thêm điệu.

Tóc mỏng nên để kiểu nào đẹp, ấn tượng? Các kiểu tóc hợp với người tóc mỏng
Kiểu tóc búi thấp

Kiểu tóc búi rối cao

Tiếp đến, một kiểu tóc đẹp, phù hợp cho người tóc thưa, mỏng nữa đó là kiểu tóc búi rối. Để thực hiện, bạn nên xịt keo làm tóc trước đó, rồi đánh rối nhẹ ở phần tóc trước và búi cao ở đỉnh đầu. Hoặc nếu có thời gian, bạn nên uốn xoăn nhẹ sẽ không cần phải đánh rối nữa, chỉ cần búi cao là xong. Thật đơn giản phải không nào?

Kiểu tóc búi rối - Kiểu tóc nữ đẹp dành cho người tóc mỏng
Kiểu tóc búi rối

Kiểu tóc dập xù lớp trong

Bạn đang phân vân không biết tóc mỏng nên để kiểu nào đẹp nhất, giúp tóc trông dày hơn? Vậy hãy thử với kiểu tóc dập xù trong xem sao. Đây là kiểu tóc đẹp, được nhiều bạn trẻ yêu thích, đặc biệt là các bạn tuổi teen. Bạn có thể làm xoăn nhẹ bên ngoài hoặc ép cụp, bên trong làm dập xù sẽ giúp mái tóc bồng bềnh, trông dày dặn hơn rất nhiều.

Tóc dập xù - Kiểu tóc đẹp, hợp với cô nàng tóc mỏng, thưa
Kiểu tóc dập xù lớp trong

Kiểu tóc Pixie

Nếu bạn là cô nàng cá tính, thì tóc Pixie sẽ rất phù hợp. Đây là kiểu tóc ngắn năng động, cho dù bạn uống nhẹ hay để thẳng nó cũng đều tạo cho người nhìn cảm giác bồng bềnh, giống như mái tóc dày cộm vậy. Để tạo sự chú ý đến với mọi người xung quanh, bạn có thể tạo thêm màu sắc cho mái tóc của mình như màu vàng nâu, hạt dẻ, ánh đỏ,… sẽ rất đẹp đấy. Và đây cũng là kiểu tóc hợp với mái tóc mỏng bạn nên biết.

Pixie - Kiểu tóc đẹp cho nữ tóc thưa, mỏng
Kiểu tóc Pixie

Tóc tém uốn xoăn cá tính

Gần giống với kiểu tóc Pixie, tóc tém ngắn ngang vai, uốn xoăn nhẹ cũng là lời giải đáp cho thắc mắc tóc thưa, mỏng nên cắt tóc kiểu gì? Tuy nhiên kiểu tóc này là khá kén gương mặt, thường chỉ thích hợp với những người mặt bầu bầu, đầy đặn. Vì thế bạn nên cân nhắc trước khi thực hiện nhé.

Con gái tóc thưa, mỏng nên để tóc kiểu gì? Tóc tém uốn xoăn cá tính rất phù hợp với người tóc mỏng
Tóc tém uốn xoăn cá tính
-