Home / Làm đẹp / Chăm sóc tóc / Những kiểu tóc Undercut đẹp cho nam giới, hút hồn phái đẹp

Những kiểu tóc Undercut đẹp cho nam giới, hút hồn phái đẹp

Mái tóc Undercut đang là kiểu tóc đẹp cho nam HOT nhất hiện nay. Tuy nhiên lại có rất nhiều kiểu Undercut khác nhau khiến bạn phân vân chưa lựa chọn được kiểu phù hợp. Vậy hãy tham khảo một vài kiểu tóc Undercut đẹp cho nam giới đang được yêu thích nhất sau đây nhé.

Những kiểu tóc Undercut đẹp cho nam giới

Kiểu tóc chuốt Undercut

Đặc điểm kiểu tóc này là cắt sát 2 bên mai, phần đỉnh đầu sẽ cắt dài và vuốt ngược về phía sau. Để tạo thêm điểm nhấn, bạn có thể tạo các đường vạch kẻ khối ở 2 bên mai cũng rất cá tính đấy nhé. Đây đang là kiểu tóc Undercut đẹp cho nam được rất nhiều người quan tâm.

Những kiểu tóc undercut đẹp cho nam giới nên thử
Kiểu tóc Undercut đẹp cho nam giới

Kiểu tóc Undercut sóng Wavy đẹp

Con trai nên cắt tóc Undercut kiểu nào? Nếu bạn muốn gây sự chú ý với các cô nàng, thì hãy thử với kiểu tóc Undercut sóng Wavy xem sao, tuy ít người làm nhưng Độc và Lạ có thể làm điểm nhấn của chính bạn. Đặc biệt, nếu bạn có khuôn mặt hơi xương, phong cách bụi, có râu quai nón thì thực sự kiểu tóc này là một gợi ý vô cùng tuyệt vời.

Các kiểu tóc Undercut đẹp, ấn tượng dành cho namg giới
Kiểu tóc Undercut sóng Wavy

Cắt tóc nam Undercut kiểu Châu Âu

Khác với kiểu sóng Wavy, kiểu tóc Châu Âu này lại gọn gàng, lịch lãm. Tóc ở 2 bên mai và gáy không cắt quá sát chân tóc như các kiểu tóc Undercut thông thường, mà chỉ cắt ngắn vừa phải. Phần đỉnh đầu cũng không để quá dài và cắt đua về giữa, vuốt hơi giống kiểu mào gà, nhưng lại không cho dựng lên. Chính những sự độc đáo đó tạo nên sự khác biệt.

Một số kiểu tóc Undercur đẹp, hút hồn phái nữ
Kiểu tóc Undercut kiểu Châu Âu

Kiểu tóc nam undercut cổ điển

Một trong những kiểu tóc Undercut dành cho nam được ưa chuộng nhất đó vẫn là kiểu tóc cổ điển. 2 bên đầu và đằng sau gáy cắt ngắn sát chân tóc, tạo phần giữa cắt ngắn vừa và vuốt ngược lên trên. Style cổ điển này nhìn vừa gọn gàng, thanh lịch lại rất soái ca đấy nhé. Đặc biệt, kiểu tóc này cũng không quá kén gương mặt, nên ai cũng có thể thực hiện.

Tổng hợp các kiểu tóc cắt Undercut dành cho nam
Cắt tóc Undercut kiểu cổ điển

Kiểu tóc Undercut bất đối xứng

Đây là kiểu tóc Undercut vuốt lệch. Cũng tương tự như các kiểu tóc trên, nhưng chỉ khác phần đỉnh đầu để dài một chút và vuốt lệch sang một bên. Kiểu tóc này khá phù hợp với những anh chàng có khuôn mặt vuông vắn, hơi xương xương, mắt to, đem lại nét đẹp điển trai, thanh thú, giúp thu hút ánh nhìn từ phái nữ.

Các kiểu tóc Undercut đẹp cho nam được yêu thích nhất
Kiểu tóc Undercut bất đối xứng

Có thể bạn quan tâm: Cách chăm sóc da mặt cho nam giới

Đó là những kiểu tóc Undercut đẹp cho nam được yêu thích nhất năm nay. Hi vọng bạn sẽ lựa chọn được kiểu tóc phù hợp để tự tin hơn nhé.

-