Home / Tổng Hợp / Top 5 quà tặng sếp nữ được ưa chuộng trên thị trường hiện nay

Top 5 quà tặng sếp nữ được ưa chuộng trên thị trường hiện nay

Tặng quà là một hình thức thay cho lời cảm ơn khá phổ biến trong cuộc sống hiện nay. Mỗi món quà thường tượng trưng và mang đến những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Vậy đối với sếp nữ nên tặng quà như thế nào? Để giải đáp thắc mắc đó, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu top quà tặng sếp nữ dưới bài viết này nhé! 

1. Cặp hươu đồng nguyên chất cao cấp

Có thể nói một trong những vật phẩm rất được yêu thích và được lựa chọn phổ biến làm quà tặng sếp nữ là cặp hươu đồng. Sản phẩm được lấy cảm hứng từ loài hươu – một loài vật ý nghĩa và hình ảnh của chúng được sử dụng hầu hết các món quà.

Top 5 quà tặng sếp nữ được ưa chuộng trên thị trường hiện nay

Cặp hươu đồng nguyên chất cao cấp

Thông thường những người tặng cặp hươu với ý nghĩa mong muốn cuộc sống lâu dài và khả năng chịu đựng tốt. Với ý nghĩa như vậy những người tặng quà luôn muốn mang đến cho vị sếp của mình những điều tốt đẹp nhất.

Đặc biệt được làm từ đồng nguyên chất giúp cho sản phẩm có độ bền cao và thể hiện được sự sang trọng và đẳng cấp. Chính vì vậy với ý nghĩa đó mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn cặp hươu đồng nguyên chất.

2. Đồng hồ để bàn decor địa cầu 

Một món quà vừa có tác dụng trang trí lại vừa thể hiện được tác dụng sử dụng. Chính vì vậy nhiều người thường lựa chọn những món quà đồng hồ cách điệu để có thể làm quà tặng sếp nữ.

Sở hữu thiết kế sinh động với kiểu dáng lấy cảm hứng từ quả cầu. Điều này mang đến những niềm hứng khởi sự khám phá thế giới. Cùng với đó sở hữu màu sắc mạ vàng tinh tế tạo nên sự sang trọng cho sản phẩm.

Nếu bạn chưa biết nên lựa chọn sản phẩm nào thì có lẽ đây là một lựa chọn khá hoàn hảo cho những món quà.

3. Cặp bình thủy tinh cao cấp decor xương rồng

Là một người phụ nữ tinh tế và dịu dàng, một cặp bình thủy tinh cao cấp có thể là một món quà khá đặc biệt. Nhất là khi vị sếp đó lại yêu thích cắm hoa thì đây chính là sự lựa chọn vô cùng phù hợp.

Top 5 quà tặng sếp nữ được ưa chuộng trên thị trường hiện nay

Cặp bình thủy tinh cao cấp decor xương rồng

Sở hữu sự sang trọng, với kết cấu bình hoa trong cùng các xương nhọn tạo nên điểm nhấn cho sản phẩm. Đặc biệt với tên gọi bình thủy tinh cao cấp decor xương rồng đã mang đến một ý nghĩa vô cùng thú vị.

Cây xương rồng vốn được biết đến là một trong những cây có khả năng chống chịu rất tốt. Nhất là sống trong hoàn cảnh ác liệt nơi sa mạc, tuy nhiên vẫn sinh trưởng đầy đủ. Điều này như thể hiện được bản năng chịu đựng và sự mạnh mẽ của người phụ nữ.

Món quà như một lời động viên cũng như lời chúc tốt đẹp nhất và các nhân viên muốn tặng cho sếp của mình.

4. Bình hút tài lộc Bát Tràng vẽ vàng

Với những người yêu thích sản phẩm gốm có lẽ không nên bỏ qua sản phẩm này. Với thiết kế bụng bình lớn và cổ bình nhỏ, nhiều người thường quan niệm bụng bình dùng để đựng tiền và cổ bình thu hút tài lộc. Chính với ý nghĩa này mà nhiều người thường tặng sếp của mình với mong muốn thu hút tài lộc.

Top 5 quà tặng sếp nữ được ưa chuộng trên thị trường hiện nay

Bình hút tài lộc Bát Tràng vẽ vàng

Cùng với đó sản phẩm gốm Bát Tràng một trong những địa điểm sản xuất gốm nổi tiếng tại Việt Nam. Vì vậy có thể nói bình hút lộc Bát Tràng là một trong những sản phẩm vừa thể hiện được thành ý lại thể hiện được đẳng cấp trong từng sản phẩm.

5. Decor chim công và đĩa ngọc xanh

Chim công là một loài trong muốn loài chim có một vẻ đẹp kiêu sa, kiêu kỳ. Chính vì vậy đây là một sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo khi bạn lựa chọn và tặng cho vị sếp nữ của mình. Hình ảnh tượng decor chim công như một nét đẹp của người phụ nữ và thể hiện được sự kiêu sa khi đứng trong trên cương vị lãnh đạo.

Bên cạnh đó đĩa ngọc màu xanh vừa thể hiện được sự sang trọng vừa mang đến sự thanh lịch.

Có thể món quà decor chim công và đĩa ngọc xanh là sự lựa chọn vô cùng thích hợp dành cho các vị sếp nữ của bạn.

Trên đây là top 5 quà tặng sếp nữ ý nghĩa và đẹp, thể hiện được thành ý người tặng quà mà chúng tôi muốn cung cấp cho các bạn. Với những món quà trên hy vọng bạn có thể lựa chọn một món quà ưng ý và phù hợp nhu cầu của mình. Bên cạnh đó bạn có thể lựa chọn thêm các sản phẩm khác tại https://decopro.vn/ để có thêm những sự lựa chọn đặc sắc hơn.

-