Home / Làm đẹp / Nâng mũi S-line là gì? Giá bao nhiêu?

Nâng mũi S-line là gì? Giá bao nhiêu?

Những năm gần đây, công nghệ nâng mũi S Line đã trở thành trào lưu “hot” được nhiều người quan tâm với mong muốn sở hữu dáng mũi đẹp chuẩn Á Đông. Vậy nâng mũi S line là gì? Nâng mũi giá bao nhiêu, bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp tất cả những thắc mắc trên.

Nâng mũi S-line là gì? Giá bao nhiêu?

Thế nào là nâng mũi S Line?

Nâng mũi S Line là một trong những phương pháp nâng mũi đẹp chuẩn theo dáng S Line với công nghệ nâng mũi hiện đại nhất. Kỹ thuật này giúp mũi thon gọn, có độ lượn sóng theo đường cong hình chữ S mềm mại. Chiếc mũi kiểu này sẽ giúp tạo sự cân đối, hài hòa cho tổng thể các đường nét trên khuôn mặt.

Nâng mũi S Line được xem là giải pháp tạo dáng mũi đẹp một cách toàn diện, giúp khắc phục các khuyết điểm mà chưa một công nghệ nào có được. Nhất là với người châu Á thì đó chính là dáng mũi đẹp nhất, nhìn có thiện cảm nhất. Trước khi tìm hiểu nâng mũi giá bao nhiêu chúng ta sẽ tìm hiểu về các kỹ thuật nâng mũi S Line để hiểu rõ hơn về phương pháp này nhé!

Các kỹ thuật nâng mũi S Line Hàn Quốc

Nâng mũi S-line là gì? Giá bao nhiêu?

Hiện nay có nhiều kỹ thuật áp dụng trong nâng mũi thẩm mỹ nhằm tạo dáng mũi chuẩn S Line. Tất nhiên tùy vào cấu trúc cũng như tình trạng chiếc mũi của bạn mà bác sĩ cân nhắc áp dụng kỹ thuật nâng mũi phù hợp cơ địa mỗi người.

Nâng mũi cấu trúc S Line

Kỹ thuật này sẽ thay đổi toàn bộ cấu trúc dáng của mũi, từ sống mũi sẽ sử dụng sụn nhân tạo, đầu mũi được bọc bằng sụn tự thân.

Nâng mũi S Line Plus

Kỹ thuật này ứng dụng màng tế bào để khắc phục các thể trạng cơ địa yếu, có khả năng lành thương nhanh và loại bỏ được các biến chứng toàn diện. Với kỹ thuật này màng tế bào được đưa vào trong đầu mũi giúp tăng sản sinh mô nhanh chóng.

Nâng mũi S Line sụn sườn

Đây là công nghệ hiện đại được bắt nguồn từ Hàn Quốc. Phương pháp này thực hiện bằng kỹ thuật vô cùng khác biệt. Sóng mũi được can thiệp nâng cao bằng chính sụn sườn tự thân, và đầu mũi được bao bọc bằng sụn vành tai.

Xem thêm hình ảnh nâng mũi thực tế của KH tại Suckhoe123.vn – Chuyên trang Tư vấn Thẩm mỹ và Sức khỏe.

Ưu điểm của nâng mũi S Line

Nâng mũi S-line là gì? Giá bao nhiêu?

– An toàn: nhờ công nghệ S Line sử dụng sụn tương thích cao với cơ thể nên thường sau khi thẩm mỹ sẽ không có đau đớn và biến chứng nào.

– Duy trì hiệu quả lâu dài: thậm chí có thể duy trì trọn đời mà không cần phải lo lắng thêm bất kỳ khoản phí nào nữa.

– Tính thẩm mỹ cao: So với các công nghệ cũ thì phương pháp nâng mũi S Line sẽ làm cho mũi có độ tự nhiên và cân xứng với gương mặt hơn. Do đó, chiếc mũi của bạn sau thẩm mỹ sẽ nhìn tự nhiên, đẹp và thanh thoát hơn.

– Hạn chế được biến chứng: Đôi khi các phương pháp nâng mũi cũ sau khi bạn thực hiện sẽ có thể gặp tình trạng bóng đỏ hay lộ sóng. Tuy nhiên, phương pháp nâng mũi S Line không có biến chứng do sử dụng quy trình thẩm mỹ khá hiện đại, và sụn lại có độ tương thích rất cao với cơ thể.

Chi phí nâng mũi S Line

Nâng mũi giá bao nhiêu là mối quan tâm của hầu hết các khách hàng khi tìm hiểu về dịch vụ này. Hiện nay, giá nâng mũi S Line dao động trung bình từ 60 đến 90 triệu đồng tùy từng dịch vụ cụ thể. Con số cụ thể sẽ bao gồm cả dịch vụ tư vấn, phẫu thuật, loại sụn bạn chọn, chế độ chăm sóc, trình độ bác sĩ cũng như cơ sở bạn chọn nâng mũi.

Tuy nhiên, bạn cần chú ý do dịch vụ nâng mũi S Line hiện nay đang rất hót nên nhiều cơ sở thẩm mỹ mặc dù chưa được cấp phép hoạt động nhưng vì lợi nhuận vẫn bất chấp hoạt động chui với chiêu quảng cáo giá rẻ. Bạn cần hết sức cảnh giác và chọn cho mình cơ sở thật sự uy tín.

Hãy là khách hàng thông minh và thật tỉnh táo trước mọi quảng cáo giá rẻ để lựa chọn đúng cơ sở thẩm mỹ giúp bạn có được chiếc mũi chuẩn đẹp và an toàn nhé!

-