Những bộ phim gắn liền với tuổi thơ, xem đề “hồi xuân”

Có rất nhiều bộ phim hay, hấp dẫn gắn liền với tuổi thơ dữ dội của chúng ta. Nếu bạn muốn khơi gợi lại thủa còn thơ ấu, thì đừng bỏ lỡ các bộ phim gắn liền với tuổi thơ được yêu thích nhất sau đây nhé. Tất cả những bộ phim nay đều được chúng tôi lựa chọn kỹ lưỡng.

Những bộ phim gắn liền với tuổi thơ

Rex – Chú Chó Thám Tử

Là bộ phim hay, hấp dẫn trong thế hệ 8x, 9x, nội dung phim kể về những vụ phá án của cảnh sát Richard Moser và người bạn đồng hành Rex – Một chú chó thông minh, trung thành với chủ. Tuy nhiên, trong một lần giải cứu đồng đội, cảnh sát Richard Moser đã phải hi sinh và Alexander – Chỉ huy cảnh sát đã nhận chăm sóc và nuôi dưỡng thay Moser.

Những bộ phim gắn liền với tuổi thơ thế hệ đầu 8x, 9x
Rex – Chú Chó Thám Tử

Thế Giới Bí Mật Của Alex Mack

Bộ phim nổi tiếng của Mỹ, dành cho thế hệ tuổi Teen và khi được công chiếu tại Việt Nam, bộ phim đã nhanh chóng thu hút được rất nhiều khán giả, và trở thành bộ phim hay được yêu thích nhất của các bạn trẻ. Câu chuyện kể về một cô bé có tên Alex Mack khi không may bị dính phải hóa chất và từ được sở hữu những khả năng đặc biệt, biến thành chất lỏng. Để hiểu rõ hơn về diễn biến câu chuyện, đừng bỏ qua bộ phim gắn liền với tuổi thơ dữ dội này nhé.

Phim gì hay về phép thuật? Các bộ phim gắn liền với tuổi thơ nên xem
Thế giới bí mật của Alex Mack – Bộ phim gắn liền với tuổi thơ

Sabrina – Cô Phù Thủy Nhỏ

Cũng nằm trong danh sách những bộ phim hay thế hệ đầu 8x,9x. Bộ phim Cô Phù Thủy Nhỏ Sabrina xoay quanh một cô bé 16 tuổi, hài hước, dí dỏm khi vào đúng ngày sinh nhật của mình thì phát hiện ra những khả năng đặc biệt, có nhiều phép thuật. Và cũng chính từ đó, cuộc sống của cô có nhiều thay đổi, xáo trộn.

Danh sách những bộ phim hay, hấp dẫn gắn liền với tuổi thơ
Sabrina – Cô Phù Thủy Nhỏ

Tây Du Ký

Có lẽ không ai còn xa lạ gì với bộ phim Tây Du Ký phải không nào. Bộ phim kể về hành trình lên đường thỉnh kinh có 4 thầy trò Đường Tăng, với nhiều gian nan, vất vả. Cùng với đó sẽ phải vượt qua 81 kiếp nạn thì mới lấy được chân kinh. Đây bộ phim được yêu thích nhất của các bạn trẻ, chính vì vậy mà hầu như mùa hè năm nào bộ phim này cũng được phát sóng tại các kênh truyền hình.

Điểm tên các bộ phim hấp dẫn gắn liền với tuổi thơ
Tây Du Ký – Phim hay gắn liền với tuổi thơ

Cô Gái Đại Dương

Bộ phim gắn liền với tuổi thơ hay và ấn tượng nữa đó là Cô Gái Đại Dương. Nghe cái tên thôi cũng đủ thấy thú vị rồi phải không nào? Phim kể về một cô gái đến từ hành tinh Đại Dương, xuống trái đất với nhiệm vụ vảo vệ nguồn nước. Phim không chỉ mang đến cho khán giả những phút giây thư giãn, mà nó còn chứa đựng ý nghĩa sâu xa giúp bảo vệ môi trường nữa nhé.

Những bộ phim hay, ý nghĩa gắn liền tuổi thơ
Cô gái đại dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *