Giadinh24.com là một trong trang web có chọn lọc thông tin, luôn mang tới người dùng những kiến thức hữu ích, phù hợp với nhu cầu. Những từ hoặc cum từ giadinh24.com, giadinh 24, giadinh24, trên trang web thì có nghĩa là Giadinh24.com hoặc các cơ sở, chi nhánh của chúng tôi.

Những điều kiện khi sử dụng trang web giadinh24.com

Trách nhiệm đăng tải nội dung của chúng tôi

Tất cả những thông tin trên web của chúng tôi không phải chính xác hoàn toàn 100%, cho dù mọi thông tin chúng tôi đăng tải lên đều đã cố gắng hết sức để chọn lọc. Tuy nhiên những thông tin này đều xuất phát từ thiện chí, đều được tìm kiếm trên các nguồn thông tin được xem là tin cậy và chính xác. Chính vì thế mà chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào đối với những thông tin chưa chính xác hoặc chưa hoàn chỉnh trên website, trừ khi các thông tin  sai có tính gian lận. Vậy nên bất kỳ quyết định nào của bạn khi tham khảo thông tin trên web đều là trách nhiệm của riêng bạn, giadinh24.com hoặc các công ty con, link liên kết nào tại giadinh24.com cũng đề không chịu trách nhiệm gì?

Bên cạnh đó, giadinh24.com cũng không đảm bảo tất cả hoàn toàn 100% trang web hoặc link liên kết tại trang web không bị nhiễm virus. Vì thế bạn hãy chắc chắn rằng, thiết bị bạn đang sử dụng có cài đặt các phần mềm diệt virus nhé.

Những thông tin trên trang web liên tục được cập nhật, để chọn lọc những thông tin chính xác hơn. Do đó, các bài viết có thể bị xóa, bị sửa chữa, với mục đích mang những gì tốt nhất đến người dùng. Đặt biệt vẫn phải nhấn mạnh một điều nữa:
– Những thông tin trên giadinh24.com chỉ mang tính chất tham khảo, không áp dụng với tình huống cụ thể nào, bởi vậy bạn nên lựa chọn thông minh với cách giải quyết phù hợp nhất.

Bản quyền tác giả

Quyền tác giả của mọi nội dung được đăng tải trên trên web và tải nội dung từ trang web thuộc giadinh24.com hoặc các chi nhánh của chúng tôi (Trừ khi có quy định khác), bảo lưu mọi quyền. Bạn phải chịu trách nhiệm về việc tuân thủ pháp luật về quyền tác giả hiện hành. Trong quá trình tham khảo nội dung tại trang web, nếu bạn thấy chính xác, chúng tôi cho phép bạn in để sử dụng cho mục đích cá nhân, còn mọi hình thức khác đều bị nghiêm cấm. Bất kỳ việc dàn dựng trang web này hoặc liên kết tới web khác khi chưa được sự cho phép của chúng tôi đều là vi phạm pháp luận, bạn phải chịu hoàn toàn trách nhiệm. Kể cả các nội dung được trích dẫn khi chưa được giadinh24.com chưa cho phép đều bị nghiêm cấm, chúng tôi sẽ thực hiện mọi biện pháp để đảm bảo tính pháp lý và bản quyền tài liệu từ giadinh24.com

Luật Pháp Nào Điều Chỉnh Trang Web Này?

Trong trường hợp bất kỳ hoặc phần nào của điều khoản trong các điều khoản và điều kiện tuyên bố là vô hiệu, trái pháp luật hoặc không có hiệu lực thi hành trong phạm vi nào đó  theo quyết định của cơ quan nhà nước có thẩm quyền, điều khoản trong phạm vi đó sẽ được tách ra khỏi các điều khoản còn lại và các điều khoản còn lại vẫn tiếp tục có hiệu lực và giá trị thi hành trong phạm vi đầy đủ nhất theo quy định của luật pháp.