Thông tin dịch vụ cho thuê người giúp việc ở Hà Nội uy tín

Một số dịch vụ cho thuê người giúp việc ở Hà Nội tốt nhất, uy tín nhất
Các dịch vụ cho thuê người giúp việc ở Hà Nội

Xã hội phát triển, công việc ngập đầu, ngập cổ khiến bạn không có thời gian để chăm sóc nhà cửa. Chính vì thế lúc này các trung tâm giới thiệu người giúp việc đã được mọc lên rất nhiều. Nếu bạn cũng có nhu cầu này, thì cùng chúng tôi Review các dịch vụ cho thuê người giúp việc ở Hà Nội chất lượng và nổi tiếng sau nhé.

Các dịch vụ cho thuê người giúp việc ở Hà Nội

Dịch vụ giúp việc Sen Hồng

Nếu bạn đang muốn tìm người giúp việc để chăm sóc cho gia đình thì hãy đến với Sen Hồng. Được thành lập từ năm 2015, đây là trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ giúp việc tại nhà, với hơn 1.000 lao động để đáp ứng nhu cầu cho các hộ gia đình trên địa bàn Hà Nội. Và đây cũng là dịch vụ cho thuê người giúp việc ở Hà Nội uy tín, trách nhiệm cao bạn nên gửi gắm lòng tin.
– Địa chỉ: P.201 số 11 ngõ 20 Mỹ Đình, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
– SĐT: 0968.698.039 – 0961688025

Dịch vụ cung cấp người giúp việc Thanh Tâm

Một địa chỉ trung tâm cho thuê người giúp việc tại Hà Nội nữa đó là dịch vụ Thanh Tâm. Tại đây có thể tham khảo một vài dịch vụ, để lựa chọn người giúp việc phù hợp với nhu cầu của mình như: Giúp việc tại nhà, chăm sóc người già, chăm bé, giúp việc ngày Lễ Tết,…. Tất cả các dịch vụ tại đây, đảm bảo sẽ đem tới sự hài lòng nhất cho khách hàng.
– Địa chỉ: 200 Vĩnh Hưng, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội
– SĐT: 0125.402.7468

Giúp việc Thanh Tâm - Địa chỉ trung tâm cho thuê người giúp việc ở Hà Nội
Giúp việc Thanh Tâm

Giúp việc Vạn Phúc

Cũng giống như cách dịch vụ giới thiệu người giúp việc ở Hà Nội khác, tại đây chuyên: Cung cấp người giúp việc tại nhà, tạp vụ văn phòng, lau dọn cửa hàng,… Ưu điểm nổi trội ở trung tâm Vạn Phúc đó là luôn cung cấp dịch vụ chất lượng, đúng thời gian yêu cầu. Đội ngũ lao động sức khỏe tốt, nhiệt tình, cởi mở trong giao tiếp, giúp khách hàng luôn cảm thấy thoải mái và hài lòng. Nếu khách hàng muốn thuê người giúp việc theo giờ, cá giao động trung bình 22k – 45k/h tùy theo từng dịch vụ. Để biết chi tiết, bạn liên hệ theo thông tin sau đây.
– Địa chỉ: 14 Thọ Tháp, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
– SĐT:  097 740 96 06

Dịch vụ cho người người giúp việc Tận Tâm

Tiếp đến là Công ty TNHH Tận Tâm – Một địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê người giúp việc ở Hà Nội nổi tiếng. Tại đây bạn có thể lựa chọn dịch vụ giúp việc gia đình, văn phòng, chăm bé, giúp việc theo giờ, giúp việc theo tháng,… tùy theo mục địch. Với tiêu chí “Lợi ích khách hàng đặt lên hàng đầu”, công ty luôn mang tới cái tâm trong công việc. Bên cạnh đó, không thể thiếu được sự trung thực, tôn trọng và chuyên nghiệp trong khi làm. Đặc biệt giá cả tại đây cạnh tranh, chỉ từ 19k – 46k/h.
– Địa chỉ: 21 Khu C Đường Mỹ Đình- Phường Mỹ Đình 2-Nam Từ Liêm, Hà Nội
– SĐT: 0901 726 898 -0981 189 808

Giúp việc tận tâm - Dịch vụ cho thuê người giúp việc ở Hà Nội
Giúp việc tận tâm

Dịch vụ giúp việc Home Care

Thuê người giúp việc ở đâu tại Hà Nội uy tínnhất? HOMECARE là một lựa chọn tuyệt vời. Thấu hiểu sự khó khăn, vất vả của các bà mẹ, trong công việc cuộc sống, lẫn công việc hàng ngày, HOMECARE ra đời để sẻ chia cùng bạn những khó khăn, bộn bề hàng ngày, giúp bạn có thời gian thư giãn, nghỉ ngơi. Với uy tín trách nhiệm cao, tại HOMECARE bạn có thể lựa chọn cho mình các dịch vụ phù hợp như: Giúp việc gia đình theo giờ – Theo tháng, chăm sóc người già, chăm sóc bé, tạp vụ,…
– Địa chỉ: số 18, đường Phạm Hùng, phường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
– SĐT: Mrs. Hằng – 0917984386 – 0962809238

Có thể bạn quan tâm:

  • Địa chỉ trồng răng Implant tại Hà Nội
  • Địa chỉ xóa chàm tốt nhất ở Hà Nội
  • Các quán cà phê phim ở Hà Nội

Bạn đã thuê được người giúp việc ở đâu chưa? Nếu chưa, hi vọng qua bài viết này bạn sẽ biết được dịch vụ cho thuê người giúp việc ở Hà Nội nào tốt nhất, uy tín và trách nhiệm cao nhất nhé, để từ đó lựa chọn cho mình được trung tập phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *