Home / Tổng Hợp / Tại sao nên sử dụng vòi nước cảm biến Kohler?

Tại sao nên sử dụng vòi nước cảm biến Kohler?

Vòi nước là sản phẩm không thể thiếu trong bất cứ gia đình nào. Và một trong những sản phẩm được yêu thích trong những năm gần đây là vòi nước cảm biến. Tại sao nên sử dụng vòi nước cảm biến Kohler? Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau làm rõ.

Vòi nước cảm ứng là gì?

Vòi nước cảm ứng là loại vòi nước sử dụng năng lượng pin hoặc điện và thiết bị phát và thu tia hồng ngoại. Bộ phận này có thể nhận biết khi người dùng đưa tay vào hoặc rút tay ra để tự động mở/đóng nước. Đầu vòi nước được nhà sản xuất đặt một mắt hồng ngoại.

“Con mắt” đặc biệt này luôn nhận hồng ngoại khi không có tay đưa vào và làm van điện luôn đóng; nước không chảy ra được. Nhưng khi có vật che hồng ngoại thì van mở; nước chảy ra. Tác dụng chính của loại vòi rửa này là giúp tiết kiệm nước; hạn chế tình trạng người dùng quên không khóa vòi sau khi sử dụng.

Tại sao nên sử dụng vòi nước cảm biến Kohler?

Vòi cảm biến mang đến sự tiện lợi tối đa cho người dùng

Lý do nên sử dụng vòi nước cảm biến

Các vòi nước cảm biến ngày càng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi. Vậy tại sao bạn nên sử dụng chúng?

Trong nhiều trường hợp người dùng đãng trí không khóa vòi nước khi rời khỏi bồn rửa làm lãng phí nước. Vòi nước cảm biến sẽ giải quyết được tình trạng trên. Vòi nước cảm biến sẽ được cài đặt để nhận biết vật cản trong một khoảng cách nhất định. Vòi chỉ xả nước khi người dùng đưa tay vào và tự động ngừng xả khi người dùng rút tay ra. Điều này giúp tiết kiệm nước tối đa.

Không chỉ giúp giảm chi phí tiền nước; thiết bị này còn góp phần giữ gìn nguồn tài nguyên quý giá của nhân loại. Một lý do khác khiến sản phẩm này được ưa chuộng là hạn chế tối đa được thao tác chạm của đôi tay. Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện nay, điều này không chỉ là sự tiện lợi mà còn là một yếu tố để đảm bảo an toàn.

Tại sao nên chọn vòi nước cảm biến Kohler?

Hầu hết các thương hiệu chuyên sản xuất thiết bị phòng tắm hiện nay trên thị trường đều phát triển sản phẩm này. Tuy nhiên, vòi cảm biến của Kohler vẫn nhận được sự yêu thích đặc biệt của người dùng. Kohler là thương hiệu chuyên sản xuất thiết bị phòng tắm nổi tiếng và cao cấp bậc nhất thế giới. Sản phẩm của hãng đã được khẳng định về chất lượng và độ bền bởi người dùng trên toàn thế giới.

Kohler luôn hướng đến sự đa dạng về phong cách thiết kế. Dù phòng tắm của bạn được thiết kế theo phong cách nào thì bạn cũng có thể tìm thấy những mẫu vòi nước cảm biến phù hợp. Với các ưu điểm như: tính thẩm mỹ và độ bền cao; cảm ứng cực nhạy; lượng nước chảy đều; sản xuất từ vật liệu cao cấp an toàn tuyệt đối…, vòi nước cảm biến Kohler chắc chắn không làm bạn thất vọng.

Giới thiệu 1 số mẫu vòi cảm biến Kohler

Nếu yêu thích sản phẩm thiết bị phòng tắm của Kohler, bạn có thể tham khảo một số mẫu vòi cảm biến như:

– Vòi cảm biến Kumin: Sản phẩm được thiết kế với màu Chrome bóng sang trọng và hiện đại. Phong cách thiết kế tối giản với những đường nét cong mềm mại khiến sản phẩm nhìn đơn giản nhưng không hề đơn điệu.

Tại sao nên sử dụng vòi nước cảm biến Kohler?

– Vòi cảm biến Elosis: Sản phẩm cũng được khoác lên mình lớp áo mạ màu Chrome bóng. Thiết kế lạ mắt với những đường vát mềm mại và tinh tế, nhẹ nhàng. Dường như chúng ta không tìm thấy bất cứ sự góc cạnh nào trong mẫu thiết kế này. Chỉ cần nhìn ngắm, sản phẩm cũng mang đến cảm giác thư thái; thoải mái đến lạ kỳ.

Tại sao nên sử dụng vòi nước cảm biến Kohler?

– Vòi cảm biến Composed™: Sản phẩm mang đến cho người dùng rất nhiều sự lựa chọn về màu sắc như: màu Nikel mờ; màu vàng hồng; màu Chrome bóng; màu đồng giả cổ. Thiết kế đơn giản nhưng thanh lịch và sang trọng khiến chúng ta không thể rời mắt ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Tại sao nên sử dụng vòi nước cảm biến Kohler?

– Vòi cảm biến đặt bàn Margaux: Chúng ta tìm thấy sự kết hợp hài hòa giữa các đường nét truyền thống, thanh lịch với những nét đương đại trong mẫu thiết kế này của Kohler. Sản phẩm có màu Chrome bóng, rất dễ để bạn kết hợp với các phụ kiện phòng tắm khác.

Tại sao nên sử dụng vòi nước cảm biến Kohler?

Ngoài những mẫu thiết kế trên đây, Kohler còn có rất nhiều sự lựa chọn cho các khách hàng yêu thích vòi nước cảm ứng của mình. Chúc bạn sớm lựa chọn được sản phẩm phù hợp với phòng tắm của mình nhé!

-