Home / Phong thủy / Tiết lộ tử vi tuổi Tuất 2019 cực kỳ thú vị và bất ngờ

Tiết lộ tử vi tuổi Tuất 2019 cực kỳ thú vị và bất ngờ

Những điều bất ngờ đến với tử vi tuổi Tuất 2019
Tử vi tuổi Tuất 2019

Được nhận định là một năm tràn đầy cơ hội, người tuổi Tuất năm 2019 sẽ gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp và tài vận, tuy nhiên cần chú ý đến sức khỏe nhé. Bài viết tử vi tuổi Tuất 2019 chi tiết sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn vận mệnh của mình trong năm tới.

Tử vi tuổi Tuất 2019

Tài vận người tuổi Tuất năm 2019

Tài vận trong năm Kỷ Hợi của người tuổi Tuất được xem là khá an toàn và ổn định, đặc biệt sẽ rất vượng vào cuối năm. Nhưng theo các chuyên gia xem về tử vi tuổi Tuất 2019 chia sẻ, tuy là may mắn, nhưng bạn nên hạn chế lao đầu vào các dự án mới mẻ, kể cả kết hợp làm ăn với người thân quen hay họ hàng, thì phần thiệt sẽ nhận về nhiều hơn. Vậy nên hãy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi thực hiện nhé.
– Ngoài ra, trong năm nay, người tuổi Tuất cũng rất dễ bị kẻ khác hãm hại, lừa gạt. Vì vậy bạn nên năng đi chùa và làm việc thiện, nó cũng giúp giảm đi gánh hạn phần nào

Sức khỏe tuổi Tuất năm 2019

Nói về vấn đề sức khỏe, trong năm nay tương đối ổn định, bạn đã thoát ra khỏi trình trạng uể oải, trì trệ của năm 2018 vừa qua. Bước sang năm mới gần như bạn lột xác thành một con người mới, có sức khỏe tốt, bền bỉ và dẻo dai.
– Nhưng vẫn khó có thể tránh khỏi những vận hạn, do vậy vào những ngày thời tiết giao mùa bạn nên bảo vệ sức khỏe tốt hơn. Chú ý tới xương khớp, đặc biệt là vùng eo bụng, phần hông, nếu gặp vấn đề gì bất thường nên đi khám bác sĩ sớm để khắc phục nhanh, hiệu quả.

Tình duyên người tuổi Tuất năm 2019

Tin vui dành cho những người tuổi Tốt năm 2019, đó là sẽ gặp nhiều may mắn trong tình yêu. Tuy nhiên, không phải vì thế mà bạn hấp tấp, vội vã, mà hãy áp dụng chiến lược “mưa dầm thấm lâu”. Như vậy nửa kia của bạn sẽ cảm nhận được sự chân thành và tình yêu lâu bền hơn. Mách nhỏ một điều nữa, tình yêu của tuổi Tuất trong năm nay chủ yếu đến từ mối quan hệ công việc đấy nhé.
– Chính vì sự may mắn trong tình yêu, vì vậy mà nếu bạn lỡ chia tay nửa kia trong cuối năm vừa rồi, nếu còn tình cảm thì rất có thể 2 người sẽ quay lại với nhau và khả năng cao về chung một nhà.

Tình duyên năm 2019 của người tuổi Tuất có thuận lợi không?
Tình duyên tuổi Tuất năm 2019

Sự nghiệp tuổi Tuất năm 2019

Cẩm nang tử vi tuổi Tuất 2019: Sự nghiệp ra sao? Đa phần những người tuổi Tuất trong năm nay, công việc và sự nghiệp đều thuận lợi, gặp may mắn trong làm ăn. Cho dù bạn làm công ty hay làm cá nhân, thì cũng đều thành công về mọi mặt.
– Nhưng đừng vì thế mà chủ quan, lơ là trong công việc. Bạn nên khéo nâng cao kỹ năng chuyên môn, lắng nghe các lời góp ý từ bạn bè, người thân hoặc lãnh đạo, để cải thiện công việc một cách tốt nhất, xuất sắc nhất.

Trong đầu năm có thể gặp một vài trục trặc, vì thế để tránh các phát sinh ngoài ý muốn, bạn nên làm việc chắc chắn, không nên nóng vội. Đặc biệt, luôn chuẩn bị trước phương pháp đề phòng, khắc phục để ứng biến kịp thời.

Tuổi Tuất làm ăn hợp với tuổi nào và không hợp tuổi nào?

 • Người tuổi Tuất làm ăn chung với tuổi Tý: Hợp tác khó thành công.
 • Người tuổi Tuất làm ăn chung với tuổi Sửu: 2 tuổi này có tính cách trái ngược nhau, khó làm ăn và khó thành công.
 • Người tuổi Tuất làm ăn chung với tuổi Dần: Có thể hợp tác làm ăn, nhưng nếu phải chia sẻ vật chất hoặc lợi nhuận sẽ gặp nhiều vấn đề bất lợi, không hòa thuận được.
 • Người tuổi Tuất làm ăn chung với tuổi Mão: Là tuổi hợp làm ăn với tuổi Tuất, bởi tuổi Mão thông minh, lanh lợi, lại sống khách quan. Do đó khi làm ăn họ có thể trợ giúp người tuổi Tuất rất tốt.
 • Người tuổi Tuất làm ăn chung với tuổi Thìn: Khó có thể làm ăn, do người tuổi Thìn tự cao quá lớn.
 • Người tuổi Tuất làm ăn chung với tuổi Tỵ: Tuy không phải là tuổi làm ăn hợp nhau, nhưng cũng có thể thử bởi cũng có khả năng thành công, nhưng không cao.
 • Người tuổi Tuất làm ăn chung với tuổi Ngọ: Hợp tính cách, sống hài hòa, làm ăn chung dễ bảo ban nhau phát triển.
 • Người tuổi Tuất làm ăn chung với tuổi Mùi: Không nên kết hợp, bởi tuổi Tuất thường coi trọng những việc mình làm, luôn cho việc của mình là quan trọng, trách nhiệm lớn. Còn tuổi Mùi lại hay soi xét, đánh giá người tuổi Tuất.
 • Người tuổi Tuất làm ăn chung với tuổi Thân: Có thể hợp tác, nhưng tuổi Tuất thường so đo, luôn muốn mình thành công hơn người tuổi Thân.
 • Người tuổi Tuất làm ăn chung với tuổi Dậu: Hợp tác không tốt, bởi bề ngoài thì hài lòng. Nhưng trong tâm thì lại luôn cạnh tranh ngầm.
 • Người tuổi Tuất làm ăn chung với tuổi Tuất: Cả 2 tuổi này không có năng lực kinh doanh, mà tính cách khô khan nên làm việc không hứng thú. Do đó, thất bại là điều hiển nhiên.
 • Người tuổi Tuất làm ăn chung với tuổi Hợi: Hợp tác cũng được, nhưng đa phần người tuổi Hợi thường không mấy hài lòng và muốn làm chung.

Xem thêm một số bài viết khác:

Các chuyên gia vừa giúp bạn tìm hiểu về tử vi tuổi Tuất 2019 đầy đủ: Sức khỏe, tình duyên, sự nghiệp,… Mong rằng các chia sẻ này sẽ giúp bạn có thêm thông tin bổ ích, giúp hiểu hơn về vận mệnh của mình trong năm Kỷ Hợi này nhé.

-