Những cách kiếm tiền dịp Noel đơn giản, dễ bán, lãi cao

Bạn đang là sinh viên? Hay bạn đam mê kinh doanh kiếm tiền? Dù bạn là ai, nếu muốn kinh doanh, hãy tận dụng những dịp lễ tết. Noel chính là một ngày lễ bạn có thể kiếm được khá tiền bỏ túi đấy nhé. Cùng theo dõi những cách kiếm tiền dịp Noel không thể bỏ qua nhé.

Cách kiếm tiền dịp Noel hiệu quả

Khi nhiều người lựa chọn đi chơi, đi xem phim, đi nhà thờ thì nhiều bạn lại tận dụng dịp lễ Noel này để kiếm thêm thu nhập. Tuy nhiên không phải việc nào cũng kiếm ra tiền. Cùng theo dõi những cách kiếm tiền dịp lễ Noel sau, đảm bảo bạn sẽ có một Noel ý nghĩa và đủ đầy.

Đóng giả ông già Noel

Đêm Noel và gần kề Noel, người ta thường thuê các dịch vụ tặng quà tại nhà từ ông già Noel cho các bé nhỏ. Thay vì trước đây chỉ có người ship hàng bình thường, thì bây giờ mọi người ưa chuộng xu hướng cải trang thành ông già Noel và đi phát quà. Đây cũng là công việc phổ biến và lý tưởng nhất để kiếm được thu nhập cao trong dịp Noel. Bạn có thể tìm kiếm những công việc này qua các trang web, các fanpage…

Đóng giả ông già Noel đi phát quà
Công việc đơn giản, nhưng đòi hỏi bạn phải chăm chỉ, thạo đường và yêu thích trẻ em. Thù lao bạn có thể nhận được cho công việc kiếm tiền dịp lễ Noel này là 30 – 100k. Tùy thuộc vào địa chỉ bạn phát quà xa hay gần, và cả thời gian giao lưu với các bé.

Kiếm tiền bằng cách nào trong dịp lễ Noel? Những cách kiếm tiền trong dịp lễ Noel đơn giản mà hiệu quả
Công việc đóng giá ông già Noel đi phát quà tại nhà cho bé

Đóng giả ông gia Noel đón chào khách
Hiện nay, việc làm đội lốt thú bông cũng là một công việc hót tại nhiều công ty, cửa hàng, siêu thị. Việc đột lốt làm ông già Noel đứng chào đón, giao lưu với khách tại các cửa hàng cũng là một cách kiếm tiền trong ngày lễ Giáng Sinh khá ok. Bạn có thể kiếm được thu nhập khá cao từ 300 – 500k cho một buổi làm công việc này từ 1 – 2 tiếng. Tuy nhiên, không phải ai cũng bền bỉ, kiên trì ngồi vài tiếng đồng hồ để chụp hình, giao lưu với các bạn nhỏ và khách hàng đâu nhé.

Kiếm tiền ngày Giáng Sinh như nào? Một số cách kiếm tiền vào ngày lễ Noel bạn nên biết
Làm ông già Noel giao lưu vưới khách hàng tại khu vui chơi

Nặn người tuyết

Ngày nay, các dịp lễ tết, đặc biệt là Noel, nhu cầu trang trí không gian cửa hàng, công ty, khách sạn, trường học ngày càng cao. Nặn người tuyết là một trong những cách kiếm tiền dịp Noel siêu hiệu quả. Người tuyết ở đây được làm bằng xốp, thường được đặt làm từ cuối tháng 11, đầu tháng 12.

Noel kiếm tiền bằng cách nào? Các ý tưởng kiếm tiền dịp lễ Giáng Sinh
Ý tưởng kiếm tiền dịp Noel từ việc nặn người tuyết

Bạn có thể bán với giá 400 – 500k cho một người tuyết nhỏ từ 60 – 80cm, và giá khá cao từ 3 triệu cho những người tuyết khủng cao hơn 2m. Để làm công việc này, bạn cần thuê nhân viên khoảng 3,4 người làm các công việc gọt xốp, tạo hình, mài nhẵn, phủ sơn, trang trí… Trừ chi phí nguyên liệu và thuê nhân viên, bạn vẫn kiếm được thu nhập khá cao sau một mùa lễ Noel đấy.

Trang trí cây thông Noel

Ý tưởng kiếm tiền trong dịp lễ GiángSinh: Trang trí cây thông Noel là việc nhẹ lương cao kiếm tiền triệu trong dịp lễ Noel. Nếu bạn nhận trang trí cây thông và phụ kiện đơn giản thì sẽ nhận được khoảng 200 – 300k một lần. Và có thể kiếm đến vài triệu khi nhận trang trí trọn gói cho một không gian lớn, cầu kỳ.

Những ý tưởng, cách kiếm tiền ngày lễ Noel (Giang Sinh) hiệu quả
Nghề trang trí Noel – Ý tưởng kiếm tiền dịp Noel

Bán hàng mùa Noel

Bán cây thông, phụ kiện trang trí
Để trang trí Noel thì người trang trí cần mua các phụ kiện, cây thông đẹp mắt. Một cây thông thường bán với giá 70 – 300k nếu có kích thước nhỏ, lớn hơn sẽ có giá từ 500 – 1triệu. Các phụ kiện dao động từ 10 – 100k như dây kim tuyến, cài tóc, vòng nguyệt quế, kính mắt…

Cách kiếm tiền đơn giản trong ngày lễ Noel
Kiếm tiền bằng cách bán hàng vào mùa Noel

Quần áo Noel
Không chỉ các bạn đóng giả ông già noel, mà các bạn nhỏ cũng được bố mẹ, ông bà mua cho nhũng bộ quần áo để đón lễ Noel tưng bừng. Đây cũng là cách kiếm tiền dịp Noel đơn giản, dễ tiêu thụ. Một bộ quần áo Noel bao gồm cả mũ thường có giá 100k đối với người lớn và 70 – 80k đối với trẻ em. Bạn có thể nhập nguồn hàng từ các xưởng sỉ, công ty như công ty An Lộc Phát chuyên bán sỉ và lẻ quần áo Noel…

Xem thêm một số ý tưởng kiếm tiền khác:

  • Các dịch vụ dễ kiếm tiền ngày Tết
  • Ý tưởng kinh doanh ngày Tết
  • Một số ý tưởng kinh doanh, buôn bán gần trường học

Có rất cách kiếm tiền dịp Noel hiệu quả, dễ thực hiện bạn tha hồ lựa chọn. Thay vì đi chơi, đi tiệc, chúng ta lại kiếm được cho mình khối thu nhập đáng kể sau một mùa Noel. Hãy cùng giadinh24.com thử sức với những công việc chúng tôi vừa chia sẻ vào dịp Noel sắp tới nhé. Chúc bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *