Home / Place/ Địa điểm / Review các trung tâm học tiếng Anh tốt nhất ở Hà Nội

Review các trung tâm học tiếng Anh tốt nhất ở Hà Nội

Nên đi học tiếng Anh ở đâu tại Hà Nội? Một số địa chỉ học tiếng Anh tốt nhất ở Hà Nội
Những địa chỉ học tiếng Anh tốt nhất ở Hà Nội

Nên học tiếng anh ở đâu tại Hà Nội có chất lượng tốt nhất là vấn đề thắc mắc của nhiều người hiện nay bởi có quá nhiều trung tâm tiếng anh được mở ra mỗi năm khiến bạn không biết nên lựa chọn như thế nào cho phù hợp. Bài viết hôm nay Giadinh24.com xin giới thiệu các trung tâm học tiếng Anh tốt nhất ở Hà Nội được đánh giá cao, hy vọng sẽ là những thông tin hữu ích nhất cho tất cả các bạn đang có mong muốn nâng cao khả năng tiếng anh của mình.

Top các trung tâm học tiếng Anh tốt nhất ở Hà Nội

British Council

Địa chỉ nào là nơi học tiếng Anh hàng đầu tại Hà Nội? British Council là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Anh tốt nhất tại Hà Nội, đây là nơi giảng dạy, đào tạo và tổ chức các kỳ thi IELTS dành cho những ai đang có nhu cầu đi du học hay muốn lấy một tấm bằng tiếng Anh đẹp để phục vụ cho công việc của mình. Ngoài ra British Council được đánh giá cao là nơi học và luyện thi tiếng Anh chất lượng với trang thiết bị trong lớp hiện đại, tân tiến, đội ngũ giáo viên có trình độ cao sử dụng nhiều phương pháp dạy khoa học khác nhau giúp học viên hứng thú với môn học.
– Địa chỉ: 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
– Số điện thoại: 024 3843 4962
– Website: https://www.britishcouncil.vn/

Trung tâm tiếng Anh Langmaster

Không còn quá xa lạ gì đối với các bạn trẻ hiện đang sinh sống và học tập tại Hà Nội, trung tâm tiếng Anh Langmaster là một trong số các địa chỉ trung tâm học tiếng anh tốt nhất ở Hà Nội, đặc biệt là tiếng Anh giao tiếp. Tại đây các học viên sẽ được làm quen với nhiều phương pháp học mới như phương pháp học ngữ âm PG, phương pháp học từ vựng TPR, PMS, phương pháp học tiếng Anh toàn diện ELC, NLP,… Giúp học viên có thể phát triển hết khả năng tư duy cũng như kích thích niềm đam mê với môn học tiếng Anh hơn. Hiện nay đang có 9 cơ sở Langmaster tại Hà Nội, muốn biết thêm chi tiết bạn có thể tham khảo thêm tại đây:
– Số điện thoại:  096.219.5439/ 096.224.4496/ 096.215.2228
– Website: https://langmaster.edu.vn

Langmaster - Gợi ý các địa chỉ trung tâm học tiếng Anh nổi tiếng tại Hà Nội
Trung tâm học tiếng Anh Langmaster

Trung tâm tiếng anh Apollo

Apollo là một trong những trung tâm dạy tiếng Anh hàng đầu tại Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung, hiện có hơn 27 cơ sở được mở ra tại các thành phố lớn trên cả nước trong đó có Hà Nội. Đội ngũ giáo viên là người nước ngoài có bằng cấp quốc tế và nhiều năm kinh nghiệm trong việc dạy tiếng Anh kết hợp với trang thiết bị học tập hiện đại thì Apollo xứng đáng là địa chỉ tin cậy để mọi người đăng ký tham gia học. Chất lượng tốt thì đi kèm với nó là học phí sẽ cao hơn so với một số trung tâm khác, thông thường sẽ dao động từ 8 – 21 triệu/khóa. Để biết thêm thông tin chi tiết tham khảo tại:
– Địa chỉ: Tòa nhà HITC, 239 Xuân Thủy, Cầu Giấy
– Số điện thoại: 024.3834.9988
– Website: http://apollo360.edu.vn

Trung Tâm Anh ngữ Jaxtina

Trung tâm Anh ngữ Jaxtina nổi tiếng là nơi đào tạo toàn diện 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết đầu tiên tại Việt Nam với mục tiêu hướng đến chương trình đào tạo tiêu chuẩn có chất lượng phù hợp nhất đối với người Việt. Hầu hết đội ngũ giáo viên là người trẻ có bằng quốc tế giảng dạy tiếng Anh và tâm huyết với nghề luôn luôn lắng nghe và sẵn sàng giúp đỡ học viên giúp học viên đạt được kết quả tốt nhất trong quá trình học. Vì vậy đây cũng là trung tâm học tiếng Anh chất lượng, uy tín ở Hà Nội. Hiện đang có 5 cơ sở học, bạn có thể đăng ký học theo thông tin mà chúng tôi cung cấp dưới đây:
– Số điện thoại: 0917.850.647 – 1900.636.564
– Website: https://jaxtina.com/

Jaxtina - Địa chỉ học tiếng Anh chất lượng, nổi tiếng tại Hà Nội
Trung tâm Anh ngữ Jaxtina – Địa chỉ học tiếng Anh uy tín tại Hà Nội

Trung tâm tiếng Anh Cleverlearn

Một trong số các địa chỉ trung tâm học tiếng Anh tốt nhất ở Hà Nội mà bạn nên biết nữa là trung tâm tiếng Anh Cleverlearn, đăng ký học tại đây bạn sẽ có cơ hội được học tiếng Anh với các phương pháp dạy hiện đại nhằm tạo cho việc học ngoại ngữ trở nên dễ dàng và vui nhộn hơn. Các khóa học đào tạo tại Cleverlearn bao gồm: Tiếng Anh giao tiếp hàng ngày, tiếng Anh thương mại, và các khóa học luyện thi chứng chỉ như IELTS, TOEIC, TOEFL, SAT,…
– Địa chỉ: Số 16A Văn Cao, Quận Ba Đình, Hà Nội
– Số điện thoại: 0243 726 1698
– Website: http://www.cleverlearnvietnam.vn/

Cleverlearn - Danh sách các trung tâm dạy tiếng Anh tại Hà Nội
Văn phòng trung tâm tiếng Anh Cleverlearn tại Hà Nội

Xem thêm một số bài viết khác:

Giadinh24.com vừa cùng bạn tìm hiểu thông tin các trung tâm học tiếng Anh tốt nhất ở Hà Nội cực kỳ nổi tiếng, cảm ơn các bạn đã theo dõi. Chúng tôi hy vọng đây sẽ là những chia sẻ bổ ích giúp bạn tìm được địa chỉ học tiếng anh phù hợp để có thể phát triển hết khả năng của bản thân và tìm cho mình một cơ hội nghề nghiệp tốt hơn trong tương lai.

-