Review các bộ phim xã hội đen hay, được quan tâm nhiều nhất

Xã hội đen là tên gọi của các tổ chức ngầm, luôn hoạt động trái phép, bí ẩn khiến pháp luật khó có thể sờ gáy. Có lẽ vì điều này mà các bộ phim xã hội đen, hành động luôn là đề tài mà được nhiều khán giả quan tâm, bởi nó phơi bày được nhiều mảng tối của xã hội hiện đại đến với công chúng. Cùng giadinh24.com điểm tên các bộ phim về chủ đề giang hồ, xã hội đen đáng xem nhé.

Các bộ phim xã hội đen hay nhất

Bá vương học đường 1 – Crows Zero (2007)

Nội dung phim là câu chuyện của các băng đảng học đường, trong ngôi trường cấp 3 Suzuran – Một ngôi trường nổi tiếng dành cho những ai thích đánh lộn, hay còn được biết đến là nơi “ươm mầm tài năng Mafia”. Tại đây, để tồn tại được thứ duy nhất đó là nắm đấm. Nhân vật chính trong phim là Genji – Con trai của ông chùm Yakuza, khi mới chuyển tới trường Suzuran và muốn đứng đầu tại đây. Phim gồm có 3 phần, nhưng trong đó phần 1 vẫn được nhiều người quan tâm nhất và là bộ phim xã hội đen hay, nổi tiếng về trường học.

Crows Zero - Bộ phim xã hội đen hay nhất mọi thời đại
Phim Crows Zero

Những người bạn thân – Friend 1 & 2 (2001 – 2013)

Nếu bạn tìm các bộ phim xã hội đen về tình anh em thì bộ phim Những Người Bạn Thân là một gợi ý tuyệt vời, đảm bảo sẽ khiến bạn mát nhãn và không phải thất vọng. Phim gồm có 2 phần, trong đó:
– Phần 1 được sản xuất vào nằm 2001, kể về 4 người bạn thân: Dong Soo, Sang Taek, Joon Suk, và Joong Ho, họ sống với nhau từ thủa nhỏ và coi nhau như anh em. Nhưng khi trưởng thành, Joon Seok và Dong Soo lại đi theo con đường tội ác, tham gia vào xã hôi đen và bỗng nhiên 4 người họ lại trở thành kẻ thù của nhau.
– Đến phần 2, sau 17 năm con trai của Dong Soo tên là Choi Sung Hoon trưởng thành trong môi trường đầy tệ nạn, do Dong Soo mất sớm, nên phải sống với mẹ và ông bố dượng bạo lực, vũ phu. Tất cả những điều đó đã khiến Choi Sung Hoon trở thành một tên công đồ, ra tù vào tội và đặc biệt gặp được người bạn thân của bố mình năm xưa tên Joon Suk.

Friend 1 & 2 - Bộ phim xa hội đen trường học hay, được yêu thích nhất
Phim Friend 1 & 2

Thủ lĩnh cuối cùng – The Last Tycoon (2012)

bộ phim xã hội đen Hồng Kông có Châu Nhuận Phát, Hồng Kim Bảo và rất nhiều diễn viên nổi tiếng khác tham gia. Câu chuyện kể về chàng thiếu niên Thành Đại Khí, sống ở một làng quê nghèo, trải qua bao nhiêu sóng gió, cuối cùng cũng tạo dựng được cơ nghiệp trên đất cảng Thượng Hải và trở thành ông trùm khét tiếng tại đây. Với nội dung đặc sắc, lột tả được tính cách của những con người trong xã hội lúc bấy giờ, những pha võ thuật, hành động đẹp mắt, bộ phim nhanh chóng trở thành tâm điểm trong nền điện ảnh được nhiều người quan tâm.

The Last Tycoon - Phim hay về chủ đề xã hội đen
Phim The Last Tycoon

Trùm hương cảng – Chasing the Dragon (2017)

Câu chuyện kể về một Hào Thọt (Chung Tử Đơn) – Kẻ nhập cư lậu vào Hồng Kông năm 1963, trải qua nhiều sóng gió, hắn đã vươn lên trở thành một ông trùm ma túy khét tiếng và vô cùng tàn nhẫn. Đặc biệt, được sự hậu thuận của cảnh sát trưởng biến chất Lôi Lạc, đã giúp hắn trở thành “ông trùm của các ông trùm ma túy” tại Hồng Kông lúc bấy giờ. Bộ phim xã hội đen Chung Tử Đơn về đề tài buôn ma túy này sẽ là bộ phim đáng xem, không thể bỏ lỡ.

Chasing the Dragon - Một trong những bộ phim hay nhất về xã hội đen
Phim Chasing the Dragon

Bụi đợi Gangnam – Gangnam Blues (2015)

Bộ phim có sự tham gia diễn xuất của 2 diễn viên nổi tiếng nhất Hàn Quốc đó là bộ đôi Lee Min Ho (Kim Jong-Dae) và Kim Rae Won (Yong Ki). Trong phim Kim Jong-Dae và Yong Ki là đôi bạn thân chuyên đi trấn lột đồ của người khác và buôn bán phế liệu để sống qua ngày. Không may trong một trận xung đột giữa các băng nhóm, 2 người lạ mất nhau. Sau này, vô tình mỗi người lại tham gia vào 2 băng nhóm xã hội đen đấu đá lẫn nhau. Vậy tình bạn họ sẽ như thế nào? Đừng bỏ lỡ bộ phim xã hội đen hay về tình cảm anh em này nhé.

Gangnam Blues - Phim xã hội đen hay, nổi tiếng nhất
Phim Gangnam Blues

Có thể bạn quan tâm tới phim khác:

  • Các bộ phim Tôn Ngộ Không được cải biên nội dung
  • Phim võ thuật Thái Lan cực hay
  • Các bộ phim võ thuật Trung Quốc

Giadinh24.com vừa liệt kê cho bạn các bộ phim xã hội đen hay và nổi tiếng nhất rồi nhé. Tuy cũ, nhưng nội dung không hề cũ, đảm bảo các bộ phim sẽ đem tới cho bạn nhiều cảm xúc thú vị. Chúc bạn xem phim vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *