Home / Review / Phim truyện / Những bộ phim võ thuật của Ngô Kinh xuất sắc nhất

Những bộ phim võ thuật của Ngô Kinh xuất sắc nhất

Nhắc tới những khuôn mặt của ngôi sao võ thuật trẻ thì không ai là không biết đến Ngô Kinh. Một diễn viên điển trai, sinh năm 1974, đóng góp gần 20 năm sự nghiệp trong lĩnh vực phim hành động, những màn trình diễn của Ngô Kinh đem tới cho khán giả nhiều cảm xúc. Dưới đây là những bộ phim võ thuật của Ngô Kinh xuất sắc nhất, hay nhất và nổi tiếng nhất, đã làm nên tên tuổi cho anh.

Những bộ phim võ thuật của Ngô Kinh

Nguy Thành Tiêm Bá (Call of heroes) – Bộ phim hành động võ thuật của Ngô Kinh

Bộ phim được công chiếu vào năm 2016, xây dựng bối cảnh là thời loạn lạc, nội chiến liên miên. Khi đó thiếu tướng Tào Thiếu Lân (Diễn viên Cổ Thiên Lạc) bị Dương Khắc Nan (D.v Lưu Thanh Vân) truy đuổi, do giết chết 3 mạng người. Biết được chuyện này, thượng tác Tào gia – Trương Diệc (D.v Ngô Kinh) đến giải cứu cho Tào Thiếu Lân.
– Bộ phim có sự góp mặt của rất nhiều diễn viên nổi tiếng, với nhiều cảnh công phu, nhưng pha giao chiến đẹp mắt, tạo nên nhiều ấn tượng cho người xem. Vây nên đây cũng là bộ phim võ thuật nổi tiếng của Ngô Kinh.

Phim võ thuật Ngô Kinh nào hay nhất? Một số bộ phim võ thuật của Ngô Kinh nổi tiếng nhất
Nguy thành tiêm bá – Bộ phim võ thuật của Ngô Kinh nổi tiếng nhất

Chiến Lang (Wolf Warriors) – Phim võ thuật của Ngô Kinh đóng

Bộ phim kể về một chiến binh máu lạnh Lãnh Phong, luôn gặp nhiều tai vạ trong cuộc sống, có người cho hắn là kẻ xấu, là lưu manh, nhưng cũng có người nói hắn là anh hùng. Trong một lần tham gia vụ chống lại khủng bố, Lãnh Phong đã chống lại quân lệnh và giết chết phần tử khủng bố, nên đã bị đuổi ra khỏi đội ngũ. Đúng lúc này Lãnh Phong lại được đội quân Sói thân bí kết nạp vào bang hội. Và từ đây bao nhiêu chuyện xảy ra, những vụ người bị chết oan, âm mưu xâm lược và chiếm lĩnh Trung Quốc,… đều đổ lên đầu Lãnh Phong, khiến anh gặp nhiều phiền toái và nguy hiểm. Nếu bạn muốn biết Lãnh Phong ra sao thì đừng bỏ lỡ bộ phim hành động, võ thuật của Ngô Kinh tham gia này nhé.

Phim nào của Ngô Kinh nổi tiếng nhất? Những bộ phim võ thuật của Ngô Kinh được xem nhiều nhất
Phim chiến lang – Bộ phim võ thuật, hành động của Ngô Kinh

Tân Thiếu Lâm Tự (Shaolin) – Bộ phim võ thuật đình đám của Ngô Kinh

Với sự tham gia của dàn viễn viên nổi tiếng như: Ngô Kinh, Thành Long, Phạm Băng Băng, Tạ Đình Phong, Lưu Đức Hoa,… phim Tân thiếu lâm tự là một trong những bộ phim võ thuật của Ngô Kinh được nhiều người xem nhất.
– Trong phim, nhân vật Hầu Kiệt trước đây là một vị tướng ngạo mạn, sau khi bị Tào Man (Tướng dưới quyền phản trắc) truy đuổi, đã phải vào Thiếu Lâm Tự để trốn tránh. Tại đây, Hầu Kiệt dần tỉnh ngộ và quy y cửa Phật. Nhưng khi Tào Man biết chuyện và tấn công Thiếu Lâm Tự, Hầu Kiệt cùng các tăng y Phật tử chiến đấu để bảo vệ chùa Thiếu Lâm.

Tổng hợp những phim võ thuật của diễn viên Ngô Kinh. Các phim võ thuật mà Ngô Kinh đóng
Tân thiếu lâm tự – Phim võ thuật của Ngô Kinh

Lang Nha (Legendary Assassin) – Phim hành động Ngô Kinh

Nếu bạn yêu thích các màn võ thuật điêu luyện của Ngô Kinh thì chắc chắn phải xem phim Lang Nha. Đây là bộ phim quan trọng trong cuộc đời của anh, khi lần đầu thử sức trong vai trò đồng đạo diễn và kiêm vai diễn chính trong phim.
– Ngô Kinh được đảm nhận vai Bố Đồng Lâm, một sát thủ chuyên nghiệp, nhưng không may bị dính vào cuộc đối đầu với băng đàng khét tiếng trong thành phố để bảo vệ một nữ cảnh sát trẻ. Từ đây những khó khăn, những phiền toái bắt đầu xuất hiện. Để hiểu sâu hơn, các bạn đừng quên theo dõi Lang Nha – Bộ phim võ thuật hay nhất của Ngô Kinh này nhé.

Bộ phim võ thuật nào của Ngô Kinh nổi tiếng nhất? Các bộ phim võ thuật làm nên tên tuổi cho Ngô Kinh
Lang nha – Bộ phim võ thuật hay, ấn tượng của Ngô Kinh

Sát Phá Lang – Phim hay của Ngô Kinh

Bộ phim nào của Ngô Kinh nổi tiếng nhất? Sát Phá Lang là một trong những bộ phim đình đám, đánh giá bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời diễn xuất của anh. Nội dung bộ phim nói về cuộc đối đầu giữa 2 cảnh sát điều tra về tên trùm xã hội đen khôn, đã làm nhiều chuyện trái pháp luật. Phim với những cảnh quay công phu, những pha võ thuật đẹp mắt, đảm bảo người xem không hết hồi hộp.

Điểm tên các bộ phim võ thuật Ngô Kinh đáng xem nhất. Một số phim hành động của Ngô Kinh
Sát phá lang – Bộ phim võ thuật được yêu thích nhất của Ngô Kinh

Có thể bạn quan tâm tới một số chủ đề phim truyện khác:

Ngô Kinh hiện đang là diễn viên võ thuật đang được giới trẻ hâm mộ. Vậy tại sao lại như vậy? Để hiểu rõ hơn, hãy xem vai diễn của anh qua những bộ phim võ thuật của Ngô Kinh hay nhất, ấn tượng nhất mà chúng tôi vừa chia sẻ trên đây nhé.

-