Phù thủy ngực bụng Dr Ngọc trung – chuyên sâu kiến tạo vóc dáng thon gọn

Phụ nữ sau khi sinh con xong sẽ có những thay đổi đáng kể về vóc dáng, đặc biệt là vùng ngực, vùng bụng, vùng mông và kể cả vùng kín. May mắn thay, Phù thủy ngực bụng Dr Ngọc trung – chuyên sâu kiến tạo vóc dáng thon gọn sẽ cung cấp cho các bạn Combo ngực bụng Mommy Makeover, giúp các mẹ có được vóng dáng toàn thể các vòng chuẩn đẹp như thời con gái.

Phù thủy ngực bụng Dr Ngọc trung - chuyên sâu kiến tạo vóc dáng thon gọn

Trước khi thực hiện bất kể phương pháp làm đẹp nào, đầu tiên bạn đều phải được bác sĩ thăm khám và đưa ra giải pháp phù hợp với thể trạng của bạn nhất. Đối với dịch vụ Combo ngực bụng (Mommy Makeover – tân trang sau sinh) cũng vậy, không có một quy trình chuẩn dành cho tất cả phụ nữ mà mỗi người sẽ có một quy trình riêng của mình. Tuy nhiên, Phù thủy ngực bụng Dr Ngọc Trung – chuyên sâu kiến tạo vóc dáng thon gọn sẽ đưa ra cho bạn một số quy trình phổ biến nhất trong Combo tân trang sau sinh Mommy Makeover này.

1. Treo ngực sa trễ (nâng ngực chảy xệ)

Treo ngực sa trễ hay nâng ngực chảy xệ là quy trình phẫu thuật giúp phục hồi lại hình dáng bầu ngực, cũng như kích cỡ và vị trí của núm vú. Một số bệnh nhân có thể treo ngực sa trễ mà không cần đặt túi độn. Nhưng một số trường hợp lại muốn đặt thêm túi độn để tăng kích cỡ cũng như có được độ nhô căng đầy cho bầu ngực. Bạn có thể lựa chọn nâng ngực với túi nước muối, hoặc túi gel silicon hoặc lựa chọn nâng ngực bằng mỡ tự thân.

Phù thủy ngực bụng Dr Ngọc trung - chuyên sâu kiến tạo vóc dáng thon gọn

Dr Ngọc Trung khuyến cáo: Treo ngực sa trễ (nâng ngực chảy xệ) chỉ được thực hiện sớm nhất vào thời gian là 6 tháng sau khi cai sữa cho con.

2. Phẫu thuật tạo hình thành bụng (căng da bụng)

Căng da bụng hay còn được gọi là phẫu thuật tạo hình thành bụng là một quy trình phẫu thuật thẩm mỹ làm phẳng mịn bụng bằng cách thắt chặt các khối cơ thành bụng, loại bỏ da, mỡ thừa và các vết rạn da.

Khi chúng ta già đi, đặc biệt là sau các lần sinh đẻ, bụng của phụ nữ sẽ tròn hơn và nhô phình ra, thành bụng cũng bị suy yếu, da căng giãn, lỏng lẻo. Chẳng có bài tập nào có thể làm chúng biến mất. Và chỉ có Phù thủy ngực bụng Dr Ngọc Trung với một quy trình tạo hình thành bụng chuẩn mới có thể sắp xếp lại các khối mô lỏng lẻo, tạo đường nét ở bụng và loại bỏ những vết sẹo, vết rạn xấu, giúp bạn có được vòng eo chuẩn đẹp, đáng ngưỡng mộ.

Phù thủy ngực bụng Dr Ngọc trung - chuyên sâu kiến tạo vóc dáng thon gọn

3. Tạo hình mông và hai bên sườn bằng công nghệ hút mỡ Vaser

Dr Ngọc trung là Một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có đầy đủ trình độ chuyên môn, tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm. Cộng với những công cụ phù hợp, Dr Ngọc Trung có thể áp dụng các kỹ thuật hút mỡ để chỉnh sửa, thay đổi vóc dáng của bạn.

Hiện nay, công nghệ hút mỡ tiên tiến đó là hút mỡ VASER sử dụng công nghệ sóng siêu âm được thiết kế để nhẹ nhàng định hình lại đường nét cơ thể. Sóng siêu âm được truyền qua các đầu dò nhỏ khuếch tán năng lượng và hóa lỏng mỡ giúp dễ dàng hút chúng ra hơn.

Phù thủy ngực bụng Dr Ngọc trung thường kết hợp công nghệ hút mỡ vaser và năng lượng laser để đạt được kết quả tự nhiên với ít tình trạng lỏng lẻo da nhất có thể.

4. Phẫu thuật trẻ hóa vùng kín

Quy trình phẫu thuật trẻ hóa vùng kín được thực hiện để cải thiện vẻ ngoài thẩm mỹ của môi âm hộ và trẻ hóa, cải thiện chức năng tình dục. Các kỹ thuật trẻ hóa vùng kín chủ yếu là:

  • Cắt môi bé: khắc phục cô bé thâm nhăn

  • Thu hẹp âm đạo

  • Làm đầy môi lớn

  • Tạo hình tầng sinh môn

Ngoài ra bạn còn có thể tiêm filler để cải thiện điểm G và điểm C, tăng khoái cảm cho phụ nữ. Đây không phải là những quy trình thường được công khai bàn luận nhưng thực sự có thể mang lại cảm giác rất hài lòng ở bệnh nhân.

Phù thủy ngực bụng Dr Ngọc trung - chuyên sâu kiến tạo vóc dáng thon gọn

Như vậy, chỉ cần trải nghiệm các quy trình trong Combo tân trang sau sinh Mommy Makeover với Dr Ngọc trung, bạn sẽ được sở hữu vóng dáng các vòng chuẩn đẹp, hoàn hảo. Hãy tìm đến Phù thủy ngực bụng Dr Ngọc trung – chuyên sâu kiến tạo vóc dáng thon gọn, bạn sẽ không phải hối hận về lựa chọn của mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *