Siêu dự án 5 tỷ đô của Vingroup tại Làng Vân khởi công

Làng Vân là siêu dự án của ông lớn Vingroup tại Đà Nẵng chuẩn bị khởi công. Với vốn đầu tư lên tới 5 tỷ đô, dự án Làng Vân Vingroup đang trở thành tâm điểm của thị trường. Hiện tại, mọi thông tin xoay quanh siêu phẩm bất động sản nghỉ dưỡng này đều được quan tâm. Đặc biệt, thời điểm khởi công dự án là thông tin được mong chờ nhất.

Quá trình thai nghén siêu dự án Làng Vân Đà Nẵng

Siêu dự án 5 tỷ đô của Vingroup tại Làng Vân khởi công

Dự án Làng Vân Đà Nẵng

Làng Vân là được đánh giá là dự án trọng điểm của Đà Nẵng tọa lạc tại vị trí đắc địa chân đèo Hải Vân. Dự án đã được thai nghén từ năm 2011. Tuy nhiên, do nhiều lý do khách quan cũng như chủ quan đến năm 2016, dự án mới được phê duyệt. Theo phê duyệt, quy mô dự án lên tới 1.000 ha. Trong đó, 60% diện tích là mặt đất và 40% là mặt nước.Chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Vinpearl trực thuộc tập đoàn Vingroup.

Thủ tục để công nhận chủ đầu tư mất 5 năm để hoàn thành. Vì vậy, đến tháng 03 năm 2021, dự án mới chính thức được chủ đầu tư khởi động. Tuy nhiên, chủ đầu tư xin điều chỉnh quy hoạch và chủ trương dự án nên tiếp tục bị trì hoãn. Sau khi được chấp thuận các điều chỉnh do Thủ tướng chính phủ và Bộ Kế hoạch và Đầu tư, dự án đã gỡ được các vướng mắc và chuẩn bị khởi động trở lại.

Với siêu dự án dự kiến có thể thay đổi bộ mặt kinh tế – xã hội của Đà Nẵng thì thời gian thai nghén dài là điều dễ hiểu. Hơn nữa, mọi bước triển khai đều được thực hiện đúng trình tự và thủ tục nên dự án Làng Vân luôn được các nhà đầu tư quan tâm dõi theo.

Dự án Làng Vân Vingroup chính thức ấn định thời điểm khởi công

Siêu dự án 5 tỷ đô của Vingroup tại Làng Vân khởi công

Vị trí tuyệt đẹp của dự án Vinhomes Làng Vân 

Sau khi được các cơ quan, ban ngành hỗ trợ tháo dỡ các khó khăn, dự án Làng Vân Vingroup đã chính thức được ấn định ngày khởi công. Theo đó, vào ngày 02 tháng 09 năm 2022, dự án sẽ được khởi công xây dựng. Đây được xem là nỗ lực của toàn thể các ban ngành và đầu tư cho một siêu dự án sẽ giúp nâng tầm vị thế của thành phố du lịch Đà Nẵng.

Dự án Làng Vân Vingroup sẽ được xây dựng trong vòng 5 năm và chia thành 06 giai đoạn. Sản phẩm của dự án gồm khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp. Dự án sau khi hoàn thành sẽ là khu nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí hàng đầu tại Đà Nẵng.

Dự án Làng Vân Vingroup có gì đặc biệt?

Trải qua thời gian dài thai nghén dài, dự án Làng Vân Vingroup sẽ chính khởi động trong năm 2022. Với uy tín của chủ đầu tư hàng đầu tại thời điểm này là tập đoàn Vingroup, Làng Vân hứa hẹn sẽ bứt tốc hoàn thành đúng thời hạn. Do đó, những quý khách hàng thông thái đang tìm kiếm cơ hội đầu tư thì chắc chắn không thể bỏ qua dự án này. Bởi dự án sở hữu rất nhiều điểm đặc biệt.

Vị trí kim cương hiếm có

Siêu dự án 5 tỷ đô của Vingroup tại Làng Vân khởi công

Vị trí kim cương hiếm có của Làng Vân Vingroup

Làng Vân Vingroup tọa lạc tại vị trí siêu hiếm có ngay chân đèo Hải Vân và vịnh biển Nam Chơn còn giữ được vẻ đẹp nguyên sơ. Đây còn là vị trí tâm điểm của kết nối giao thông, dễ dàng di chuyển đến cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng và các tuyến đường huyết mạch. Vị trí dự án cũng nằm trên trục đường du lịch Quảng Nam – Huế – Đà Nẵng với rất nhiều danh thắng nổi tiếng.

Với vị trí không thể đắc địa hơn, giao thông thuận tiện, ôm sát bãi biển tuyệt đẹp, Làng Vân Vingroup hứa hẹn sẽ là điểm đến hoàn hảo do du khách ghé Đà Nẵng nghỉ dưỡng. Và điều này cho thấy giá trị của siêu dự án này sẽ tăng theo thời gian mang đến lợi nhuận cho những nhà đầu tư nhanh nhạy.

Hệ thống tiện ích đẳng cấp

Siêu dự án 5 tỷ đô của Vingroup tại Làng Vân khởi công

Hệ thống tiện ích đẳng cấp của dự án Làng Vân

Một trong những điểm đặc biệt của dự án Làng Vân Đà Nẵng chính là hệ thống tiện ích đẳng cấp. Là siêu dự án với mức đầu tư lên tới 5 tỷ đô, không khó hiểu khi hệ thống tiện ích dự án được chú trọng đầu tư đặc biệt. Những tiện ích cộp mác thương hiệu của Vingroup nổi bật như:

 • Vinpearl Land: Tổ hợp vui chơi giải trí quy mô tầm cỡ quốc tế

 • Vinpearl Safari: Khu bảo tồn động vật hoang dã diện tích lớn

 • Vinpearl Golf: Điểm đến hoàn hảo dành cho du khách đam mê môn thể thao quý tộc Golf.

 • VinCharm Spa & Akoya Spa: Spa đẳng cấp, không gian lung linh mang đến những phút giây thư giãn, chăm sóc sắc đẹp cho du khách

Ngoài ra, dự án Làng Vân Vingroup còn triển khai nhiều dịch vụ tiện ích đẳng cấp khác như:

 • Khu bến du thuyền

 • Khu đậu thủy phi cơ

 • Trung tâm hội nghị, hội thảo quốc tế

 • Hệ thống tiện ích F&B

 • ….

Với hệ thống tiện ích chuẩn 5* giúp nâng tầm đẳng cấp của siêu dự án 5 tỷ đô Làng Vân Vingroup. Dự án khi hoàn thành chắc chắn sẽ trở thành tâm điểm của thị trường.

Trên đây là thông tin khởi công siêu dự án 5 tỷ đô Làng Vân Vingroup tại Đà Nẵng. Thông tin về dự án Làng Vân Vingroup sẽ liên tục được chúng tôi cập nhật. Quý khách hàng muốn nhận được thông tin mới nhất về dự án, hãy liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ.

===========

Liên hệ phòng kinh doanh Vinhomes Vinpearl

 • Hotline: 0988 689 997
 • Website: https://www.vinhomeland.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *