Home / Place/ Địa điểm / Những địa điểm chụp ảnh đẹp ở Hà Nội, lãng mạn, giá cả Free

Những địa điểm chụp ảnh đẹp ở Hà Nội, lãng mạn, giá cả Free

Ở Hà Nội có chỗ nào chụp ảnh đẹp không? Nếu bạn đang tìm kiếm địa điểm Check-in ở Hà Nội thì các địa điểm chụp ảnh đẹp ở Hà Nội dưới đây sẽ là một gợi ý không tồi. Vừa đẹp, độc đáo lại hoàn toàn miễn phí nhé.

Những địa điểm chụp ảnh đẹp ở Hà Nội

Chụp ảnh ở ga tàu Yên Viên

Điểm Check-in sống ảo ở Hà Nội đầu tiên mà mình muốn giới thiệu đó là ga tàu Yên Viên. Tại đây bạn có thể chụp ảnh trên các đường ray tàu, những toa tàu nối đuôi nhau, khung cảnh trầm mặc, yên tĩnh sẽ giúp bạn có được những bức ảnh tự nhiên tuyệt đẹp. Tuy nhiên, trước khi chụp nhớ nhìn trước ngó sau nhé, cẩn thận tàu đến.

Chụp ảnh ở Hà Nội chỗ nào đẹp mà không mất phí? Các địa điểm chụp ảnh đẹp ở Hà Nội được yêu thích nhất
Ga tàu Yên Viên

Chụp ảnh ở chợ hoa Quảng Bá

Được biết đến là chợ đêm, chợ đầu mối chuyên cung cấp hoa tươi cho Hà Nội, với 2 dãy đường được bày bán vô vàn những loài hoa khác nhau, với màu sắc đa dạng, tạo nên một khung nền vô cùng ấn tượng cho bức ảnh. Vì thế đây cũng là địa điểm chụp ảnh đẹp ở Hà Nội nên ghé thăm. Tuy nhiên, nên hạn chế tới chợ hoa Quảng Bá vào các ngày lễ, Tết bởi chợ rất đông, sẽ không có chỗ để chụp ảnh.

Chợ hoa Bá Quảng - Địa điểm chụp ảnh đẹp miễn phí ở Hà Nội
Chợ hoa Bá Quảng

Chụp ảnh ở nhà thờ chính tòa Thánh Giuse

Điểm sống ảo ở Hà Nội tiếp theo đó là nhà thờ chính tòa Thánh Giuse. Không chỉ là địa điểm tham quan nổi tiếng ở Hà Nội, mà với vẻ đẹp cổ kính, toát lên dáng vẻ quý tộc, kiêu sa, nơi đây sẽ giúp bạn tạo ra được rất nhiều bức ảnh đẹp để đời.

Gợi ý các địa điểm chụp ảnh, check-in đẹp ở Hà Nội
Nhà thờ chính tòa Thánh Giuse

Dãy tường graffiti, đường Vệ Hồ

Nếu bạn là người cá tính, yêu thích Hiphop thì chắc hẳn không thể bỏ qua dãy tường Graffiti, đường Vệ Hồ ven Hồ Tây phải không nào? Những tác phẩm nghệ thuật độc đáo, được vẽ trên tường, sẽ giúp bạn có nhiều góc chụp đẹp, thú vị.

Tổng hợp các địa chỉ chụp ảnh đẹp ở Hà Nội không mất tiền
Dãy tường graffiti, đường Vệ Hồ

Chụp ảnh ở phố sách 19/12

Nếu bạn chưa tìm được địa điểm chụp ảnh ở Hà Nội đẹp, lãng mạn thì có thể ghé qua phố sách 19/12 nhé. Tuy diện tích khiêm tốn, chỉ dài 200m, nhưng mọc lên rất nhiều giang hàng, hiệu sách, giúp bạn có nhiều bức ảnh ấn tượng.

Phố sách 19/12 - Địa điểm chup ảnh đẹp ở hà Nội được yêu thích nhất
Phố sách 19/12

Có thể bạn quan tâm:

Với gợi ý các địa điểm chụp ảnh đẹp ở Hà Nội được yêu thích nhất trên đây, bạn đã biết đi đâu để Check-in chưa nào? Hi vọng bạn sẽ có được các bức ảnh đẹp để đời nhé.

-