Home / Làm đẹp / Những cách làm lông mi dài và cong vút, nhìn thích mê

Những cách làm lông mi dài và cong vút, nhìn thích mê

Làm thế nào để lông mi dài và dày? Những cách làm lông mi dài hiệu quả tại nhà
Cách làm lông mi dài và cong vút hiệu quả

Lông mi dài và dày giúp đôi mắt trở nên đẹp hơn, đầy sức hút. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn được sở hữu hàng mi như mong muốn, có những bạn gái lông mi còn mọc rất thưa. Vì vậy để giúp bạn khắc phục vấn đề này, bài viết hôm nay mình sẽ chia sẻ những cách làm lông mi dài và cong vút, nhìn thích mê bạn nên tham khảo.

Những cách làm lông mi dài và cong vút

Dưỡng mi bằng trà xanh

Được biết đến với rất nhiều công dụng chăm sóc sắc đẹp cho phụ nữ, trong đó có cả việc dưỡng mi. Vậy nên đây cũng là vị cứu tinh cho hàng mi thưa rất hiệu quả.
– Bạn chuẩn bị một chút lá trà xanh, sau đó để âm ấm. Trước khi đi ngủ bạn dùng bông tăm nhúng vào nước trà xanh và chuốt đều lên toàn bộ hàng mi. Các dưỡng chất Caffeine và Flavonoids trong trà xanh sẽ có tác dụng kích thích lông mi mọc dài và dày hiệu quả.

Dùng dầu dừa để dưỡng mi

Có lẽ đây là cách làm lông mi dài và cong phổ biến nhất, bởi phương pháp đơn giản, hiệu quả cao:
– Cũng tương tự như việc dùng trà xanh, mỗi tối trước khi đi ngủ, bạn dùng bông tăm thoa một chút dầu dừa lên mi từ gốc đến ngọn để qua đêm. Kiên trì thực hiện mỗi ngày, lông mi sẽ dài, dày và mượt, đen óng.

Dưỡng mi dài bằng cách nào? Hướng dẫn cách dưỡng lông mi dài và cong tự nhiên
Cách dưỡng mi dài, dày bằng dầu dừa

Làm lông mi mọc dài hơn bằng Vaseline

Vaseline được biết đến là kem dưỡng ẩm, giúp bảo vệ da. Nhưng ít ai biết rằng công dụng của Vaseline còn có thể dưỡng mi dài, cong hơn nữa đấy. Để thực hiện, bạn làm theo như sau:
– Lấy bông tăm quết một ít kem Vaseline rồi chuốt đều lên mi mỗi ngày là được. Để tiện hơn, bạn nên thực hiện vào buổi tối trước khi đi ngủ và rửa lại vào sáng hôm sau thức dậy nhé. Khi sử dụng Vaseline lên mi bạn nên lưu ý chỉ thoa một lớp mỏng, không nên chải lên mi quá dầy, sẽ làm mắt có cảm giác nặng, khó chịu. Hơn nữa, nếu không may kem vào mắt còn ảnh hưởng đến thị lực nữa đấy, vì thế bạn nên cẩn thận.

Cách làm lông mi mọc dài bằng Vitamin E

Làm lông mi mọc dài bằng cách nào? Từ xưa đến nay, Vitamin E vẫn luôn được xem là “thần dược” trong làm đẹp da và lấy lại tuổi thanh xuân cho nữ giới. Nhưng hôm nay tạm gác vấn đề chăm sóc da sang một bên, mình sẽ giới thiệu đến bạn công dụng dưỡng mi mọc dài và dày hơn nhé.
– Bạn chuẩn bị viên nang Vitamin E (có thể mua tại hiệu thuốc), sau đó cắt bỏ phần đầu và cho phần gel ra chén nhỏ. Lấy bông tăm nhúng vào phần gel đó, rồi chải lên mi, đặc biệt là phần chân lông mi. Các dưỡng chất này sẽ giúp nuôi dưỡng và kích thích lông mi mọc dài nhanh chóng.

Bí quyết dưỡng lông mi dài, dày nhanh chóng. Cách làm lông mi mọc dày và dài hơn
Cách làm lông mi dài và dày tự nhiên

Chăm sóc lông mi dài hơn bằng nha đam

Nha đam hay còn gọi là cây lô hội, cũng là nguyên liệu tự nhiên có tác dụng làm đẹp rất tốt, nhờ các Vitamin A, B, các Axit có lợi và nhiều dưỡng chất khác. Vậy nên hôm nay mình xin chia sẻ bí quyết cách làm lông mi dài và dài bằng tự nhiên như sau:
– Lấy một nhánh nha đam nhỏ, tước vỏ bên ngoài đi, chỉ lấy phần gel bên trong. Sau đó lấy bông tăm nhúng vào gel nha đam và chải đều lên hàng mi từ gốc lên ngọn.

Có thể bạn quan tâm:

Trên đây là tổng hợp những cách làm lông mi dài cong đơn giản nhất. Bên cạnh đó, hàng ngày bạn nên thỉnh thoảng dùng tay sạch, vuốt nhẹ mi hướng lên trên. Việc này giống như việc Massage giúp kích thích mi mọc nhanh hơn đấy.

-