Home / Tổng Hợp / Nên mua bồn cầu Kohler loại nào?

Nên mua bồn cầu Kohler loại nào?

Bước vào những khách sạn; resort hay biệt thự cao cấp, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những chiếc bồn cầu Kohler. Không khó hiểu vì đây là sản phẩm của một trong những thương hiệu sản xuất thiết bị phòng tắm cao cấp nhất trên thế giới. Bạn muốn lắp đặt bồn cầu Kohler cho không gian tắm của mình nhưng lại chưa biết chọn loại nào? Gợi ý này là dành riêng cho bạn!

Bồn cầu 1 khối

Bồn cầu 1 khối của Kohler được thiết kế liền một khối thay vì thiết kế tách rời két nước và thân bồn cầu. Đặc điểm của sản phẩm là có kích thước to hơn; trọng lượng nặng hơn các mẫu bồn cầu 2 khối thông thường. Thiết kế liền mạch giúp việc vệ sinh thiết bị dễ dàng hơn. Nắp bồn 1 khối được hãng bán kèm.

Tuy nhiên, nếu định lắp đặt mẫu bồn cầu này trên các tầng cao của ngôi nhà thì bạn nên cân nhắc. Vì trọng lượng nặng hơn nên việc vận chuyển thiết bị sẽ khó khăn hơn. Mẫu bồn cầu này cũng phù hợp hơn với các phòng tắm có diện tích rộng.

Bồn cầu 2 khối

Bồn cầu 2 khối là thiết kế phổ biến nhất hiện nay. Mẫu bồn cầu này nhỏ gọn hơn và nhẹ hơn bồn cầu 1 khối. Kohler bán tách rời nắp bồn cầu. Bạn có thể chọn mẫu nắp bồn cầu theo ý thích. Nhiều khách hàng chọn mua nắp bồn cầu thông minh để tăng tính tiện lợi khi sử dụng.

Phần két nước và thân bồn cầu được tách rời và có bộ phận kết nối. Vì vậy khi vận chuyển lên tầng cao để lắp đặt, bạn chỉ cần vận chuyển từng bộ phận là được; vừa nhẹ nhàng vừa an toàn. Với những phòng tắm có diện tích không quá rộng, bạn cũng có thể lựa chọn mẫu bồn cầu này để tiết kiệm không gian.

Nên mua bồn cầu Kohler loại nào?

Bồn cầu 2 khối tại Kohler

Bồn cầu đặt sàn

Bồn cầu đặt sàn có thiết kế không két nước với nguồn cấp nước trực tiếp. Về hình dáng, chúng ta thấy sản phẩm chỉ giống như phần thân cầu ở các mẫu bồn cầu 1 khối hay 2 khối. Mẫu bồn cầu này rất nhỏ gọn. Bạn có thể dễ dàng vận chuyển để lắp đặt trên các tầng cao hoặc lắp đặt trong phòng tắm có diện tích nhỏ.

Nên mua bồn cầu Kohler loại nào?

Bồn cầu đặt sàn dễ dàng vận chuyển

Bồn cầu treo tường

Nhìn chiếc bồn cầu treo tường nhiều người sẽ nghĩ thiết kế của sản phẩm giống bồn cầu đặt sàn, chỉ khác là nó được treo lên tường để việc vệ sinh dễ dàng hơn. Nhưng thực ra không phải. Sản phẩm này có thiết kế phần két nước âm tường. Thân cầu được gắn lên trên tường. Đây là thiết kế giúp tận dụng tối đa không gian phòng tắm đồng thời giúp việc vệ sinh rất dễ dàng.

Tuy nhiên, nếu yêu thích mẫu thiết kế này, bạn cần tính toán vị trí lắp đặt ngay từ khi xây dựng phần thô của công trình. Việc này tránh đục phá khi lắp đặt. Bồn cầu treo tường cũng phù hợp với những phòng tắm có diện tích khiêm tốn.

Bồn cầu thông minh

Đây luôn là mẫu bồn cầu đắt đỏ nhất nhưng cũng tiện lợi nhất của Kohler. Bồn cầu thông minh là sản phẩm làm nên tên tuổi cho thương hiệu này. Với các gia đình có điều kiện kinh tế, những mẫu bồn cầu thông minh sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Không chỉ mang đến sự tiện lợi, bồn cầu thông minh còn là giải giáp tối ưu hiệu quả vệ sinh; đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Có thể kể đến những tính năng hiện đại của dòng sản phẩm cao cấp này như: tự động về sinh que rửa; tự động khử mùi; cảm biến tự động đóng mở; tự động chiếu sáng; sưởi ấm bệ ngồi; sấy khô tự động…Trong hoàn cảnh dịch bệnh bùng phát như hiện nay, những chiếc bồn cầu thông minh cũng góp phần đảm bảo vệ sinh tối đa; chăm sóc sức khỏe người dùng.

Mỗi mẫu bồn cầu Kohler lại có những ưu điểm nhất định. Tùy không gian tắm; nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính, bạn hãy chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhé!

-