Home / Phong thủy / Người mệnh kim hợp màu gì và kỵ màu gì? Tính cách mệnh kim

Người mệnh kim hợp màu gì và kỵ màu gì? Tính cách mệnh kim

Người mệnh kim nên chọn màu gì? Các màu sắc phù hợp với người mệnh kim.
Người mệnh kim hợp màu gì và kỵ màu gì nhất?

Trong phong thủy, màu sắc ảnh hưởng rất nhiều trong việc cân bằng âm dương. Chính vì thế, đối với cung mệnh của mỗi người lại phù hợp với một màu sắc riêng biệt. Vậy người mệnh kim hợp màu gì và kỵ màu gì? Tính cách mệnh kim như thế nào? Để hiểu rõ hơn, hãy cùng giadinh24.com tham khảo bài viết sau đây nhé.

Người mệnh kim hợp màu gì và kỵ màu gì?

Tính cách người mệnh kim như nào?

Đối với những người mệnh kim, họ thường có cách sống khá tự lập, cương quyết. Tuy nhiên, họ luôn tạo ra được sự lôi cuốn, thu hút và sự quan tâm của người khác. Bên cạnh đó, trực giác nhạy bén của người mệnh kim có khả năng tìm ra điểm mạnh và yếu của bản thân hoặc của người khác, từ đó có thể dễ dàng thu phục lòng người.
– Đối với sự nghiệp, người mệnh kim hết sức theo đuổi đam mê, nhưng thường tự tin vào bản thân nên kém linh động, nhưng họ vẫn đạt được thành công nhất định.
– Các mối quan hệ của người mệnh kim từ tinh bạn, tinh yêu thường nghiêm túc và tính thẳng thắn, không hề toan tính.

Lựa chọn màu phù hợp với mệnh kim có tác dụng gì?

Theo quan niệm của những người nghiên cứu về phong thủy cho biết, lựa chọn màu sắc phù hợp với mệnh của mình rất quan trọng. Bởi nó có thể mang đến sức khỏe, may mắn, thuận lợi trong cuộc sống, cũng như làm việc. Nếu gặp khó khăn sẽ có quý nhân phù trợ và mọi chuyện sẽ lại thuận buồn xuôi gió.
– Ngoài ra, những người mang mệnh kim, nếu lựa chọn được màu sắc phù hợp sẽ có rất nhiều may mắn trong tình duyên, giúp tình yêu gia đình luôn bền chặt, không xảy ra các chuyện không mong muốn như: Cãi nhau, từ biệt,… Vậy nên người mệnh kim hợp màu gì là điều mà các bạn cần phải nghiên cứu nhé.

Cách lựa chọn màu sắc phù hợp cho người mệnh kim. Những màu hợp và không hợp đối với người mệnh kim
Mệnh kim hợp màu gì nhất

Mệnh kim hợp với màu gì? Cách lựa chọn màu sắc cho người mệnh kim

Màu vàng hợp với mệnh kim:

Màu vàng là gam màu sáng, tượng trưng cho sự thuần khiết và thành công. Khi bạn nhìn vào màu vàng sẽ có được cảm giác nhẹ nhàng, dễ chịu, cảm thấy hạnh phúc, tâm hồn được thoải mái, vì vậy mà đối với người phương Tây thường lấy màu vàng làm màu chủ đạo. Vậy nên, màu vàng là một trong những màu phù hợp với người mệnh kim bạn nên biết.

Người mệnh kim hợp màu trắng:

Nếu bạn chưa biết người mệnh kim hợp màu gì nhất, giúp gặp nhiều may mắn thì màu trắng cũng là tông màu bạn nên lựa chọn. Với tông màu nhẹ nhàng, giản dị, tượng trưng cho sự thanh khiết và trong sáng. Không những thứ, màu trắng còn giống như sự khởi đầu mới, giúp con người luôn có sự cố gắng và hoàn thiện chính mình. Vì vậy đây cũng là màu sắc tương sinh với mệnh kim, giúp bạn gặp nhiều may mắn, tài lộc.

Mệnh kim hợp màu gì nhất? Một số màu phù hợp cho người mệnh kim, giúp làm ăn phát đạt
Màu sắc tương sinh với người mệnh kim

Màu xám bạc tốt cho mệnh kim:

Có thể bạn chưa biết? Màu xám bạc có ý nghĩa đặc biệt đối với người mệnh kim, bởi màu xám bạc rất tốt cho cung Tử Tức (Con cháu). Nếu bạn sử dụng màu xám bạc là màu chủ đạo, nó sẽ mang tới nhiều may mắn cho con cháu. Đồng thời, tông màu này còn giúp người mệnh kim thể hiện rõ cá tính hơn. Và đây cũng là giải đáp người mệnh kim hợp màu gì nhất?

Mệnh kim kiêng kỵ gì màu? Màu sắc kỵ với người mệnh kim

Bên cạnh chủ đề mệnh kim hợp màu gì giúp gặp nhiều may mắn thì bạn cũng nên lưu ý tới những màu sắc kiêng kỵ đối với người mệnh kim. Bởi nếu lựa chọn các màu không phù hợp, nó có thể khiến bạn gặp xui xẻo và khó khăn trong sự nghiệp.
– Trong bảng màu, thì màu hồng và màu đỏ là 2 màu tượng trưng cho mệnh hỏa, vì thế đây là màu tương khắc đối với người mệnh kim. Do đó, hãy cân nhắc kỹ trước khi sử dụng 2 tông màu này làm chủ đạo nhé.

Một số bài viết hay về phong thủy bạn nên tham khảo:

Bài viết người mệnh kim hợp màu gì để gặp may mắn và kiêng kỵ màu gì để tránh tai họa trên đây, chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé. Bởi việc bạn có thành công, may mắn hay không còn phải phụ thuộc và rất nhiều yếu tố khác như: Sự nỗ lực, kiên trì, sáng tạo…

-