Home / Place/ Địa điểm / Nên mua chó mèo cảnh ở đâu uy tín tại TPHCM

Nên mua chó mèo cảnh ở đâu uy tín tại TPHCM

Cuộc sống ngày một phát triển thì nhu cầu của con người ngày càng tăng cao. Và xu hướng nuôi chó mèo cảnh là một xu hướng đang hot trong giới trẻ hiện nay. Việc nuôi thú cưng giúp bạn yêu đời và vui vẻ hơn. Tuy nhiên mua chó mèo cảnh ở đâu uy tín thì không phải người nào cũng nắm rõ. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới bạn một địa chỉ uy tín.

Nên mua chó mèo cảnh ở đâu uy tín tại TPHCM

Nuôi thú cưng là xu hướng của giới trẻ

Xem thêm: Giới thiệu shop chó mèo Dogparadise – thiên đường cho thú cưng

Nhu cầu nuôi chó mèo cảnh hiện nay

Mặc dù cuộc sống hiện tại có nhiều bộn bề với nhiều mối quan tâm khác nhau, chúng ta vẫn dễ dàng bắt gặp nhiều gia đình, nhiều bạn trẻ dành thời gian chăm sóc thú cưng. Việc nuôi chó mèo cảnh không chỉ đem đến niềm vui cho bạn, giúp bạn giảm căng thẳng, mệt mỏi.

Việc này còn giúp gắn kết tình cảm giữa các thành viên trong gia đình với nhau. Hiện nay cũng có rất nhiều cuộc thi chó mèo cảnh mà giới trẻ rất thích. Chẳng thế mà nhu cầu mua thú cưng ngày càng lớn hơn.

Nên mua chó mèo cảnh ở đâu uy tín tại TPHCM

Thú cưng giúp bạn cảm thấy yêu đời hơn

Mua chó mèo cảnh ở đâu uy tín tại TP. HCM

Nhu cầu tăng cao kéo theo càng ngày càng có nhiều địa chỉ bán thu cưng. Nhưng mua chó mèo cảnh ở đâu đảm bảo uy tín thì không phải ai cũng biết. Pet shop Dogparadise là một thương hiệu được nhiều gia đình quan tâm và đặt niềm tin. Thương hiệu Dogparadise được hình thành và phát triển với mong muốn mang đến cho các gia đình những giống chó mèo đẹp thuần chủng, trung thành và gắn bó như một thành viên thực thụ.

Nên mua chó mèo cảnh ở đâu uy tín tại TPHCM

Dogparadise là cửa hàng cung cấp chó mèo cảnh uy tín

Dogparadise hiện đang là nhà nhập khẩu, nhân giống và kinh doanh phụ kiện thú cưng hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi đang cung cấp cho khách hàng những giống chó mèo cảnh mà họ chưa từng gặp. Đó là một trách nhiệm to lớn đòi hỏi chúng tôi phải thật sự nghiêm túc làm việc. Chính vì vậy, trong nhiều năm qua chúng tôi lựa chọn và hợp tác với những nhà nhân giống chuyên nghiệp như Ba Lan, Pháp, Anh…Từ đó có thể chọn lọc và đem đến cho khách hàng những chú chó mèo có phẩm chất tốt nhất.

Chúng tôi chịu trách nhiệm tiêm vacxin đầy đủ và chuẩn bị các giấy tờ cần thiết về vận chuyển, kiểm tra y tế và làm thủ tục hải quan để đưa thú cưng về nhanh nhất với gia đình. Không những thế chúng tôi luôn đồng hành với bạn trong việc chăm sóc, huấn luyện và cung cấp phụ kiện thú cưng. Đây là cam kết của chúng tôi với mỗi một khách hàng ghé thăm chúng tôi.

Bảng giá mèo anh lông ngắn tại Dogparadise

Mèo anh lông ngắn đang là giống mèo được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam vì ngoại hình mèo đáng yêu, xinh xắn. Lông ngắn nên rất sạch sẽ, hạn chế rụng lông và vệ sinh dễ dàng. Kèm theo đó mèo anh lông ngắn có bản tính thân thiện, quấn chủ và thông minh. Dưới đây là bảng giá mèo anh lông ngắn hiện đang có tại Dogparadise:

STT Tên giống mèo Giá bán( VNĐ)
1 Mèo anh lông ngắn Bicolor xám xanh cái 10.500.000
2 Mèo anh lông ngắn Black Golden Ny25 cái 25.000.000
3 Mèo anh lông ngắn Chocolate Point đực 11.000.000
4 Mèo anh lông ngắn đực xám 10.500.000
Mèo anh lông ngắn Golden Point 11.000.000
5 Mèo anh lông ngắn Lilac Golden CY đực 14.000.000
6 Mèo anh lông ngắn Silver Point 10.000.000
7 Mèo anh lông ngắn Lilac Đực 10.000.000

Nên mua chó mèo cảnh ở đâu uy tín thì hãy đến với Pet shop Dogparadise của chúng tôi. Cửa hàng sẽ giúp bạn tìm một chú chó mèo đẹp và lạ chưa ai từng có. Giấy tờ và các thủ tục liên quan sẽ được làm việc nhanh chóng. Chúng tôi còn cung cấp nhiều phụ kiện dành cho chó mèo. Hãy liên hệ với chúng tôi để dược tư vấn.

-