Những bộ phim về Tôn Ngộ Không được cải biên nội dung mới lạ

Với sự nổi tiếng của bộ phim Tây Du Ký, đặc biệt là nhân vật Tôn Ngộ Không du Lục Tiểu Linh Đồng thủ vai, đã có rất nhiều phiên bản được cải biên nội dung độc đáo, mới lạ. Và hầu như phiên biển nào công chiếu, cũng nhận được sự ủng hộ cuồng nhiệt của các độc giả. Vậy nên bài viết này, Giadinh24.com xin chia sẻ những bộ phim về Tôn Ngộ Không hay nhất, được xem nhiều nhất cho các bạn cùng thưởng thức.

Những bộ phim về Tôn Ngộ Không

Đại thoại Tây Du: Nguyệt quang bảo hợp (1995)

Phiên bản Tây Du Ký được cải biên đầu tiên đó là Đại thoại Tây Du. Câu chuyện kể về tên cướp có Chí Tôn Bảo, khi có trong tay Nguyệt quang bảo hợp đã biết được tiền kiếp trước kia của mình là Tôn Ngộ Không. Trong phim kết hợp các pha võ thuật với tình tiết hài hước, tạo nên điểm nhấn, thu hút được nhiều khán giả ngay khi mới phát hành.

Tổng hợp các bộ phim về Tôn Ngộ Không hay, nội dung đặc sắc
Phim Đại thoại Tây Du: Nguyệt quang bảo hợp

Tình điên đại thánh (2005)

Tiếp đến, một bộ phim về Tôn Ngộ Không được nhiều khán giả yêu thích nữa đó là Tình Điên Đại Thánh. Bộ phim đi ngược với mô típ cũ trong truyện, lần này là 3 độ đệ của Đường Tăng bị bắt giam và chính sư phụ là người đi giải cứu cho các đồ đệ. Lúc này Đường Tăng nhận được sự giúp đỡ từ một cô công chúa ngoài hành tinh đến hỗ trợ và cứu giúp 3 đồ đệ thoát khỏi nguy hiểm.

Một số bộ phim hay, hấp dẫn về Tôn Ngộ Không
Phim Tình điên đại thánh

Tây Du Ký: Mối tình ngoại truyện (2013)

Một bộ phim do chính Châu Tinh Trì đạo diễn và cải biên các nhân vật trong Tây Du Ký hoàn toàn mới lạ. Đường Tăng trong vai thầy trừ yêu, Tôn Ngộ Không già nua và nóng tính, Trư Bát Giới điệu đà mặt hoa da phấn, Sa Tăng một yêu quái ăn thịt người. Nội dung phim kể hành hành trình bắt yêu của Đường Tăng và mối tình của ông với một cô nàng pháp sư. Phim sử dụng nhiều cảnh quay kỹ xảo, cùng với những pha võ thuật đẹp mắt, tình huống hài hước, tạo nên nhiều cảm xúc cho người xem. Chính vì vậy, ngay khi mới phát sóng đã nhanh chóng trở thành phiên bản Tây Du Ký hay và hài hước được nhiều khán giả quan tâm.

Các phiên bản phim Tây Du Ký được cải biên nội dung hay, mới lạ
Phim Tây Du Ký: Mối tình ngoại truyện

Tây Du Ký: Đại náo thiên cung (2014)

Nếu bạn đang tìm kiếm bộ phim về Tôn Ngộ Không hay, hành động đặc sắc thì đừng bỏ qua phim Đại Náo Thiên Cung nhé. Khác với phiên bản Tây Du Ký 1986, ở phiên bản này, Ngưu Ma Vương là kẻ lãnh đạo Ma Giới và khi Tôn Ngộ Không mới ra đời, bị Ngưu Ma Vương lợi dụng và xúi dục đi đại náo thiên cung. Phim không chỉ với những pha hành động đẹp mắt, cảnh quay đặc sắc, ấn tượng, mà nó còn thu hút khán giả bởi nội dung độc đáo của phim nữa nhé.

Điểm tên những bộ phim Tôn Ngộ Không được cải biên hay nhất
Tây Du Ký: Đại náo thiên cung

Tây Du Ký: Mối tình ngoại truyện 2 (2017)

Lại thêm một phiên bản Tây Du Ký: Mối Tình Ngoại Truyện nữa. Khác với phiên bản năm 2013 do Châu Tinh Trì sản xuất, ở phiên bản này là sự thay đổi tính cách của các nhân vật. Tuy bên ngoài 4 thầy trò Đường Tăng đoàn kết, nhưng thực chất lại đều toan tính với nhau. Đường Tăng biết nịnh bợ, dụ dỗ Tôn Ngộ Không để thực hiện mục đích của mình. Ngộ Không thì lại hung hãn, nóng tính, luôn muốn tính cách tiêu diệt sư phụ. Bát Giới thì đam mê gái đẹp, xuất hiện luôn trong tình trạng chảy nước dãi khi nhìn thấy con gái. Còn Sa Tăng lạnh lùng, không phải ôm đồ như phiên bản trước, mà ngược lại được Bát Giới kéo xe chở mình. Sự thay đổi thật thú vị phải không nào? Vậy còn chờ gì nữa mà không thưởng thức bộ phim về Tôn Ngộ Không hay, độc đáo này chứ.

Những bộ phim hay nhất có Tôn Ngộ Không bạn nên xem
Phim Tây Du Ký: Mối tình ngoại truyện 2

Xem thêm một số phim khác:

  • Những bộ phim nổi tiếng của Châu Tinh Trì
  • Các bộ phim hay về võ thuật Trung Quốc
  • Phim võ thuật Thái Lan hay nhất

Những bộ phim về Tôn Ngộ Không được chế lại trên đây, nội dung mới lạ, đem tới cảm giác tò mò cho người xem. Chính vì vậy mà các phiên bản Tây Du Ký được cải biên luôn nhanh chóng thu hút được lượng người xem đáng kinh ngạc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *