Home / Tổng Hợp / “RIVERS & BOATS” tại Chương trình Hè STRONG BODY AND HEALTHY MIND SUMMER

“RIVERS & BOATS” tại Chương trình Hè STRONG BODY AND HEALTHY MIND SUMMER

Với chủ đề học tập tích hợp “Rivers and Boats” diễn ra trong suốt tuần lễ thứ 4 trong chương trình hè STRONG BODY AND HEALTHY MIND SUMMER, các em học sinh của Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY được khám phá dòng chảy xuất phát từ đâu, thác đổ ào ạt như thế nào, dòng sông mát lành, chiếc thuyền yên ả ra sao hay nước sinh hoạt chúng ta sẽ đi về đâu…

"RIVERS & BOATS" tại Chương trình Hè STRONG BODY AND HEALTHY MIND SUMMER

Với chủ đề này, các em sẽ được mắt nhìn, tay sờ một chiếc ghe thực sự, tham gia trò chơi đua thuyền dân gian, chơi trò đua thuyền giấy trên ống nước bằng cách thổi qua ống hút; đồng thời, trẻ học cách giữ thăng bằng, rèn luyện thể chất, nâng cao các kỹ năng nhận thức và hiểu ra các mối hệ giữa các yếu tố vô hình và hữu hình trong thiên nhiên.

Đặc biệt, các em sẽ có những trải nghiệm thú vị khi tham gia chuyến điền dã tại HAPPY FARM (huyện Bình Chánh).

Tại Kindy City, không những sẽ phát triển thể chất cho trẻ mầm non để giúp trẻ khỏe mạnh mà còn có những hoạt động thú vị để giúp trẻ có được một tư duy tốt.

"RIVERS & BOATS" tại Chương trình Hè STRONG BODY AND HEALTHY MIND SUMMER

Kính mời Quý phụ huynh cùng dõi theo các hoạt động vui học của thầy và trò trường Mầm non Quốc tế Kindy City để có thể nghe con chia sẻ thêm những gì các em lĩnh hội được.

Tuần vừa qua, Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế Kindy City triển khai chuỗi hoạt động tích hợp Happy time “FRUITS” dành cho các em học sinh đang theo học trên toàn hệ thống.

"RIVERS & BOATS" tại Chương trình Hè STRONG BODY AND HEALTHY MIND SUMMER

Chuỗi hoạt động  Học-qua-Chơi “FRUITS” giúp các em làm quen với tên gọi, mùi vị và đặc trưng của một số loại củ quả; đồng thời tìm hiểu về nguồn gốc, ứng dụng, giá trị dinh dưỡng và tham gia các thí nghiệm khoa học và trò chơi với một số loại trái cây như “Fruit Market Stall”, “Smoothie Stall”, “Fruit Tasting Stall” và “Ice Cream Stall”.

Kính mời Quý phụ huynh cùng nhìn lại những hoạt động thú vị của thầy và trò trường Mầm non Quốc tế Kindy City, cơ sở Lê Quý Đôn.

Giáo dục phát triển thể chất cho trẻ mầm non là quá trình tác động đến nhiều mặt vào cơ thể trẻ, tổ chức cho trẻ vận động và sinh hoạt hợp lí nhằm bảo vệ và làm cho cơ thể trẻ được khoẻ mạnh, phát triển hài hoà, cân đối và phù hợp tạo cơ sở cho sự phát triển toàn diện của trẻ.

Tại Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế Kindy City, trẻ thường xuyên được theo dõi mức phát triển thể chất, tình trạng sức khỏe bởi các đối tác Y tế quốc tế uy tín trong thành phố khám sức khỏe định kỳ và có hồ sơ y tế cá nhân cho mỗi trẻ.

-