Home / Review / Phim truyện / Những bộ phim hài hay nhất mọi thời đại, cười ra nước mắt

Những bộ phim hài hay nhất mọi thời đại, cười ra nước mắt

Các bộ phim với chủ đề hài hước, dí dỏm, luôn là “món ăn tinh thần” của các độc giả. Nó không những giúp bạn được thư giãn, xả Stress, mà những bộ phim này cũng mang tình nhân văn không kém. Sau đây là những bộ phim hài hay nhất mọi thời đại, cười ra nước mắt, sẽ giúp bạn có những phút giây giải trí tuyệt vời.

Những bộ phim hài hay nhất mọi thời đại

Phim Cớm Học Đường

bộ phim hài hay, nổi tiếng của đạo diễn Phil Lord, Chris Miller, được phát hành từ năm 2012. Khi phim mới được công chiếu khoảng 3 tuần, đã nhanh chóng thu về được hơn 2 triệu USD. Bộ phim xoay quanh cuộc sống của 2 chàng sinh viên hài hước, sau khi tốt nghiệp đã làm việc cho lực lượng cảnh sát. Tuy nhiên, bản chất hài hước trong con người họ luôn sẵn sàng, vẫn ham chơi nhưng không quên nhiệm vụ. Nhưng tình tiết phá án găng co, nhưng không thiếu sự dí dỏm, khiến người xem cười không ngớt.

Những bộ phim hài hay nhất mọi thời đại, nổi tiếng trên thế giới không nên bỏ lỡ
Cớm học đường – Bộ phim hài hay nhất mọi thời đại

Phim Đến Thượng Đế Cũng Phải Cười

Là bộ phim xuất sắc của đạo diễn Jamie Uys, giúp tên tuổi của ông được xứng danh với đấu trường điện ảnh. Nội dung bộ phim kể về cuộc sống của những người thổ dân, và nhân vật chính trong phim là anh chàng tên Xi, khi nhặt được chiếc chai Coca từ trên máy bay vứt xuống, đã tưởng là quà tặng của thần thánh. Phim xuất hiện một chuỗi các tình huống hài hước, dí dỏm giữa những người thổ dân và người trong thành phố. Đây là bộ phim hài hay nhất và nổi tiếng trên Thế Giới, với mức doanh thu khủng đạt tới hơn 100 triệu USD trong thời điểm đó.

Một số phim hài hay, ấn tượng, được yêu thích nhất
Đến Thượng Đế cũng phải cười- Phim hài hay, nổi tiếng nhất Thế Giới

Phim Biệt Đội Săn Ma

Nếu bạn đang tìm kiếm bộ phim hài hước, pha hành động để giải trí, xả Stress thì Biệt Đội Săn Ma có lẽ là bộ phim bạn nên xem. Được ra mắt và công chiếu vào năm 2016, nhưng cho đến nay, bộ phim này vẫn chưa hết HOT. Câu chuyện kể về 2 sinh viên đại học, cùng với 1 nhân viên kinh doanh lập thành Team những dũng sĩ diệt trừ ma quỷ, với các thứ vũ khí bá đạo. Họ lập ra kế hoạch diệt trừ ma quỷ, vừa căng thẳng, hồi hộp nhưng không kém phần hài hước, dí dỏm.

Điểm tên những bộ phim hài hay nhất, đáng xem nhất
Biệt đội săn ma – Phim hài hay, cưới ra nước mắt

Phim Ở Nhà Một Mình (Home Alone)

Cái tên bộ phim tiếp theo mà mình muốn giới thiệu đó là Home Alone, hay còn gọi là Ở Nhà Một Mình. Đây là bộ phim hài hay nhất, hài hước nhất và được yêu thích nhất. Mỗi khi đến dịp Giáng Sinh hoặc ngày Tết, bộ phim Ở Nhà Một Mình lại được công chiếu trên các kênh truyền thông. Bộ phim xoay quanh câu chuyện của giữa một cậu nhóc nhỏ tuổi, phải chiến đấu với 2 tên trộm cao to đang có ý định đột nhập vào nhà mình. Những kế hoạch trộm thất bại, những tình huống gây cười, khiến khán giả xem không rời mắt.

Gợi ý các bộ phim hay, ấn tượng, hài hước và ý nghĩa
Ở nhà một mình – Bộ phim hài hay, nổi tiếng Thế Giới

Phim Bảo Mẫu Giả Danh (Mrs Doubtfire 1993)

Không chỉ là bộ phim hài, mà Bảo Mẫu Giả Danh còn là bộ phim tâm lý, đậm chất tình cảm gia đình. Khi một ông bố bị một vài lý do không được phép nuôi con, nên đã phải giả dạng thành một bà bảo mẫu để có cơ hội được đến thăm con mình hàng ngày. Bộ phim với rất nhiều tình huống dở khóc, dở cười, và mang nhiều ý nghĩa về cuộc sống gia đình.

Phim hài hay, ý nghĩa tình cảm gia đình. Liệt kê những bộ phim hay nhất, hài nhất
Bảo mẫu giả danh – Bộ phim hài hay, ý nghĩa

Gợi ý những bộ phim hay khác:

-