Home / Place/ Địa điểm / Thông tin các nhà ngoại cảm ở Hà Nội nổi tiếng, đầy đủ nhất

Thông tin các nhà ngoại cảm ở Hà Nội nổi tiếng, đầy đủ nhất

Ngoại cảm được biết đến là một khả năng đặc biệt của con người có khả năng nói chuyện được với những linh hồn của người đã chết hoặc tiên đoán trước về tương lai và hiểu rõ về quá khứ của một ai đó. Các nhà ngoại cảm ở Hà Nội nói riêng và ở Việt Nam nói riêng được nhiều người tin tưởng và biết đến khả năng tìm mộ các liệt sĩ đã mất trong chiến tranh với độ chính xác khá cao. Để biết thêm về các nhà ngoại cảm nổi tiếng ở Hà Nội hãy tham khảo bài viết bên dưới của chúng tôi nhé.

Những nhà ngoại cảm ở Hà Nội có khả năng đặc biệt

Nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng

Trong số các nhà ngoại cảm nổi tiếng ở Việt Nam thì chắc có lẽ bà Phan Thị Bích Hằng là cái tên được đông đảo mọi người biết đến với khả năng ngoại cảm đặc biệt của mình giúp tìm kiếm được hàng nghìn bộ hài cốt của các liệt sĩ đã mất thông qua việc nói chuyện trực tiếp với các linh hồn. Bà nhận ra khả năng đặc biệt của mình khi trải qua một biến cố trong cuộc đời đó là bị chó dại cắn có thể nguy hiểm đến tính mạng, sau khi được một thầy lang chữa bệnh bằng bài thuốc đông y của mình thì bà khỏi hẳn bệnh và dần dần phát hiện ra năng lực mới bên trong con người mình.
Địa chỉ: Phòng 211 – KHU B19 TẬP THỂ KIM LIÊN – HÀ NỘI
SĐT: 0904123404 – 048528119.

Danh sách các nhà ngoại cảm ở Hà Nội nổi tiếng nhất
Nhà ngoại cảm nổi tiếng Phan Thị Bích Hằng

Nhà ngoại cảm Nguyễn Thị Nguyện

Nhà ngoại cảm Nguyên Thị Nguyện cũng được xem là một trong những nhà ngoại cảm ở Hà Nội có khả năng siêu phàm đặc biệt không chỉ nói chuyện được với linh hồn người chết dưới cõi âm để tìm mộ mà còn tìm được chính xác cả người sống thất lạc gia đình sau một thời gian dài xa cách khiến tất cả mọi người trong nước và ngoài nước ngạc nhiên và không thể lý giải nổi. Câu chuyện có thật là bà đã tìm thấy được người em trai đang còn sống tưởng chừng đã mất sau khi bị mất tích từ năm 4 tuổi của cụ Thật quê ở Huyện Ứng Hòa, Hà Tây.
– Địa chỉ: Nhà 12, ngách 45, ngõ 6, đường Phương Mai, Đống Đa – Hà Nội.
– SĐT: 04.5763282.

Nhà ngoại cảm Đỗ Bá Hiệp

Những nhà ngoại cảm ở Hà Nội không thể không kể đến ông Đỗ Bá Hiệp ngày ngủ có hai tiếng nhưng vô cùng bình thường và khỏe mạnh, ông có khả năng đặc biệt tìm ra được các thi hài trong lòng đất và đoán được thân xác, hài cốt là của thân nhân nào. Những câu chuyện bí ẩn về nhà ngoại cảm này đã được chứng thực qua các chuyên gia khoa học, nhà địa chất nổi tiếng nhưng hiện tại họ vẫn chưa tìm ra được lời giải thích.
– Địa chỉ: 22 Thịnh yên – Hà nội
– SĐT: 0904375668

Nhà ngoại cảm Hoàng Thị Thiêm

Nhà ngoại cảm nào ở Hà Nội được biết đến nhiều nhất? Sinh ra tại Hòa Bình nhưng hiện tại đang sinh sống tại Hà Nội, bà Hoàng Thị Thiêm nổi tiếng là người phụ nữ có khả năng nhìn được đồ vật ngay cả khi đang bị bịt kín mắt. Chính vì có năng lực đặc biệt này bà đã tìm ra được hàng trăm mộ liệt sĩ với khả năng nói chuyện và kết nối được với các linh hồn mà rất nhiều nhà nghiên cứu khoa học hiện nay vẫn chưa thể lý giải được.
– Địa chỉ: số 1- Đông Tác- Kim Liên- Hà Nội
– Sđt: (Đang ẩn số điện thoại vì quá đông, không tiếp được. Khi nào cô thông báo số chính thức, chúng tôi sẽ cập nhật sau).

Nhà ngoại cảm có khả năng đặc biệt Hoàng Thị Thiêm - Một trong những nhà ngoại cảm ở Hà Nội
Nhà ngoại cảm có khả năng đặc biệt Hoàng Thị Thiêm

Nhà ngoại cảm Dương Mạnh Hùng

Ông Dương Mạnh Hùng sinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền thống làm nghề Đông y ở Phố Lãn Ông, Hà Nội chính vì thế mà ông mặc định lớn lên sẽ làm thầy thuốc kế nghiệp gia truyền của cha ông để lại. Nhưng hơn thế ông lại có thêm một khả năng đặc biệt khác đó là tìm được mộ cho những người đã mất từ lâu. Qua lời kể của ông thì chỉ cần bắt mạch ở cổ tay là ông có thể biết được thân phận, hoàn cảnh gia đình để chỉ tường tận cụ thể địa điểm cho người tìm mộ. Ngoài ra ông còn nổi tiếng là khi đặt tay bắt mạch khám bệnh là có thể nói chuyện và phác họa chính xác lại chân dung người đã chết. Chính vì thế, đây cũng là nhà ngoại cảm ở Hà Nội các bạn nên ghé thăm.
– Địa chỉ: 35 LÃN ÔNG – HÀ NỘI
– SĐT: 04.8287245

Thông tin về các nhà ngoại cảm ở Hà Nội cực nổi tiếng
Nhà ngoại cảm Dương Mạnh Hùng (bên trái)

Có thể bạn quan tâm: Những địa chỉ xem bói nổi tiếng ở Hà Nội

Hiện tại thì những khả năng đặc biệt của các nhà ngoại cảm ở Hà Nội nổi tiếng gần xa này vẫn chưa được các nhà khoa học lý giải được tại sao lại bí ẩn đến như vậy. Tuy nhiên chúng tôi hy vọng những thông tin trên sẽ giúp các bạn một phần nào hiểu rõ hơn về các nhà ngoại cảm và khả năng siêu phàm của họ mà không phải ai cũng có được.

-