Home / Sức khỏe / Tác dụng của đông trùng hạ thảo trong bồi bổ sức khỏe

Tác dụng của đông trùng hạ thảo trong bồi bổ sức khỏe

Trong tự nhiên không thiếu các sản phẩm quý từ thiên nhiên được dùng làm thuốc để điều trị bệnh hay để bồi bổ sức khỏe như nhân sâm, nấm linh chi,…nhưng tuyệt nhiên không có một sản phẩm nào có thể sánh nổi với loại đông dược này, đó chính là đông trùng hạ thảo.

Tác dụng của đông trùng hạ thảo trong bồi bổ sức khỏe

Khái niệm đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo trong tự nhiên được phát hiện cách đây hàng ngàn năm trên dãy núi Himalaya và vùng cao nguyên Tây tạng. Loại đông dược này rất hiếm và chỉ có vua chúa mới được sử dụng.

Đông trùng hạ thảo là cách gọi của người xưa đặt theo quá trình phát triển của sinh vật đặc biệt này. Theo nhiều nghiên cứu khoa học cho thấy là vào mùa đông ấu trùng một loài bướm bị một loại nấm có họ Ophicordyceps sinensis xâm nhập và sống nhờ chất dinh dưỡng của vật chủ khiến nó chết .

Khi hạ đến là lúc phần tử nấm phát triển mạnh mẽ nhất, nó vươn mình lên khỏi mặt đất và sống như một thực vật. Đông thì là trùng còn hạ thì là thảo , quá độc đáo phải không bạn. Sự độc đáo này đi kèm với lượng chất dinh dưỡng có trong đông trùng hạ thảo gần như là tốt nhất trong các loại thảo dược quý. Trong đông trùng hạ thảo có chứa tới 17 loại axit amin đặc biệt quan trọng cho cơ thể có những loại axit amin mà cơ thể không thể tự tổng hợp được và đặc biệt là hoạt chất Cordycepin – kháng được ung thư , làm sao một hoạt chất có thể kháng được tế bào ung thư lại không quý cho được đúng không.

Thế nên tôi không lạ gì khi thấy mức giá cả tỷ đồng trên một ki lô gam đông trùng hạ thảo tươi khai thác ngoài tự nhiên, với mức giá như vậy thì làm sao một người có thu nhập bình thường có thể dám mơ tới chứ chưa nói là có thể sử dụng được hàng ngày.

Đông trùng hạ thảo nuôi trồng

Để thực hiện tham vọng và ước mơ dùng đông trùng hạ thảo của nhiều người , các nhà khoa học cùng với khối óc thiên tài và công nghệ hiện đại đã thành công trong việc tạo ra giống đông trùng hạ thảo nhân tạo đầu tiên. Hiện nay tại Việt Nam chúng ta đã có thể làm chủ công nghệ kỹ thuật nuôi trồng đông trùng hạ thảo tại các nhà máy trên quy mô lớn và từng bước biến giấc mơ được sử dụng đông trùng hạ thảo của mọi người dân Việt Nam thành hiện thực.

Tác dụng của đông trùng hạ thảo trong bồi bổ sức khỏe

Nhiều sản phẩm đông trùng hạ thảo với đủ loại từ đông trùng hạ thảo tươi, đông trùng hạ thảo khô, đông trùng hạ thảo dạng viên đã ra mắt thị trường với thành phần 100%  từ đông trùng hạ thảo nuôi trồng tên khoa học Cordyceps Militaris.

Đặc biệt đông trùng hạ thảo nuôi trồng có mức giá vô cùng hợp lý chỉ bằng một nửa hay một phần ba giá đông trùng hạ thảo khai thác ngoài tự nhiên. Chất lượng của đông trùng hạ thảo nuôi trồng được thị trường đánh giá là gần tương đương với đông trùng hạ thảo ngoài tự nhiên. Lượng hoạt chất quý đạt 65% so với đông trùng hạ thảo tự nhiên.

Đông trùng hạ thảo dạng viên tiện lợi

Để đáp ứng nhu cầu của thị trường công ty Glad Health cùng với đội ngũ các nhà khoa học hàng đầu tại Canada đã cho ra mắt sản phẩm đông trùng hạ thảo dạng viên vô cùng tiện lợi thích hợp cho mọi người từ những người bận rộn đến những người rảnh rỗi. Đông trùng hạ thảo dạng viên Cordyceps – hộp 60 viên của công ty Glad Health có công dụng bồi bổ sức khỏe , tăng cường hệ miễn dịch , chữa bệnh sinh lý, hỗ trợ hệ tiêu hóa , bảo vệ thận giúp thận khỏe mạnh .

Hộp đẹp nhỏ gọn , tiện lợi khiến đông trùng hạ thảo cordyceps trở thành lựa chọn lý tưởng để làm quà tặng cho tất cả mọi người . Sản phẩm đảm bảo mọi quy trình kiểm duyệt nghiêm ngặt nhất của bộ y tế Việt Nam nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Sự quan tâm của bạn là niềm hạnh phúc của chúng tôi , hãy ghé qua trang web: glh.vn để có thông tin chi tiết hoặc gọi hotline 091.749.12.25 để được hỗ trợ.

-