Home / Place/ Địa điểm / Những quán cà phê thú cưng ở Hà Nội độc đáo, ấn tượng

Những quán cà phê thú cưng ở Hà Nội độc đáo, ấn tượng

Vào những năm gần đây, các quán cà phê thú cưng luôn là điểm đến thu hút giới trẻ, đặc biệt là những người yêu thích động vật. Nếu bạn ở Hà Nội và muốn đến các khám các địa điểm uống cà phê này, thì cùng tham khảo một vài địa chỉ quán cà phê thú cưng ở Hà Nội đẹp nhất, ấn tượng nhất sau đây nhé:

Những quán cà phê thú cưng ở Hà Nội

Altico Cafe – Quán cà phê mèo

Điểm đến đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đó là quán Altico Cafe – quán cà phê mèo ở Hà Nội. Với diện tích khá rộng, đồ ăn, thức uống ngon và đặc biệt có sự góp mặt của những chú mèo vô cùng đáng yêu, đã tạo nên điểm nhấn và thu hút các bạn trẻ. Quán gồm 3 tầng, nhưng chủ yếu khách thích tụ tập ở tầng 1, bởi các chú mèo thường xuyên ở dưới tầng để chơi đùa. Bạn có thể vừa uống cà phê, vừa ôm mèo vuốt ve hoặc check-in vô cùng thú vị.
– Địa chỉ: 14 ngõ 202F, Đội Cấn, Ba Đình.

Gợi ý các địa điểm quán cà phê thú cưng ở Hà Nội
Alico Cafe – Quán cà phê thú cưng ở Hà nội độc đáo

Totozo Coffee – Quán cà phê chó, mèo

Được biết đến là địa chỉ quán cà phê thú cưng ở Hà Nội nổi tiếng nhất, bởi phong cách và không gian vô cùng ấn tượng. Totozo Coffee gồm 3 tầng nhà, trong đó tầng 1 dành cho những bạn yêu thích ca nhạc Acoustic.
– Tầng 2 là những cây xanh được trang trí đèn led vô cùng lãng mạn, thích hợp cho bạn nào yêu thích thiên nhiên và tâm sự.
– Tầng 3 là nơi tụ tập của những chú mèo, chú cún con vô cùng đáng yêu. Tất cả những con vật ở đây đều được tắm rửa sạch sẽ thường xuyên, vì thế bạn thỏa sức ôm ấp, vuốt ve mà không sợ bẩn nhé.
Địa chỉ: 28 ngõ 80 Chùa Láng, Đống Đa

Pet Coffee – Quán cà phê bò sát

Nếu nhắc tới các quán cà phê thú cưng ở Hà Nội ấn tượng nhất thì không thể bỏ qua quán Pet Coffee. Ngoài nhân viên phục vụ, trong quán còn có rất nhiều thú cưng dạng bò sát “chăm sóc khách hàng” thay cho chủ như: Nhện, trăn, kỳ đà, rồng đất, nhím,… Đặc biệt quán còn là nợi tụ tập của rất nhiều các câu lạc bộ yêu thích động vật như: Vẹt, rắn, rùa, thằn lằn,… giúp quán càng trở nên đông đúc. Bên cạnh đó, quán được vệ sinh dọn dẹp thường xuyên, vì thế không có mùi đâu nhé.
– Địa chỉ: Số 2 Ngọc Khánh, Ba Đình.

Những quán cà phê thú cưng đẹp, độc đáo ở Hà Nội
Pet Coffee – Địa điểm quán cà phê thú cưng tại Hà Nội

Ailu cat house club – Quán cà phê mèo

Xuất phát từ người chủ yêu thích mèo, nên đã xây dựng nên quán cà phê độc đáo này. Đến với Ailu Cat House Club bạn không những được thường thức các món ăn ngon, thức uống mới lạ, hấp dẫn, mà còn được chiêm ngưỡng, vuốt ve những chú mèo chân ngắn vô cùng dễ thương. Và đây cũng là địa chỉ uống cà phê thú cưng hấp dẫn tại Hà Nội bạn nên ghé thăm.
– Địa chỉ: 14 Trấn Vũ, Ba Đình, Hà Nội.

Luffy cafe – Quán cà phê chó

Một địa chỉ quán cà phê thú cưng ở Hà Nội nuôi chó phải kể đến đó là Luffy cafe. Với không gian rộng rãi, quán gồm 3 tầng nhà, bao gồm:
– Tầng 1 dành cho khách uống cà phê, là nơi bán phụ kiện thú cưng và có sân chơi chung cho cún của khách.
– Tầng 2 vừa uống cà phê vừa có sân chơi riêng cho cún.
– Tầng 3 là dịch vụ Spa thú cưng.
– Địa chỉ: Số 25 ngõ 81 Láng Hạ, Hà Nội

Một số địa chỉ quán cà phê thú cưng hay, ấn tượng ở Hà Nội
Luffy cafe – Quán uống cà phê thú cưng độc đáo ở Hà Nội
-