Home / Review / Game / Những tướng Dame khỏe nhất Liên Quân Mobile nên “tậu”

Những tướng Dame khỏe nhất Liên Quân Mobile nên “tậu”

Liên Quân là một trong những Game Mobile hay nhất, được yêu thích nhất. Nếu bạn muốn giành MVP trong trận đấu thì việc Pick tướng sát thương khủng sẽ giúp bạn tăng tỉ lệ chiến thắng cao hơn. Vậy tướng nào trong Liên Quân Mobile khỏe nhất? Cùng chúng tôi điểm danh những tướng Dame khỏe nhất Liên Quân Mobile được mua nhiều nhất trong các mùa giải sau nhé.

Những tướng Dame khỏe nhất Liên Quân Mobile

Tôn Ngộ Không – Sát thủ dồn Dame

Tướng nào Dame khỏe, sát thương cao trong Liên Quân? Không chỉ là tướng đi rừng hay, mà Tôn Ngộ Không còn là tướng đi đường, đánh lẻ rất tốt đấy nhé. Tuy nhiên, trong những Level đầu thì vị tướng này khá yếu, chỉ hay khi về giữa trận và cuối game. Vì thế bạn cần kéo dài trận đấu cho Ngộ Không Full đồ thì sẽ bất chấp mọi kẻ địch. Chính bởi lượng sát thương quá khủng mà trong các trận đấu Rank cao vị tướng này thường bị cấm.
Combo chuẩn của tướng Ngộ Không: 1 – 3 – 2.

Tướng liên quân nào khỏe nhất, sát thương cao nhất? Một số tướng Dame khỏe nhất Liên Quân Mobile nên sử dụng
Sát thủ Ngộ Không – Vị tướng Dame khỏe nhất Liên Quân Mobile

Zuka – Combo dồn sát thương

Zuka cũng là vị tướng nằm trong TOP những tướng Dame khỏe nhất Liên Quân Mobile được yêu thích nhất. Bởi khả năng đi lẻ ám sát, là nỗi ám ảnh của AD và Mid. Tuy nhiên lại có ưu điểm máu giấy, thì thế không nên mở đầu cuộc giao tranh, thiệt thòi sẽ chỉ về Zuka mà thôi. Hãy kiên nhẫn đi bắt lẻ AD và chỉ Combat khi đối phương đã tung chiêu thì đảm bảo quân thù sẽ bị quét sạch.
– Cách đánh chiêu của Zuka: 2 – 3 – 1 – 1

Những vị tướng sát thương cao trong Liên Quân Mobile
Tướng Zuka – Đại sư gấu mèo

Raz – Tướng cơ động, sát thương cao

Nếu bạn thích chơi ở vị trí đường giữa, thì Raz sát thủ sẽ là một vị tướng tuyệt với. Khả năng di chuyển linh hoạt, chiêu thức làm choáng, gây khó chịu, khiến đối phương không kịp đáp trả. Hiểu được các chiêu thức của Raz, bạn dễ dàng kết thú đối thủ trong một Combo. Vậy nên đây cũng là vị tướng sát thủ Dame khỏe trong Liên Quân được nhiều người lựa chọn.
Cách tung Combo của vị tướng Raz: 2 – 1 – 3 – 2.

Điểm tên những vị tướng khỏe nhất trong Liên Quân
Raz – Pháp sư Dame khủng

Murad – Tướng đi rừng siêu việt

Tiếp đến là Murad, vị tướng với bộ kỹ năng ảo diệu, thoắt ẩn, thoắt hiện trong giao tranh. Tuy Combo của Murad có sát thương rất lớn, nhưng thường ít người chơi, bởi để chơi được vị tướng này yêu cầu bạn phải thông thạo tất cả kỹ năng. Đặc biệt để tung ra được chiêu Unti, thì Murad phải tung ra 4 đòn đánh thường để lấy nội tại. Đây cũng chính là nhược điểm của vị tướng này, nếu không dành được ưu thế ngay lúc đầu, bị tranh cướp hết rừng thì dường như vị tướng này sẽ phế, bởi mất Unti. Vậy nên tuy là vị tướng đi rừng Dame khỏe nhất Liên Quân Mobile nhưng nên cân nhắc trước khi Pick nhé.
– Tung Combo tướng Murad: Chiêu 1 để truy đuổi – Chiêu 2 giữ chân tướng địch – Chiêu 3 kết liễu. (Khi sử dụng chiêu 1 bạn có thể tung ra 3 lần, lần thứ 3 sẽ trở về vị trí tung chiêu ban đầu. Vì thế tùy từng trường hợp bạn tung chiêu sao cho hợp lý).

Tướng nào Dame khỏe trong liên quân Mobile? Những vị tướng Dame khỏe, bắt lẻ cực hay trong Liên Quân
Murad – Tướng đi rừng Dame khỏe

Nataly – Pháp sư Dame khủng

Lại thêm một vị tướng đi đường giữa nữa, đó là Nataly, một vị tướng gây sát thương bằng các chưởng độc. Khi Combat, hãy tránh xa Nataly ra, bởi nó có thể kết thúc cả Team bạn bằng Combo.
– Cách đánh Combo Nataly: 2 – 3 – 1.

Gợi ý các vị tướng Dame khỏe trong Liên Quân giúp leo Rank tốt
Nataly – Tướng pháp sư đi đường giữa

Trên đây là những vị tướng Dame khỏe nhất Liên Quân Mobile trong mọi mùa giải. Hãy lựa chọn ra vị tướng mà mình yêu thích và sử dụng các chiêu thức một cách thông thạo, sẽ sẽ luôn giành được MVP.

-