Những dịch vụ kiếm tiền ngày Tết đơn giản, hốt tiền TRIỆU

Làm gì dễ kiếm tiền ngày Tết? Một số dịch vụ kiếm tiền ngày Tết dễ dàng
Các dịch vụ kiếm tiền ngày Tết đơn giản

Cuối năm nhu cầu về mua sắm, dịch vụ tăng cao, là thời điểm dễ “hốt tiền thiên hạ” nhất. Tuy đơn giản, nhưng kiếm tiền như thế nào thì không phải ai cũng biết? Bởi vậy mà giadinh24.com hôm nay sẽ gợi ý cho bạn những dịch vụ kiếm tiền ngày Tết đơn giản, hốt tiền TRIỆU dễ dàng nhé.

Những dịch vụ kiếm tiền ngày Tết

Dịch vụ chở hoa ngày giáp Tết

Dịch vụ chở hoa đào, chở cây quất,… cũng là một trong những cách kiếm tiền đơn giản và hiệu quả trong ngày gần Tết. Bởi đây là những loại cây không thể thiếu trong ngày Tết của mỗi gia đình, nhưng đa phần người mua thường rất ngại chở. Bởi vậy, nếu bạn rảnh rỗi, lái xe tay lái cứng, có thể lượn lờ ở những vườn đào, vườn quất hoặc các địa điểm bán đào, quất, để tìm xem ai có nhu cầu. Mỗi lần chở bạn có thể kiếm được tối thiểu 50k – 100k hoặc có thể hơn, tùy theo đoạn đường.

Dịch vụ dọn nhà cuối năm

Ngày Tết kiếm tiền bằng cách nào? Ngày cuối năm, mọi người tất bật với công việc, vì thế không có thời gian để dọn dẹp nhà cửa, mà thuê người giúp việc thì không phải ai cũng có đủ điều kiện. Vậy nên ý tưởng dọn nhà cuối năm cũng là một trong những dịch vụ kiếm tiền ngày Tết dễ dàng, lương cao bạn nên cân nhắc để thực hiện.

Các dịch vụ ngày Tết dễ kiếm tiền. Gợi ý một số ý tưởng kiếm tiền ngày Tết
Dịch vụ dọn nhà cuối năm

Dịch vụ trông nhà ngày Tết

Tết là ngày nghỉ lễ dài nhất trong năm, vì thế nhiều gia đình tận dụng thời gian này để về quê, đi du xuân, du lịch, trước khi bước vào công việc mới. Nhưng việc đi chơi dài hạn, khiến các gia đình lo lắng, không an tâm về nhà cửa. Chính vì thế mà thường tìm đến các dịch vụ trông nhà ngày Tết, nhưng nhu cầu tìm kiếm người trông nhà càng ngày càng nhiều, mà người có thể làm xuyên ngày Tết thì lại rất ít. Bởi vậy mà giá thành khá cao, bạn có thể kiếm được từ 100k – 150/tiếng trông nhà đấy nhé. Và đây cũng là hình thức kinh doanh, dịch vụ kiếm tiền ngày Tết hiệu quả.

Dịch vụ chuyển đồ cuối năm

Một cách kiếm tiền ngày Tết cuối năm nữa mà bạn không nên bỏ qua đó là dịch vụ chuyển đồ, chuyển nhà. Bởi cuối năm ai cũng muốn về ngôi nhà mới, với đầy đủ tiện nghi, quây quần sum họp cùng gia đình. Nhưng công việc bận bịu, bạn không có thời gian để làm việc đó. Vậy nên, nếu bạn biết tận dụng dịch vụ này có thể kiếm được bội tiền đấy nhé. Bởi giá dịch vụ này cũng không hề rẻ, bạn có thể lên mạng tham khảo giá và làm theo.

Điểm tên một số dịch vụ kiếm tiền ngày Tết dễ như chơi. Những cách kiếm tiền ngày Tết hiệu quả
Dịch vụ chuyển nhà, chuyển đồ cuối năm

Dịch vụ rửa xe ngày Tết

Dịch vụ kiếm tiền ngày Tết chi phí thấp, lợi nhuận cao đó là rửa xe. Những chiếc xe là phương tiện đi lại trong ngày Tết, mà ai cũng muốn chiếc xe của mình được sạch sẽ. Vậy nên mở dịch vụ rửa xe cũng giúp bạn kiếm được bội tiền trong những ngày cuối năm đấy nhé. Mỗi chiếc xe bạn rửa cũng có thể kiếm được 20 – 30k/xe máy và khoảng 50 – 70k/ô tô.

Dịch vụ trông giữ xe ngày Tết

Nếu nhà bạn gần các điểm tham quan, du lịch, chùa chiên, khu vui chơi,… thì hãy tận dụng nó để làm “miếng cơm” nhé. Hãy mở các điểm trông giữ xe, đảm bảo sau những ngày Tết bạn sẽ có nguồn thu nhập kha khá. Và đây cũng là cơ hội kiếm tiền dễ dàng cho các bạn muốn thử sức với kinh doanh.

Có thể bạn quan tâm tới các ý tưởng kiếm tiền khác:

  • Các địa chỉ bán buôn, bán sỉ quần áo giá rẻ ở Hà Nội
  • Ý tưởng kinh doanh với 50 triệu VND
  • Những cách kiếm tiền trên mạng hiệu quả

Trên đây là bài viết tổng hợp các dịch vụ kiếm tiền ngày Tết siêu lợi nhuận. Nếu bạn rảnh rỗi, có thể lựa chọn một trong các gợi ý trên đây để thu lời về cho mình nhé. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *