Những cách kiếm tiền trên Youtube – Đam mê của giới trẻ

Kiếm tiền trên Youtube như nào? Hướng dẫn cách kiếm tiền trên Youtube hiệu quả
Những cách kiếm tiền trên Youtube

Vào những năm gần đây, kiếm tiền trên Youtube là chủ đề mà được rất nhiều các bạn trẻ quan tâm, từ những bạn nhỏ tuổi cấp 1, cấp 2 cho đến những người đi làm, cũng bắt đầu lao vào tìm hiểu cách kiếm tiền trên mạng với Youtube. Vậy để giúp các bạn có thể hiểu được các phương thức kiếm tiền với Youtube, bài viết này mình xin chia sẻ những cách kiếm tiền trên Youtube – Đam mê của giới trẻ bạn nên tham khảo.

Những cách kiếm tiền trên Youtube

Kiếm tiền Youtube nhờ làm Video quảng cáo sản phẩm

Khi bạn làm Youtube về các chủ đề như: Sức khỏe, Game, đồ chơi,… mà kênh của bạn có lượng Subscribe, có lượng View khủng, các công ty, tổ chức cá nhân sẽ tự động liên hệ với bạn, nhờ bạn Review các sản phẩm của họ. Chi phí Review sản phẩn do bạn và đối tác có thể thương lượng với nhau, sao cho cơ mức giá hợp lý. Đối với cách kiếm tiền trên Youtube đơn giản này, thông thường sẽ phù hợp hơn với những kênh chuyên về một chủ đề nào đó.

Kiếm tiền Youtube nhờ Google Adsense

Một trong những cách kiếm tiền trên Youtube phổ biến nhất hiện nay đó là kết hợp Google Adsense (GA). Với phương thức này, bạn chỉ cần tạo ra một kênh Youtube có lượt View khủng, rồi liên kết với tài khoản GA để lấy các quảng cáo tự nhiên từ nhà thầu. Khi người dùng Click vào quảng cáo, tiền sẽ đổ về tài khoản và khi vượt mức 100$, bạn sẽ được thanh toán.

Phương thức kiếm tiền trên Youtube như nào? Một số cách kiếm tiền trên Youtube phổ biến
Cách kiếm tiền trên Youtube với Google Adsense

Kiếm tiền Youtube nhờ lượt đăng ký (Subscribe)

Hiện nay có rất nhiều người thực hiện cách kiếm tiền trên Youtube nhờ lượt Subscribe. Đó là thu hút người đăng ký kênh của mình, khi số lượng người đăng kí tăng lên một con số nhất định, thì có thể bán cho người đang có ý định kiếm tiền từ Youtube. Với giá cả thị trường hiện tại, 1 lượt Subscribe có giá dao động khoảng 300đ – 500đ/Subscribe, tùy theo chất lượng.

Kiếm tiền trên Youtube từ tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing)

Cách kiếm tiền hiệu quả với Youtube nữa mà bạn nên biết, đó là kết hợp với Affiliate Marketing. Hình thức tiếp thị liên kết này bạn có thể hiểu đơn giản như sau, cũng gần giống với cách làm Video quảng bá sản phẩm. Đới với tiếp thị liên kết, bạn có thể tạo ra đường link sản phẩm liên quan tới Video bạn đang có. Ví dụ bạn làm Video về đồ chơi trẻ em, thì có thể lấy các link Affiliate liên quan tới đồ chơi như: Ô tô đồ chơi, cần cầu đồ chơi,…. người dùng Click vào mua hàng thì bạn sẽ được nhận hoa hồng. Một số trang Affiliate Marketing lớn bạn có thể tham gia như: Lazada, Shopee, Accesstrade,…

Một số cách kiếm tiền hiệu quả trên Youtube. Hướng dẫn cách kiếm tiền trên Youtube tốt nhất
Cách kiếm tiền trên Youtube với Affiliate Marketing

Xem thêm: Những cách kinh doanh kiếm tiền ngày Trung Thu

Trên đây là 4 phương thức kiếm tiền phổ biến trên Youtube mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Hi vọng qua những thông tin này, bạn sẽ biết được cách kiếm tiền trên Youtube từ đâu nhé? Chúc các bạn thành công. Nếu còn thắc mắc gì, hãy để lại bình luận bên dưới bài viết để được giải đáp cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *